ANIME

Blue Exorcist – Chương 136: Arthur & Lightning!

Chương cuối cho thấy sự tiến bộ của Shiemi với Nghi lễ Saio. Chúng tôi thấy cô ấy trở lại, Enpeira. Khi cô ấy đến, họ khăng khăng rằng cô ấy đổi thành Saio Garb khi cô ấy hỏi họ thời gian chờ đợi của họ. Họ tiết lộ rằng đó là 19 giờ và chín phút. Vì vậy, cô ấy đã vội vàng từ chối và nói rằng vẫn chưa đến lúc.

Blue Exorcist - Chương 136: Arthur & Tia chớp!

Cảnh tượng lập tức biến thành Satan, đột nhiên từ dưới đất bay lên. Điều này làm cho mặt đất bị phá vỡ. Do đó, những người trừ tà có mặt tại hiện trường đều bị mắc kẹt trong các vết nứt lớn trên mặt đất. Trong hình dạng này, Satan có kích thước khổng lồ và có rễ dài mọc ra từ thân cây.

Mặt khác, những người phụ nữ ra chiến trường chính cũng trải qua điều tương tự. Chúng hỗ trợ nhau khỏi bị mất phương hướng và rơi xuống đất. Khi Yukio ra lệnh cho họ vào vị trí, anh ấy cũng nhận thấy rằng trọng tâm của cuộc giao tranh có thể đã thay đổi vì toàn bộ khu vực đang tan rã.

Các bà các cô hãy chuẩn bị để xua đuổi ma quỷ ra khỏi mặt đất và thực hiện thành công nhé. Mọi người ca ngợi Konekomaru vì kiến ​​thức tuyệt vời của ông về kinh điển. Giữa lúc này, Yukio nhận thấy Neuhuas đang chuẩn bị sút và ngay lập tức hét vào mặt anh ta để dừng lại.

Yukio trở nên mất kiên nhẫn và lao vào anh ta, khiến cả hai ngã xuống đất. Nhưng hóa ra ông Neuhuas không có ý định đó; Trên thực tế, anh ta đang đợi người khác đến gần mình và để Yukio bắn. Sau khi cười vui vẻ với Yukio vì kết luận, mọi người chuẩn bị chụp ảnh.

Blue Exorcist - Chương 136: Arthur & Lightning!

Yukio thông báo cho Lightning về tình trạng của họ, và anh ấy thông báo cho mọi người. Họ đánh thức Mephisto, người đang ngủ trên chiến trường mà không được chăm sóc. Rin thở phào nhẹ nhõm sau khi biết rằng đơn vị của Yukio đã làm được điều đó. Grigori Sedes cũng đã sẵn sàng.

Mặc dù gặp khó khăn trong việc xác định vị trí của Satan trong các mảnh vỡ, Yukio vẫn khóa mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi anh yêu cầu thầy trừ tà giúp dọn sạch đường đi của ngọn lửa, một con quỷ dữ tợn giống như một con quỷ bất ngờ bắt cóc Lightning, bỏ lại Arthur trên chiến trường. Arthur cho rằng anh ta là một trong những thí nghiệm của Illuminati.

Mặt khác, Beelzebub hoảng sợ khi chứng kiến ​​hình dạng mới của Satan. Anh than thở rằng anh đã đúng khi nghĩ rằng họ không bao giờ có thể đánh bại cha anh. Khi anh ta bay xung quanh một cách mù mịt, anh ta đã gặp phải những mảnh vỡ bay. Khi sự nhẹ nhõm hài hước ngắn ngủi này kết thúc, Yukio đề cập rằng không ai có thể đến gần Satan. Nhưng anh đã phát hiện ra Rin tiếp cận anh ngay sau đó.

Bây giờ, phần hay nhất, Rin đặt câu hỏi cho Satan rằng tại sao hắn lại làm tất cả những điều này. Anh ta biện hộ rằng anh ta yêu mẹ của họ, là một con người, vậy tại sao lại thù hận và phá hoại như vậy? Satan chỉ đơn giản nói rằng “kim khí này” (Shiratori) rất hợp với hắn. Anh bật cười trước câu hỏi của Rin về mẹ mình. Sau khi cân nhắc một lúc, anh nhớ ra “người phụ nữ đó”. Anh ta nói rằng anh ta đã loại bỏ cô ấy vì anh ta không thể chịu được sự xấu xí và mùi hôi thối.

Sau đó anh ta tiếp tục và lăng mạ Rin bằng cách nói rằng anh ta hôi của giống như mẹ cô. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ vặn vẹo, anh ta đã giải phóng sức mạnh của mình lên Rin, xé toạc tay chân của anh ta. Khi Rin ngã xuống đất, Yukio và đồng đội của anh ta há hốc mồm kinh ngạc và càng cố gắng hơn nữa để nhắm vào Satan.

Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy tiếp theo còn đáng ngạc nhiên hơn. Rin giải phóng một số loại sức mạnh mới trong chính mình. Anh ta đứng dậy và vỗ tay về phía Satan. Anh ấy nói rằng nó đủ tốt để anh ấy và con người sống.

Blue Exorcist - Chương 136: Arthur & Lightning!

Bảng điều khiển cuối cùng cho thấy Rin bùng phát với ngọn lửa xanh khi tay chân của anh từ từ tự chữa lành. Chương này kết thúc ở phần này.

Đoạn giới thiệu về Blue Exorcist Chap 136

Khi chúng ta chờ Chap phát hành, hãy cùng thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ cho tương lai.

Có một vài khoảnh khắc gây sốc đã diễn ra trong chương hiện tại. Đầu tiên, chúng tôi cuối cùng đã nhận được cập nhật về trạng thái của Sheimi. Bây giờ cô ấy đã hoàn thành nghi lễ, cô ấy có thể sẽ là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Satan. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều hơn thế nữa khi cô ấy quyết định đợi trước khi mặc Saio Garb.

Thứ hai, đội của Yukio đã thực hiện được mặc dù họ chưa thực hiện cú sút. Với tất cả các chướng ngại vật, đòn đánh của Yukio càng trở nên quan trọng hơn. Chúng ta không biết Mephisto sẽ đóng vai trò gì kể từ khi Lightning đánh thức anh ta.

Đối với Lightning, chúng ta vẫn còn cuộc chiến để tận hưởng. Chúng ta sẽ lại thấy Arthur và Lightning chiến đấu với sinh vật bí ẩn đã bắt cóc Lightning. Điều này có nghĩa là chúng tôi vẫn chưa đi đến phần cuối cùng của trận chiến này. Có rất nhiều sự kiện khác để chúng ta xem.

Cuối cùng, cách Satan phản ứng khi Rin đưa Yuri vào khá là sốc. Anh ta thậm chí không nhớ hoặc có lẽ giả vờ như anh ta không. Anh ấy đã thay đổi mọi thứ mà bộ truyện đã nói với chúng ta cho đến nay về mối quan hệ của anh ấy với Yuri.

Satan thản nhiên nói rằng anh ta đã loại bỏ cô ấy khi anh ta không thể chịu đựng được và rằng cô ấy ghê tởm anh ta. Điều này có nghĩa là anh ta không quan tâm đến Yuri và chỉ lợi dụng cô ấy để tạo mối liên hệ với Asiah. Điều này cũng giải thích tại sao anh ta muốn có những đứa con nửa người, nửa quỷ. Tuy nhiên, câu chuyện này chắc chắn còn nhiều điều hơn thế nữa. Chúng tôi không biết liệu anh ấy có nói dối để thoát khỏi Rin hay không.

Chương này đưa mọi thứ đến một điểm mấu chốt sẽ quyết định kết quả của trận chiến. Với việc Rin mở khóa thêm một số sức mạnh của mình, chúng ta sắp được chứng kiến ​​một trận chiến kinh thiên động địa giữa anh ta và Satan. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu vai trò quan trọng của người bắn trong trận chiến này.

Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều điều để mong đợi Blue Exorcist Chap 136.

Blue Exorcist Chap 136 Ngày phát hành

Blue Exorcist Chap 136 sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2022, theo những người hâm mộ Blue Exorcist. Mặc dù manga đã được lên lịch hàng tháng, ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. Do đó, hãy theo dõi Chap trong khoảng ngày phát hành dự kiến. Có vẻ như chúng ta còn khá nhiều thời gian trước khi có câu trả lời về sự thức tỉnh của Rin.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-exorcist-chapter-136-arthur-lightning-110103.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *