ANIME

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV

Gần một thời điểm, hai nữ diễn viên GenZ có tên Ngọc Huyền lại có sự tương đồng bất ngờ liên quan đến vai diễn.

Thời gian này trên giờ vàng VTV xuất hiện nhiều gương mặt diễn viên thế hệ GenZ kế cận lớp đàn anh, đàn chị và ít nhiều đã tạo ra những dấu ấn riêng để khán giả nhớ đến.

Hai trong số những gương mặt có được cơ hội thể hiện và được nhắc nhiều trong các bộ phim gần đây là Nguyễn Ngọc Huyền và Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 1.
Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền và Nguyễn Ngọc Huyền (phải)

Không chỉ trùng nhau ở cái tên Ngọc Huyền mà ngay cả vai diễn gần nhất hai cô gái đảm nhận đều tên là Vân.

Nếu như Nguyễn Ngọc Huyền được nhớ đến với vai Vân Vân ba chấm trong Thương ngày nắng về thì Vân – cô em gái rụt rè, chịu nhiều vết thương quá khứ của Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trong Ga-ra hạnh phúc đã lấy được nhiều nước mắt và sự đồng cảm của khán giả.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 2.
Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 2.

Vì sự trùng hợp này mà không ít diễn đàn, hội nhóm phim đã đặt hai diễn viên lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, mọi so sánh đều là khập khiễng, nhất là khi cô em út của Thương ngày nắng về – Ngọc Huyền chỉ mới là tân binh, lần đầu có vai diễn dài hơi trong một bộ phim truyền hình.

Nguyễn Ngọc Huyền (sinh năm 1999) là mẫu ảnh, sinh viên năm cuối khoa Thiết kế Thời trang, trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 3.

Thời gian đầu, cô được nhận xét là diễn xuất còn non kém, nhưng tổng thể từ ngoại hình đến nét đáng yêu, trẻ con của Ngọc Huyền lại rất phù hợp với nhân vật Vân Vân. Càng về những tập cuối, Ngọc Huyền có những cải tiến rõ rệt trong diễn xuất, nhiều phân đoạn lấy được nước mắt của người xem.

Là một diễn viên tay ngang, Nguyễn Ngọc Huyền đã phải tự tìm tòi, học hỏi và tự đúc kết cho mình kinh nghiệm diễn xuất để làm tròn vai của mình hơn. Được làm việc cùng đàn anh, đàn chị nổi tiếng, gạo cội đối với cô là một niềm vinh dự, may mắn.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 4.Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 5.Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 6.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không để ý quá nhiều đến chuyện diễn xuất bị lép vế khi đóng cùng tiền bối, mà chỉ quan tâm mình của ngày hôm nay đã khác ngày hôm qua như thế nào, bản thân đã tốt hơn trước như thế nào.

Nhờ độ hot của Thương ngày nắng về, mỹ nhân 23 tuổi liên tiếp được các nhãn hàng săn đón, mời làm mẫu ảnh…

Với Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, từng là gương mặt sáng giá trong giới hot teen với biệt danh “hot girl đồng phục”, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền (sinh năm 1997) càng được chú ý hơn khi đóng vai người yêu của Bảo trong Những ngày không quên.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 7.

Xuất phát điểm của mỹ nhân 25 tuổi là sinh viên chuyên ngành Tâm lý học, Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhưng vì niềm yêu thích diễn xuất cùng với việc mẫu ảnh từ lâu, cô đã rẽ hướng sang con đường giải trí, đóng phim.

Vì gương mặt “búng sữa”, Ngọc Huyền thường được đạo diễn giao cho những vai đáng yêu, nhí nhảnh. Diễn một học sinh cấp 3 cũng không là vấn đề gì với cô vì Ngọc Huyền được nhận xét trẻ không tuổi thật.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 8.

Không để bị đóng khung ở một dạng vai, Ngọc Huyền bước đầu đã thành công khi hóa thân thành Vân – cô gái bị vết thương quá khứ nhấn chìm đang cố thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 9.Sự trùng hợp thú vị của hai mỹ nhân tên Ngọc Huyền trên màn ảnh VTV - Ảnh 10.

Suốt nhiều tập phim đầu của Ga-ra hạnh phúc, nhân vật của Ngọc Huyền đã phải khóc rất nhiều cũng như có nhiều cảnh biểu lộ tâm lý của Vân. Đây chính là thử thách cũng như cơ hội lớn của nữ diễn viên có thể tự làm mới bản thân, được hóa thân đa dạng, nâng cao khả năng diễn xuất.

Với diễn xuất đầy tiềm năng và không ngừng tiến bộ, thêm vào đó là ngoại hình đẹp, bắt mắt, hai mỹ nhân có cùng tên Ngọc Huyền được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *