ANIME

Tại sao Morbius lại nói tôi là Venom?

Morbius nói, “Tôi là Venom,” và điều này cần một lời giải thích. Tuyên bố đã gây hoang mang cho người hâm mộ kể từ khi bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim trong năm nay. Đây là một bộ phim siêu anh hùng có cốt truyện dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim lấy bối cảnh trong Vũ trụ Người Nhện của Sony. Daniel Espinosa đã đạo diễn bộ phim này cho Sony Pictures Releasing. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Hared Leto trong vai chính Tiến sĩ Michael Morbius.

Cốt truyện chính của phim có sự góp mặt của Michael và Matt, anh trai thay thế của bác sĩ. Họ trở thành ma cà rồng sau khi tự chữa khỏi căn bệnh máu hiếm. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là một nhân vật phản diện. Morbius đã thành công rực rỡ tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí từ 75 đến 83 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu về một khoản kinh phí khá lớn 163,9 triệu USD.

Bây giờ, điều khiến người hâm mộ bối rối nhất vào thời điểm này là tại sao, tại sao trong bảy địa ngục, Morbius lại nói rằng hắn là Venom? Bộ phim lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Venom, hay chúng có dòng thời gian tương tự? Vâng, đại loại là có. Vì vậy, đây là lời giải thích về những gì đã thực sự đi xuống khi Michael nói đoạn hội thoại đó và thổi bay đầu người hâm mộ.

Tại sao Morbius lại nói "Tôi là Venom"?

A vẫn từ Morbius của Jared Leto

Cũng nên đọc: Tập 12 được lắp ráp của Marvel Studios: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tại sao Morbius lại nói tôi là Venom?

Morbius hiện đã được xác nhận là ở cùng vũ trụ với Venom. Ngoài ra, lời thoại thực sự rất đúng trong phim. Đó là bởi vì Morbius đã làm những gì anh ấy làm tốt nhất, Morb. Trong cảnh này, ma cà rồng chính của chúng ta đã thành công trong việc biến Morb thành Venom và do đó, câu nói, “Tôi là Venom”. Cảnh này cũng khiến người hâm mộ hồi tưởng lại khi Morbius chỉ là một đứa trẻ. Mặc dù lớn lên, anh đã có một tuổi thơ thực sự khó khăn và được nuôi dưỡng trong một môi trường độc hại. Ông được biết đến với cái tên Bruno trước khi trở thành Bác sĩ Michael Morbius.

Bây giờ, các bạn cũng nên biết rằng Morbius không phải lúc nào cũng có ý định nói lời thoại trong phim. Thực ra, đó là một sai lầm, nhưng các đạo diễn đã quyết định giữ nguyên lời thoại ở phần cuối cùng, vì thực tế là nó mang lại cho họ nhiều nội dung hơn để tạo ra một câu chuyện. Đó là phong cách dành cho Tom Hardy.

Sau đó, Jared Leto đã được trả lại các kịch bản trước khi anh ấy có thể nói lời thoại. Đó là bởi vì Michael vẫn còn phổ biến với cụm từ, ‘Giờ là buổi sáng’. Những người sáng tạo đã yêu cầu Morbius xác nhận dòng lần thứ ba để giải quyết sai lầm của họ. Vì một sai lầm nhỏ nhoi này, mà thực ra lại khá tuyệt vời này, nên có khả năng rất lớn sẽ xảy ra một sự tréo ngoe.

Thông tin cập nhật về Morbius cho các bộ phim trong tương lai

Đạo diễn của bộ phim đã nói về việc họ sẽ hợp nhất hai dòng thời gian như thế nào cho người hâm mộ. Một sự thật khác xuất phát từ sự tương tác với các quan chức là có một Người nhện mới. Đúng vậy, Morbius cũng sẽ chứa một Người Nhện, mặc dù anh ta vẫn chưa được tiết lộ với công chúng. Mặc dù, không lâu nữa chúng ta sẽ được biết các nhân vật của mình trong các dự án sắp tới của bộ phim.

Một thông tin khác được đạo diễn tiết lộ là nam diễn viên Michael Keaton sẽ trở lại để đóng vai Toomes mà chúng ta đã thấy trong Spider-Man: Homecoming. Bây giờ, làm thế nào để Toomes phù hợp với một vũ trụ khác, bạn có thể nghĩ? Theo thông tin chính thức, người đàn ông sẽ phát triển một bộ đồ Vulture mới, với thực tế là anh ta có rất nhiều tài nguyên giúp anh ta làm nó khi anh ta chuyển đổi vũ trụ của mình. Một phần khác của Morbius sẽ bùng cháy với tất cả những thông tin điên rồ này và cách các đạo diễn đang lên kế hoạch để phù hợp với câu chuyện.

Cũng nên đọc: Morbius Phần 2: Liệu Nó Có Bao Giờ Xảy Ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *