ANIME

Xem lại The Rising Of The Shield Hero Tập 1

Chỉ sau tập đầu tiên được phát sóng, The Rising Of The Shield Hero đã được đưa đến một cốt truyện mạnh mẽ và bất ngờ mạnh mẽ vào hố mất rồi. Có thể trong chúng ta đã xem rất rất nhiều Isekai trước đây, nhưng đừng vội đánh đồng Anh hùng với những bộ đó vì nó đã từng bước ra khỏi hình dạng điển hình isekai tiêu chuẩn.

Tóm tắt nội dung tập 1: Sinh viên đại học Naofumi Iwatani có thể được coi là Otaku thông thường khi dành cả ngày để đọc truyện tranh và chơi tất cả các tựa game. Một ngày tháng, khi đọc sách trong thư viện Naofumi được gửi về một xa lạ thế giới. Ở đó, hắn trở thành một trong anh hùng. Anh hùng này được tri thức đầu tiên sẽ cứu vương quốc Melromarc khỏi sự tiêu diệt vong. Naofumi nhận sức mạnh và trở thành Anh hùng. Nhưng hắn có hay đâu, ở nơi “nắm quyền quyết định mọi thứ” thì sức mạnh của hắn bị người ta xem rẻ. Phòng thủ công để làm gì chứ? Phế vật. Điểm nút của câu chuyện bắt đầu khi Naofumi được chính những người mà mình phản hồi. Cô đơn lạnh lùng rời đi, Naofumi thề rằng hắn sẽ trở nên mạnh mẽ và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Converting lưu trữ của anh hùng chính thức bắt đầu.

Click the point of movie:

  • Sự bội tín: Ban đầu, khi một cô gái xinh đẹp gia nhập nhóm chắc chắn nhiều giả mạo (chưa đọc manga hay light novel) sẽ viết tắt, ái chà, cô ấy là người đầu tiên trong hậu cung đây rồi. Nhưng không ai ngờ cô nàng xinh đẹp ấy lại là kẻ tráo trở nên phản bội chứ. Myne là một cô gái quỷ quyệt, có thể cô ấy thường xuyên đóng vai trò của cô ấy trong câu chuyện vẫn còn nhiều điều để nói, nhưng chắc chắn cô ấy là tác giả chính “đưa” vị trí anh hùng của chúng ta xuống vực. Một sự lạ mới thực sự đã diễn ra, thay vì nhân vật chính xuyên suốt sẽ được nhận “bản hack” “buff” “cheat” nhưng ở The Rising Of The Shield Hero nhân vật chính bị đá xuống hố sâu hun hút để rồi phải đi bụi. Cuối cùng bạn đã nhận được khác biệt hướng dẫn của một bộ Isekai chưa?

  • Từ ngáo đến một chính nhân vật: Chắc hẳn sẽ mất nửa thời gian nhà sản xuất mới có thể thuyết phục được giả mạo Naofumi là một nhân vật chính “hợp tác”. Ban đầu, cậu sáng tự phụ và thơ ngây. Nhưng sau khi bị “chém gió mạng sau lưng” hắn đã quay ngoắt 180 độ. This main is the time of the start up to this object. Chí nam nhi phải như vậy, là kẻ không sợ trời sợ đất. Liệu chúng ta có thể nhìn thấy cảnh quay trở lại “tát một cái đau điếng” vào cái lũ khinh miệt và tao nên bất công cho hắn trong 25 tập phim không nhỉ?

  • 3 anh hùng đáng ghét: Đây có thể là sự nhận biết đúng đắn về ba anh hùng còn lại. Sở hữu sức mạnh làm cho những kẻ đó quá tự phụ và tự động hóa bản thân. Có thể dần dần, chúng ta sẽ được biết về cuộc đời của ba thợ máy, nhưng cái nhìn đầu tiên của người giả mạo với 3 gã là cái nhìn không thiện cảm.
  • Nô lệ và trình điều hành: End phim open the new story of Anh hùng hồn và cô gái Racoon. Con người thực hiện sẽ bắt đầu ở tập 2.

Hình ảnh & Âm thanh:

Chúng tôi vẫn không muốn bàn luận quá nhiều về hình ảnh và âm thanh. Vì có những bộ phim khởi đầu với hình ảnh và âm thanh hoành tráng nhưng càng về sau nó trở lại “đồng nát”. Làm như vậy, chúng tôi sẽ đánh giá phần này sau khi chuỗi kết thúc. /

Đánh giá:

Mỗi mùa gần đây đều có ít nhất một số isekai phát sóng nhưng hầu như chúng tôi đều không cảm thấy chán nản. Nhưng The Rising Of The Shield Hero lại khác, nó mở ra cốt truyện đầy mới mẻ, hướng chúng ta đến cuộc phiêu lưu của chính nhân vật bị thất bại.

Điểm mới mang lại khác với cũ típ về các nhân vật chính trong Isekai đã khiến người hâm mộ hâm mộ và tò mò. Đĩa phim đến cho chúng ta cuộc phiêu lưu và sự chờ đợi. Nhân vật liệu được chờ đợi sẽ lên cấp và vượt qua thử thách như thế nào. Liệu có sự “buff” mạnh mẽ như isekai bộ trước hay không, chúng ta vẫn chưa biết. But have a now we we can said with nhau đó là “Hãy xem phim ngay đi nào”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *