ANIME

Shinonome Vs. Yuuhi mở đầu! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Có vẻ như Yuuhi sau cuối sẽ sẵn sàng thì thầm với Shinonome trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 5. Trong câu chuyện cho tới nay, người hâm mộ thấy rằng Samidare, Yuuhi và Shinonome đang được huấn luyện cùng nhau. Nhưng bất chấp điều này, Shinonome vẫn nghi ngờ về Samidare và tin rằng cô ấy đang che giấu điều gì đó. Tuy nhiên, anh ấy không sai. Samidare đang che giấu một kín lớn nhưng trước sau gì họ cũng sẽ trở thành quân địch của nhau. Shinonome sẽ ủng hộ cô ấy chứ? Mọi thứ sẽ trở thành rồ dại hơn trong tập phim sắp tới. Liệu Yuuhi có tiết lộ mọi chuyện không? Hãy cùng tìm hiểu.

Bây giờ trong tập thứ năm, Yuuhi sẽ tìm hiểu về quá khứ của Shinonome. Anh ta sẽ học được nhị điều – một là anh ta trẻ con như thế nào, và điều thứ nhị là vì sao anh ta không muốn đấu tranh với cái vô lương. Mọi thứ ổn với Shinonome chứ? Vâng, nó không giống như mặc dù. Ngoài điều này ra, một con golem khác sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của các nhân vật.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 5

Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, có tựa đề “The Knight, Shinonome Hangetsu,” ngụ ý rằng Yuuhi sẽ nỗ lực rèn luyện phiên bản thân. Nếu game thủ còn nhớ, anh ấy đã gặp khó khăn khi thực hiện các động tác nhảy xa. Vì vậy, anh ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để vượt qua vấn đề này. Tuy nhiên, anh ta sẽ có được một vị khách, Shinonome. Anh ấy sẽ ngạc nhiên trước động thái thế hệ của Yuuhi và hỏi anh ấy liệu anh ấy có muốn được anh ấy huấn luyện không. Yuuhi ngang bướng sẽ từ chối nó vì anh ấy không muốn kiến ​​thức vay mượn. Mặc dù điều đó sẽ khiến Shinonome thất vọng, nhưng anh ấy sẽ nỗ lực giải tỏa mọi thứ. Anh ấy sẽ rủ Yuuhi uống cùng. Ở đó anh ấy sẽ kể về thời thơ ấu của mình.

Anh ấy sẽ tiết lộ rằng thân phụ anh ấy đã tập huấn anh ấy trở thành một võ sĩ xuất sắc, và anh ấy đã nỗ lực khôn cùng để trở thành người đó. Để tạo động lực cho anh ấy, thân phụ anh ấy đã tặng anh ấy một DVD anime, và anh ấy đã được truyền cảm hứng từ người nhân vật tới mức anh ấy đã nhảy từ trên sân thượng xuống để biết liệu anh ấy có thể bay hay không. Nó sẽ khiến Yuuhi băn khoăn về mức độ thông minh của Shinonome. Sau đó, Shinonome sẽ tiết lộ cuộc hứa hò của mình với Hisame. Trong khi Hisame và Shinonome tận hưởng thời kì của họ, Neu khuyến khích Yuuhi thì thầm với Shinonome về việc tập dượt.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 5

Nhưng Shinonome nghi ngờ rằng Yuuhi và Samidare đang che giấu điều gì đó với anh ta và cảnh báo Yuuhi rằng một khi anh ta biết được điều đó, anh ta sẽ nỗ lực khôn cùng để ngăn chặn họ. Tuy nhiên, sau lời cảnh báo ngắn ngủi này, anh quyết định huấn luyện Yuuhi. Nhưng buổi tập của họ sẽ bị gián đoạn bởi vì một con golem khác. Bây giờ Yuuhi và Shinonome sẽ hợp lực đấu tranh chống lại yêu tinh hút máu.

Tóm tắt nhanh!

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 4 mở ra với Samidare có cùng một giấc mơ: cô ấy hôn Yuuhi và mở đầu cư xử vụng về với anh ấy. Họ mở đầu tập huấn với Hangetsu nhưng Saw tin rằng họ không nên tin tưởng Yuuhi và nghĩ rằng cô ấy thật độc vô lương. Về phần Hangetsu, anh đã yêu Hisame. Một con golem khác xuất hiện, nhưng với sự trợ giúp của sức mạnh của Yuuhi, Hangetsu đã tiến công bại nó. Sau đó Hisame tiết lộ rằng Hangetsu có một người em trai, Mikazuki. Anh ấy đang học đại học nhưng không phải là người làm toàn thời kì. Nhưng Hangetsu tuyên bố rằng anh trai mình đang ở nước ngoài.

Tuy nhiên, Yuuhi băn khoăn về việc giết thịt Hangetsu bằng cách bắt Hisame làm con tin, khiêu khích Neu. Sau đó, thân phụ của Hisame và Samidare đã tới thăm họ sau một thời kì dài. Anh ấy đã đi để viết cuốn tiểu thuyết của mình. Trong khi uống rượu, Hisame mở ra về quá khứ của họ trước mặt Hangetsu và Yuuhi. Cô tiết lộ rằng Samidare bị bệnh khi còn nhỏ, vì vậy cô và mẹ đã bay sang Pháp để tìm cách chữa trị. Nhưng sự hồi phục thần kỳ của cô khiến họ phải choáng váng. Vì thân phụ cô không ở đó vì họ, cô không tôn trọng ông như một người thân phụ mẹ. Sau tiết lộ lớn này, Yuuhi và Samidare đã bế Hangetsu và Hisame về nhà.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 5

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 5: Ngày sinh sản

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 5, có tựa đề “The Knight, Shinonome Hangetsu,” sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 1.55 sáng. Nó sẽ có sẵn trên khối lập trình Animeism trên BS-TBS, TBS và MBS. Câu chuyện sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc đấu tranh của Yuuhi và Samidare sẽ đi bao xa để thực hiện ước nguyện của mình. Sẽ rất thú vị khi cô ấy vượt qua mọi giới hạn gây ra sự hỗn loạn cho cả nhị người. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *