ANIME

Boruto Chap 73: Ngày phát hành & Spoiler

Về phần Eida, cô ấy sẽ cố gắng tán tỉnh Kawaki. Liệu cô ấy có thành công? Chúng tôi rất vui khi được tìm hiểu.

Boruto Chap 73: Ngày phát hành & Spoiler

Anime Boruto vẫn đang tiếp tục. Trong một năm nay, những tập anime canon này vẫn tiếp tục. Chúng tôi tự hỏi khi nào họ sẽ tiếp tục với cốt truyện manga. Manga đã được chuyển thể sang Chương 57.

Vì vậy, khi phần hiện tại kết thúc, chúng ta có thể mong đợi anime sẽ bao quát toàn bộ mọi thứ trong một đoạn hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng bộ đệm để chờ chương mới, chờ đợi là một lựa chọn tốt hơn.

Điều đó ít nhất sẽ khiến người hâm mộ tiếp tục đầu tư vào câu chuyện.

Mã có quân đội riêng. 10 Chiến binh Đuôi trông giống như sự kết hợp của Zetsus Trắng và Đen. Chúng tôi khá chắc chắn rằng đội quân này mạnh ngang với đội quân Zetsu.

Boruto Chương 73 sẽ cho thấy Code dự định phát động một cuộc tấn công vào Konoha như thế nào. Và nếu anh ấy làm vậy, các quốc gia khác có thể sẽ giúp đỡ Konoha.

Boruto Manga 73 Lý thuyết & Dự đoán

Một lần nữa, Momoshiki đã trở lại. Không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi chỉ không thể thoát khỏi anh chàng. Sau cuộc họp cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng vấn đề Momoshiki đã được giải quyết mãi mãi.

Nhưng không phải vậy đâu. Boruto 73 spoilers có thể cho thấy Boruto đang nghĩ cách để ngăn chặn điều này. Anh ta không được cho phép Ohtsutsuki tiếp quản.

Shikamaru sẽ làm gì?

Sau khi thẩm vấn Kawaki, Shikamaru phát hiện ra rằng nghiệp của Kawaki đã được phục hồi mà không có sự cho phép của anh ta. Tuy nhiên, Kawaki vẫn trung thành với Naruto nên mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sau đó anh ta phải nhận một cuộc gọi từ Amado. May mắn thay cho anh ta, Eida đã chấp nhận lời đề nghị của anh ta.

Cô và Daemon sẽ đến Konoha vào tuần tới. Trong khi Shikamaru không quá vui mừng về điều này, anh nhận ra rằng điều này có tác dụng với Konoha. Amado yêu cầu họ sử dụng đúng cách tất cả các mảnh và tìm thứ gì đó.

Tuy nhiên, thông tin về việc Code bị xóa bỏ giới hạn đồng nghĩa với việc đối thủ đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Eida cảnh báo Amado rằng anh phải sử dụng kỹ năng của mình để làm mai mối giữa cô và Kawaki; nếu không, cô sẽ giết anh ta. Mọi thứ sẽ trở nên thú vị trong bản quét thô của Boruto Chương 73, vì các bên sẽ liên hệ với nhau.

Boruto đang làm gì vậy?

Đội 7 được triệu tập sau một thời gian. Boruto đảm bảo với Hinata rằng anh ấy sẽ trở về nhà dù có chuyện gì đi chăng nữa. Nhưng bên ngoài ngôi nhà của mình, anh ấy gặp Momoshiki.

Anh ấy nhắc nhở Boruto rằng một lúc nào đó trong tương lai gần, anh hùng của chúng ta sẽ mất tất cả. Và trong tuyệt vọng, anh sẽ từ bỏ cuộc sống.

Đó là lúc Momoshiki sà vào và chiếm lấy cơ thể. Anh ta có thể không thể sống lại nhưng anh ta luôn có thể chiếm lấy cơ thể hiện tại. Và với điều này, anh ấy đã thoát ra.

Tuy nhiên, Sarada và Mitsuki đến sớm để đánh lạc hướng Boruto. Boruto Manga 73 sẽ cho thấy Boruto được giao nhiệm vụ tiếp theo của mình.

Mã đang làm gì?

Ở một nơi xa, Code và Bug tiếp cận Thập Vĩ. Đó là một nơi mà chỉ những người có nhẫn thuật Thời gian không gian mới có thể đến. Sasuke không thể đạt được kế hoạch này nữa, tuy nhiên cả Boruto và Kawaki đều có thể, vì họ đã thành thạo việc sử dụng Thời gian không gian.

Chúng tôi thấy rằng Code vẫn hoàn toàn ổn mặc dù mất Eida và Daemon. Đối với anh, tình hình hoàn toàn bình thường!

Vì vậy, Code quyết định rằng đã đến lúc anh ta phải chuyển giao Thập Vĩ. Sử dụng sức mạnh của mình, anh đặt nhiều dấu móng vuốt lên con quái vật lớn.

Sau khi sử dụng đủ để nó hoàn toàn chìm trong đường ray, Code dừng lại. Những gì nổi lên tiếp theo là những sinh vật hình người nhỏ bé có thể sử dụng dấu móng. Đây là đội quân mới của Code. Anh ta có thể ấp ủ kế hoạch tấn công của mình trong Boruto Manga 73.

Ngày phát hành Boruto 73

Trong số tiếp theo của tạp chí V Jump từ Shueisha, chúng tôi sẽ phát hành các bản quét thô của Boruto Chap 73vào khoảng ngày 15 tháng 9 năm 2022. Đây là những bản quét của Nhật Bản và chúng sẽ bị rò rỉ trực tuyến.

Chúng tôi sẽ nhận bản dịch tiếng Anh chính thức của Boruto 73 vào khoảng ngày 20 tháng 9 năm 2022. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các bản dịch này từ ứng dụng shonen jump, trang web viz hoặc trang web mangaplus. Chúng là tài nguyên hợp pháp và miễn phí.

Các danh hiệu V Jump thường không nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Chúng tôi cũng không mong đợi bất kỳ bản quét nào của người hâm mộ cho chương này nhưng chúng sẽ xuất hiện theo thời gian. Dù sao, trang web của chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ hình thức quét quạt nào.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 268: Ngày phát hành & Spoiler

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-chapter-73-ngay-phat-hanh-spoiler-110356.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *