ANIME

Mẹo về Gói Mở rộng Năm Trung học

Sims ngồi trên bãi cỏ của trường trung học của họ.

Hình ảnh: EA

Sims 4 gần đây đã tạo ra Gói mở rộng cho các năm trung học, Gói mở rộng trước tiên kể từ năm 2021. Nhưng việc điều hướng DLC ​​có thể khó hiểu như chủ nhiệm năm nhất. game thủ cần những lời khuyên từ một tiền bối trên trái đất, người đó là tôi, trong trường hợp này.

Nhưng trước tiên, một số bối cảnh: phiên bản tạo ra của Gói mở rộng trùng với phiên bản cập nhật trò chơi cơ phiên bản lớn, trong đó có thêm một lớp chủ nghĩa hiện thực luộm thuộm với các tùy chọn lông thân thể có thể duy trì, thiên hướng tình dục có thể tùy chỉnh, tường cong và các trường hợp loạn luân không mong muốn. Ừ, game thủ đọc đúng rồi. Trong một tuần, cả trò chơi cơ phiên bản và Những năm trung học đều bị những con bọ khó chịu tuần tra, như Sims muốn ve vãn các thành viên trong gia đình họ, già đi nhanh chóng và tình cờ trở thành người nổi tiếng.

Tuy nhiên, đây không phải là một phần thế hệ của một loạt TLC tìm hiểu, đó là Sims 4. Khi tập thể kêu gào chống lại những con bọ đáng ghét, Maxis đã nhanh chóng tạo ra một số phiên bản vá lỗi “ngày càng tăng” vào ngày 2 tháng 8. Đáng buồn thay, giống như mụn trứng cá, một số vấn đề không được giải quyết đơn giản. Tôi đã nhận thấy Creepy tích lũy thông tin tiếp tục chạy Những năm Trung học của chúng tôi, nhưng tôi sẽ cho game thủ biết những điều cần để ý và những điều mong đợi ở trường trung học Sims. Và sau đó tôi sẽ đưa cho game thủ một chiếc wedgie.

Đừng già

Thanh thiếu niên thống trị Copperdale, trái đất thế hệ được đưa vào Những năm Trung học có ba điểm tham quan chính — bến tàu, trường học và trung tâm mua sắm. Tất cả các Sim đều có thể tới những vị trí này bất kể nhóm tuổi của họ, nhưng chỉ những Sim tuổi teen thế hệ có thể tham gia lớp học.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

game thủ có thể coi Những năm Trung học như một bức màn được vén lên. Thông thường, game thủ đưa thanh thiếu niên tới trường khi được nhắc nhở, chúng tan chảy vào đồng ether, và sau đó chúng trở về nhà khi trường học kết thúc. Giờ đây, game thủ có thể xem có gì thú vị về ether và hướng dẫn Sims tuổi teen của mình tham gia các lớp học, ôn tập cho các kỳ thi, ngoại ngữ và thậm chí cả tạo dáng dạ hội.

Nhưng nếu Sim ưa thích của game thủ là một thanh niên già yếu, mặc dù game thủ không thể tham gia vào hồ hết các nội dung thực tế của Năm Trung học Phổ thông, game thủ vẫn có quyền truy cập vào một loạt các kiểu tóc, y phục, vật phẩm dễ thương và sẵn sàng cho Euphoria trang điểm ngoại hình. Trẻ em và trẻ thế hệ biết đi cũng có thể kiếm tiền từ một số kiểu tóc đó.

Điều thú vị là Sims thanh niên vẫn có thể tham gia các đội khích lệ hoặc bóng đá của trường trung học, điều này nhường nhịn như là trái phép. Những người trẻ tuổi Sims cũng có thể tiếp cận với các nghề nghiệp “streamer” và “influencer” trong những năm Trung học, như game thủ biết đấy, bất kỳ ai dưới 25 tuổi trong trái đất thực đều phải theo đuổi luật thiêng liêng.

Giảm trí óc của game thủ với thời kì trên màn hình meta

High School Years giới thiệu Social Bunny, về cơ phiên bản là một Twitter của Sims nhưng game thủ có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng máy tính bảng ở dưới cùng bên trái của màn hình. Các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như ăn thức ăn ở quán cà phê hoặc hồi ức về một bữa tiệc, sẽ nhắc game thủ tạo các cập nhật trạng thái viết sẵn khác nhau nhưng game thủ có thể tùy chỉnh bằng cách đặt giọng điệu, chẳng hạn như xấu hổ hoặc vui vẻ. game thủ cũng có thể chấp nhận và gửi yêu cầu kết game thủ tới Sims nhưng game thủ gặp và gửi tin nhắn thân thiện, ve vãn hoặc ác hiểm ý cho họ hoặc gắn thẻ họ trong các bài đăng. Nhưng hãy suy nghĩ trước khi nhập — các tin nhắn được nhắm mục tiêu có thể tương tác tới mối quan hệ của game thủ với Sims tốt hơn hoặc xấu đi.

Tin nhắn trực tiếp từ Sim.

Biff Beefers không thể ngừng tự DM.
Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Cảnh báo lỗi: Tôi xã hội Bunny thường xuyên với hy vọng xúc tiến lượng người theo dõi của tôi với tư cách là một streamer sự nghiệp, nhưng bất chấp tất cả những biểu tượng cảm xúc tức giận còn sót lại trên các bài đăng của nhân vật dễ thương của tôi là Beef Beefers của tôi, số lượt theo dõi đó vẫn không hề nhúc nhích. Không ghét theo dõi? Rất không thực tế, và, tôi nghi ngờ, đó là một sản phẩm của một lỗi.

Tôi cũng nhận thấy rằng các DM đã gửi và câu trả lời của họ xuất hiện không theo trật tự và Sim của tôi khởi đầu tự DMing. Tôi biết rằng mạng xã hội có thể đơn giản tạo ra một tâm trí bệnh hoán vị, nhưng chết tiệt.

Mua đồ thế hệ

Một ma-nơ-canh mặc áo đỏ và váy nâu trong The Sims.

So dark academia cottagecore Trendi girl raver neon.
Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

game thủ sẽ được thân ái mời tới ThriftTea, một siêu thị thế hệ, nơi game thủ có thể đi chơi và gặp gỡ những đứa trẻ của mình, nhâm nhi loại trà tám sim và chọn những bộ y phục thế hệ theo phong cách và giao hàng trên Trendi, một ứng dụng bán lại thời trang do Depop hậu thuẫn . Tạo đủ tiếng vang cho ngoại hình của game thủ sẽ giúp game thủ kiếm được tiền và quan yếu hơn là nổi tiếng với tư cách là một Simfluencer.

Nhưng nếu game thủ thiên về xây dừng nội thất nữ tính, thì cũng có những thứ để game thủ mua. Các Năm Trung Học đi kèm với một thác nước gồm các vật dụng ở nhà và trường học thế hệ hướng tới sự nhạy cảm của thanh thiếu niên, bao gồm các bức tượng nhỏ dễ thương và vòm khinh khí cầu để tùy chỉnh các sự kiện khác nhau như vũ hội, tốt nghiệp và các cuộc biểu tình hàng tuần. game thủ có thể san bằng Copperdale High xuống mặt đất, đổi tên nó, gán nó “đặc điểm” như “internet nhanh” và làm lại nó trong hình ảnh của Euphoria với tất cả những thứ này và ngân sách trường học không giới hạn. Tôi đã lắp một cái loa trong quán cà phê chỉ phát nhạc điện tử.

Đặt hàng Trung học Phổ thông trước ngày 8 tháng 9 cũng sẽ nhận được cho game thủ một ghế chơi game, bảng đèn LED trên tường và một loa không dây. Chơi những chiếc gương vô cực với Sims và Chúa chơi game của game thủ, vì sao game thủ không?

Làm việc siêng năng, nếu game thủ có thể

Một Sim nhìn vào điện thoại của họ trong giờ học.

Bỏ máy tính bảng ra, thịt bò!
Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Các điểm số ở trường Trung học không phải là tất cả những điều quan yếu. Tôi đoán là tiết hạnh của một người nhỏ nhỏ nhắn trong máy tính thay vì một người nhỏ nhỏ nhắn trên trái đất. Có nhị lớp học mỗi ngày — game thủ có thể kiểm tra xem chúng là gì bằng cách nhấp vào Sim của game thủ, chọn tùy chọn “trường trung học” và xem lịch của game thủ — nhưng chỉ có nhị lớp học trong trường. Active Sims sẽ luôn ở bên trái lớp học, nhưng chuông reo và bảng trắng nhấp nháy sẽ cho biết khi nào và vị trí lớp học khởi đầu.

Lớp học không phong phú lắm. Tất cả những gì game thủ cần làm để tham gia lớp học là ngồi xuống đúng lúc và nguyện cầu Sim của game thủ lấy sổ ghi chép của họ ra. nhiều lúc, game thủ sẽ nhận được lời nhắc về những việc cần làm với một câu hỏi khó trong bài kiểm tra. game thủ có thể hoàn thành bài tập về nhà bằng cách chọn nó trong hành trang của mình, nhưng tôi nhận thấy Sim của tôi nhiều lúc tự làm việc đó. game thủ cũng có thể tham gia các buổi học trong lớp học vào ngay sau giờ học vào các ngày Thứ Tư, hoặc chọn tự học với tùy chọn “trung học”. Đảm bảo rằng game thủ đã sẵn sàng cho các kỳ thi vào thứ Sáu — trò chơi theo dõi điểm của game thủ, nhưng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra với game thủ nếu game thủ là một học trò không ngoan là game thủ sẽ nhận được một cuộc máy tính bảng nghiêm khắc từ hiệu trưởng. Hiệu trưởng cũng có thể cho game thủ tạm giam nếu game thủ bị bắt ra ngoài lớp học vì bất kỳ lý do gì trong giờ học, nhưng theo như tôi có thể nói, tất cả học trò đều được phép tốt nghiệp bất kể điều gì. Phải là một trường Montessori.

Cảnh báo lỗi: Tôi đã tới trường. Tôi đã đi tới lớp. Tôi ngồi xuống. Không có chuyện gì xảy ra. Tôi đã phát động lại trò chơi. Tôi đã phát động lại ứng dụng. Không có chuyện gì xảy ra.

Đối với tôi, việc đi làm ở trường trung học là phần khó khăn và mất thời kì nhất khi chơi Những năm cấp ba. Điều duy nhất tôi có thể làm trong một lớp học tích cực là “chơi khăm chiếc bảng trắng” bằng cách viết chữ b (“mông”) lên đó. Tôi có thể học và làm bài tập về nhà vì game thủ có thể kiểm soát những thứ đó theo cách thủ công, nhưng Sim của tôi chưa bao giờ, chưa một lần mở sách của họ trong giờ học và tôi không thể hiểu vì sao.

Chơi hết mình, nếu game thủ có thể

Ngoài các sự kiện mang tính bước ngoặt như vũ hội và lễ tốt nghiệp, có rất nhiều hoạt động tiêu khiển trong khuôn viên trường nhưng game thủ có thể tham gia và kiểm soát, như hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp và trò chơi khăm. Thứ sáu hàng tuần, có một cuộc tập hợp các loại với một cuộc thi bóng đá và khích lệ. game thủ có thể tham gia bằng cách nhấp vào bóng đá hoặc thảm khích lệ, đây cũng là những vật phẩm game thủ có thể mua từ tủ đồ của mình.

Để yêu cầu một tủ khóa, hãy nhấp vào một trong trường. game thủ sẽ được nhắc mua một món đồ từ nó hoặc tùy chỉnh vẻ ngoài của nó với các phong cách khác nhau như “học viện đen”, “goth” hoặc “người chơi”. Có, thanh thiếu niên yêu thích “người chơi”.

game thủ có thể phá hoại tủ đồ của người khác bằng cách nhấp vào nó và chọn “viên nang bốc mùi”. Tuy nhiên, đừng để bị cuốn vào đám mây hôi thối — Sim của game thủ sẽ chết theo đúng nghĩa đen và trường trung học của game thủ có thể sẽ có một vụ kiện sơ suất.

Nếu game thủ sống sót để xem một ngày khác và được mời tham gia một sự kiện hoành tráng vào đêm tối, Sims tuổi teen giờ đây có thể lẻn ra khỏi cửa sổ, điều này thật tuyệt và lén lút. Tất cả Sims cũng sẽ có quyền truy cập vào một số WooHoo thế hệ hoặc đối với thanh thiếu niên, các điểm “lộn xộn”, bao gồm cả trong khuôn viên hội chợ hoặc trong khuôn viên trường. Những điểm WooHoo này có thể dẫn tới một vụ kiện khác, nhưng tôi đã nỗ lực để lãng mạn với giáo viên của Sims của tôi và không thể, nếu điều đó có ích.

Cảnh báo lỗi: Tôi đã gặp một số vấn đề với việc hội chợ không khởi đầu đúng cách hoặc chỉ khởi đầu được nửa chừng. Giống như, vào một cuộc thi bóng đá thứ Sáu, rất nhiều Sims đã tham gia và một người đang phát biểu, nhưng các quầy hàng ăn không bao giờ mở cửa và không ai chạm vào bóng đá. Sim của tôi buộc phải than khóc vì thiếu món xúc xích ăn chay.

Gói Mở rộng niên học Trung học Sims 4 có trọn vẹn các vật phẩm thế hệ, cơ chế chơi trò chơi và vị trí thế hệ thú vị để tìm hiểu, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng nó vẫn còn nhiều lỗi khiến việc tìm hiểu trở thành kém thỏa mãn hơn. Vì vậy, nếu game thủ đang muốn hồi ức lại thời trung học của mình nhưng làm cho nó tốt hơn, có thể game thủ sẽ không thể ở đây. Tuy nhiên, game thủ có thể tìm thấy một cuốn sách có tên Tình yêu trong thời kỳ bánh mì kẹp trong thư viện của trường và dù sao thì cũng có được nụ cười. Ít nhất là tôi đã làm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *