ANIME

Câu chuyện ly hôn Anthony Anderson: vì sao cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm kết thúc?

Thật đáng buồn khi thấy một cặp đôi chia tay không giống nhau là sau khi họ đã dành thời kì đáng kể cho nhau. Đối với những cặp đôi đã dành cả cuộc đời cho nhau, ly thân không bao giờ là một quyết định đơn giản, không giống nhau là khi họ đã là phụ vương mẹ. Ngôi sao của Luật và Trật tự, Anthony Anderson, tất cả đều xuất hiện trên các tiêu đề trong vài ngày qua vì cuộc sống cá nhân của anh ấy. Sau 22 năm chung sống hạnh phúc, Anthony Anderson đã ly dị vợ vì những không giống nhau không thể hòa giải.

Ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ về vụ ly hôn của Anthony Anderson và những lý do đằng sau cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm đã kết thúc? Anderson 51 tuổi sinh ngày 15 tháng 8 năm 1970, tại Compton, California, Mỹ. Bây giờ chúng ta hãy nhìn lại toàn bộ câu chuyện về cuộc ly hôn và ly thân của Anthony Anderson.

Câu chuyện ly hôn của Anthony Anderson

Đây không phải là lần trước tiên Anthony Anderson được xem xét vì cuộc sống cá nhân của mình. Trước đó rất lâu, vào năm 2015, vợ của Anthony là Alvina đã đệ đơn ly hôn vì những dị đồng không thể hòa giải. Vào thời khắc đó, mọi thứ vẫn chưa được chính thức hoàn thành khi người yêu cùng trường của Alvina Anthony Anderson và vợ đã hủy đơn ly hôn. Khi họ hòa giải nhị năm sau đó, vào năm 2017, sau đơn ly hôn. Sau đó, họ đã cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ tại lễ trao giải SAG 2017.

Anthony Anderson ly hôn

Anthony Anderson ly hôn

Từ rất lâu trước khi họ kết hôn, Alvina và Anderson đã ở bên nhau, họ là những người game thủ thân ở trường và có nguồn gốc từ cùng một tổ chức. Họ gặp nhau lần trước tiên khi họ còn học trung học và là game thủ tốt của nhau kể từ đó. Năm 1999, Anthony và Alvina quyết định đưa nó chính thức. Sau 10 năm hứa hò, họ kết hôn vào tháng 9 năm 1999. Họ đã trải qua những thăng trầm trong hôn nhân, nhưng họ đã vượt qua tất cả, ngày càng bền chặt và không thể tách rời trong gần 22 năm chung sống. Anthony và Alvina là cặp phụ vương mẹ đáng tự hào của nhị đứa con, Nathan, hiện 22 tuổi và Kyra, 26 tuổi.

Cũng nên đọc: Cuộc ly hôn của Philipps bận rộn: Biết điều gì đã sai trong cuộc sống tình yêu của nữ diễn viên?

vì sao Alvina lại đệ đơn ly hôn với Anthony Anderson?

Nhưng trong 3-4 năm trở lại đây, mọi chuyện giữa Anthony Anderson và Alvina không trơn. Đó là vào năm 2015 khi Alvina đệ đơn ly hôn lần trước tiên. Nào ngờ, nhị năm sau, họ lại làm hòa. Nhưng những không giống nhau không thể hòa giải và thăng trầm đã lấn lướt cuộc hôn nhân đẹp tươi kéo dài 22 năm của họ. Sau đó, họ chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm.

Trong khi làm thủ tục ly hôn với Anthony Anderson, Alvina yêu cầu sự tương trợ của vợ chồng. Cô cũng yêu cầu tòa án rằng tài sản có được trong thời kỳ hôn nhân của họ phải được chia đều cho cả nhị người. Theo thỏa thuận, cặp đôi quyết định bán tài sản của họ có trụ sở tại Encino, California. Lợi nhuận thu được từ đó sẽ được chia đều cho cả nhị. Anthony cũng được tòa án yêu cầu cho thuê riêng 12 tháng cho tới khi vợ anh ta là Alvina có nhà ở thay thế. Vào ngày 25 tháng 3, Alvina đệ đơn ly hôn, Anthony phục vụ yêu cầu của cô Vào tháng Ba và cho biết rằng họ chính thức kết thúc cuộc hôn nhân của họ vào tháng nhị.

Anthony Anderson với vợ Alvina và các con Kayra và Nathan

Nhu cầu của Alvina là gì?

Anthony đã đồng ý trả tiền chu cấp cho vợ cũ Alvina. Không những thế, anh còn đồng ý tuân theo mọi yêu cầu khác do cô đặt ra về việc chia đều tài sản và các tài sản khác. Anthony yêu cầu rằng phí trạng sư phải được quan tâm như nhau vì cả nhị bên. ngày nay vẫn chưa rõ tài sản, thu nhập, tích lũy và các khoản nợ nhưng cặp đôi có chung là gì. Nhưng theo yêu cầu của vợ Anthony Anderson, tất cả sẽ được chia đều cho các cặp vợ chồng cũ.

52 tuổi Vợ của Alvina Anthony Anderson sinh ngày 18 tháng 12 năm 1970, tại Mỹ tên là Alvina Stewart. Alvina mang quốc tịch Mỹ. Trong những ngày trung học, Alvina gặp Anthony, và kể từ đó, cả nhị đã ở bên nhau. Alvin đã trở thành nổi tiếng sau khi cô kết hôn với ngôi sao của Law and Order Anthony. Không rõ về gia đình và nghề nghiệp của cô ấy. Vì cô ấy khá kín tiếng về cuộc sống của mình và tránh xa ánh đèn sân khấu. Alvina thuở đầu quyết định tách ra vào năm 2015 và sau hết là vào tháng 3 năm nay. Anthony và Alvina, hiện đã chính thức ly hôn, không gặp vấn đề gì liên quan tới quyền nuôi con vì cả nhị đều đã trưởng thành.

Cũng đọc: 30 năm hôn nhân tan vỡ: Mẹ của Steph Curry đệ đơn ly hôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *