ANIME

Tại sao Westlife chia tay? Mọi thứ chúng tôi biết!

Nếu bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của bốn người đàn ông, bạn có thể cho rằng họ chỉ là 4 người đàn ông Ailen đi công tác đang bắt chuyện với nhau và nói về gia đình, vợ / chồng, đối tác và con cái của họ cũng như tương lai khi nhâm nhi các loại bia trong một quán bar ở Kuala Lumpur. Ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy các đặc điểm của họ, bạn sẽ không thể nhận ra rằng bốn chàng trai trẻ với cốc bia trên tay và khuôn mặt tươi tắn vừa quyết định giải tán nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất trong nhiều thập kỷ.

Nhưng tại sao họ lại chia tay? Điều gì đã xảy ra giữa họ đột ngột dẫn đến quyết định quyết liệt như vậy, khiến hàng triệu người hâm mộ đau lòng? Hãy cùng tìm hiểu thêm về ban nhạc tuyệt vời này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Tại sao Westlife chia tay?

Westlife là gì?

Dành cho những ai chưa biết, bộ ba giọng ca nhạc pop người Ireland Westlife được thành lập tại Sligo, Ireland vào năm 1998. Hiện tại, Mark Feehily, Shane Filan, Kian Egan và Nicky Byrne tạo nên nhóm. Brian McFadden, một cựu thành viên ban nhạc, rời nhóm vào năm 2004. Sau 14 năm nổi tiếng, nhóm đã chia tay ngay lập tức vào năm 2012, mặc dù sau đó họ đã trở lại cùng nhau vào năm 2018. Với 14 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng, Westlife có nhiều giải nhất. 1 lượt mở trên UK Singles Chart. Tất cả các đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng của họ đều đạt vị trí cao nhất trong tuần đầu tiên. Họ đã kiếm được nhiều giấy phép đĩa đơn cho một nhóm nhạc pop trên bảng xếp hạng nghệ sĩ có album hàng đầu của Vương quốc Anh hơn bất kỳ ban nhạc nào khác kể từ The Beatles và họ có nhiều giấy phép thứ hai cho một nhóm nhạc nam, sau Take That, trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Tại sao Westlife chia tay?

Tại sao Westlife chia tay?

Westlife đã nhận được chứng nhận từ Công nghiệp ghi âm của Anh về việc bán được 13,1 triệu bản thu âm, 1,3 triệu bìa album video và 10,4 triệu đĩa đơn, với tổng số hơn 24 triệu bản ở Anh.

Cũng nên đọc: Có phải Cody và Andres đã chia tay? Mọi thứ cần biết

Tại sao Westlife chia tay?

Những lo lắng về con đường của họ đã kéo cả nhóm ra xa nhau, công ty thu âm Syco của Simon Cowell đã tạo ra một khoảng cách giữa họ, và khoảng cách của họ với gia đình ngày càng trở nên không thể dung thứ. Westlife, bất chấp tất cả tiền mặt, những lời khen ngợi và thành công, chỉ đơn giản là có đủ. Khi tất cả các ban nhạc đều trải qua những căng thẳng và căng thẳng khác nhau – U2 gần đây đã tiết lộ rằng họ gần như tách ra trong khi thu âm Achtung Baby vào năm 1991, Westlife đã cho thấy một khả năng phục hồi đáng kể.

Sự ra đi của Bryan McFadden đã bị nhóm dễ dàng chấp nhận, đến mức anh ấy đã cầu xin gia nhập lại vào tuần trước. Không bao giờ ngụ ý rằng người thứ tư, Nicky Byrne, là một người nước ngoài, họ có mối liên hệ sâu sắc bởi vì ba trong số các thành viên: Shane Filan, Mark Feehily và Kian Egan, đều đến từ Sligo. Họ tiếp tục bán hết Công viên Croke, và sự rực rỡ của họ dường như không bị ảnh hưởng.

Tại sao Westlife chia tay?

Tại sao Westlife chia tay?

Westlife tin rằng Cowell và ban quản lý của anh ấy đã quên mất họ và không thể hỗ trợ các ca sĩ thực hiện tham vọng của họ. Ban nhạc nghĩ rằng Both Where We Are và Gravity, những album gần đây nhất của Westlife, có một số tác phẩm hay nhất của họ; Trên thực tế, họ nghĩ rằng mỗi album có ba bản hit, nhưng công ty thu âm dường như không sẵn sàng hỗ trợ họ. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2012, ban nhạc biểu diễn buổi biểu diễn chia tay của mình tại Khu phức hợp Công viên Croke ở Dublin, Ireland. Buổi biểu diễn 82.300 người đã bán hết vé chỉ sau chưa đầy 5 phút. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2012, tại Croke Park, ngày thứ hai đã được thêm vào để đáp ứng nhu cầu rộng rãi này. Nicky Byrne tuyên bố 3 tháng sau khi tan rã rằng các thành viên của nhóm đã trở nên ngày càng trở nên gay gắt trong những năm trước khi tan rã và anh ấy cảm thấy đã đến lúc thích hợp để gọi nó là rời nhóm.

Phản ứng của các thành viên Ban nhạc với việc chia tay là gì?

Theo Westlife, quyết định chia tay của họ là sự lựa chọn chuyên nghiệp lớn nhất của họ. Mark Feehily cho rằng việc tạm dừng chuỗi thành công đáng kể của họ có lợi cho họ. Một món đồ tốt có thể trở nên tồi tệ nếu có quá nhiều. “Phép thuật, đây là. Westlife tương tự như một kỳ nghỉ, và bạn không nên đi nghỉ mọi lúc. Đồng tình, Shane Filan tiếp tục, “Tôi nghĩ rằng khoảng thời gian xa cách của chúng tôi đã đóng góp rất nhiều cho cá nhân chúng tôi. Bạn được yêu cầu phát triển tính tự lập. “Khi Westlife lần đầu tiên bắt đầu, chúng tôi còn trẻ – gần như là thanh thiếu niên – và có ít kinh nghiệm ngoại trừ việc đi chơi với các chàng trai và tham gia một ban nhạc. Tôi không biết trở thành một cá nhân là như thế nào.

Cũng nên đọc: Thắt lưng UFC trị giá bao nhiêu vào năm 2022 Thắt lưng vô địch đắt giá làm bằng vàng nguyên khối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *