ANIME

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Nhiệm vụ tiếp theo của Mao!

Nhưng còn một chặng đường dài phía trước vì Hoàng thượng không thích phụ nữ ngực lép. Chà, cách cô ấy vào cung thật không thể tin được. Cô thể hiện sự thông minh của mình và cũng gây tuyệt hảo với ông già. Không ai có thể ngờ rằng ở độ tuổi xanh như vậy nhưng mà cô ấy có thể dọn tinh khiết một ngôi đền. Nhưng cô ấy đã chứng minh mọi người sai. Đây là mọi thứ game thủ cần biết trước khi đọc văn game thủ dạng tiếp theo.

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Nhiệm vụ tiếp theo của Mao!

Bây giờ trong Chap sắp tới, cô ấy sẽ làm việc siêng năng để mày mò bí hiểm đằng sau Shin và kiến ​​thức của cô ấy về y khoa. Cô ấy sẽ tham gia vào bí hiểm này, nhưng Jinshi sẽ yêu cầu cô ấy cho cô ấy thời kì. Anh ấy sẽ cho cô ấy xem toàn bộ cung điện, và quá trình huấn luyện của cô ấy sẽ sớm mở đầu. Tiếp tục đọc để biết thêm về chuyến đi chơi.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Kusuriya No Hitorigoto Chương 55, Jinshi đã gặp ác hiểm mộng về phụ thân mình. Anh ta xuất hiện trong giấc mơ của mình và trông rất ốm yếu, nhưng bà của anh ta đã xuất hiện kịp thời và đưa anh ta đi. Jinshi tỉnh dậy đột ngột và có vẻ sợ hãi với cơn ác hiểm mộng của mình. Anh kể lại rằng anh từng nghĩ anh trai mình là phụ thân mình, và không ai biết về kín của anh. Vì thức dậy sớm nên anh quyết định tập thể dục một tẹo. Ngay sau đó cảnh chuyển sang Mao Mao.

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Nhiệm vụ tiếp theo của Mao!

Bây giờ cô đã trở thành một thành viên quan yếu của nội cung. Nhờ sự thông minh của mình, cô đã giành được một vị trí trong hoàng cung. Nhưng mọi người đều không hài lòng với sự xuất hiện của cô. Sau đó, họ được giao nhiệm vụ bắt một số lỗi và sâu bọ cho nhiệm vụ của họ. Nó khiến cô tự hỏi vì sao Consort Rifa lại mở đầu xức nước hoa. Cô tin rằng có nhẽ cô đang mang thai đứa con của hoàng đế, và đây là một cách để chỉ ra điều đó.

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mao Mao sẽ nỗ lực mày mò bí hiểm đằng sau sự hợp tác của Rifa và Gyokuyou. Cô ấy tin rằng ai đó đã dạy Shin cách tạo ra chất độc. Shin không phải là người có kiến ​​thức về y khoa. Vì vậy, có thể ai đó đứng sau việc này muốn phá thai đứa gầy bỏng của hoàng đế. Anh ta không muốn vương quốc phát triển. Vì vậy, trong Kusuriya No Hitorigoto Chap 56Mao sẽ làm việc với bí hiểm này để mày mò người này là ai.

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Nhiệm vụ tiếp theo của Mao!

Chẳng bao lâu nữa những người vợ / chồng khác sẽ biết rằng Rifa cũng đang mang thai, giống như vợ / chồng Gyokuyou. Trong khi đó, Jinshi sẽ gặp Mao và cho cô ấy một chuyến đi tới cung điện. Anh ấy sẽ nỗ lực dạy cô ấy về các cung điện và cấp bậc. Mao sẽ sớm được huấn luyện để trở thành một người phối ngẫu thích hợp. Ông già sẽ chỉ định cho cô ấy một giáo viên. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng khóa huấn luyện lại khó khăn tới vậy. Mao sẽ được huấn luyện về nhiều thông số khác nhau. Trong khi đó, cô sẽ theo đuổi nhiệm vụ một mình để tìm ra kẻ đứng sau vụ sát hại em gầy bỏng của nhà vua.

Kusuriya No Hitorigoto Chương 56: Ngày sinh sản

Kusuriya No Hitorigoto theo mô hình ngày sinh sản chẵn. Các chương hoàn toàn thế hệ được sinh sản hàng tháng. Vì thế, Kusuriya No Hitorigoto Chap 56 sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để đọc trên các trang Naver, Webtoon và Kakao chính thức. sau hết, nó sẽ giải quyết tương lai của Mao và cách cô ấy sẽ làm việc để trở thành một người vợ / chồng. Giữ nguyên OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kusuriya-no-hitorigoto-chapter-56-nhiem-vu-tiep-theo-cua-mao-109538.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.