ANIME

Mới nhất thông tin về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì mùa phim tiếp theo của Black Clover sẽ hoàn toàn tập trung vào cuộc đối đầu giữa các hiệp sĩ ma thuật với Dark Triad tại Spade Kingdom. To be up to the public fast and secret end, Nacht sẽ chỉ mang theo 10 hiệp sĩ ma pháp mạnh nhất – bao gồm các trưởng đoàn, Yuno và Langris. Asta tạm thời không đi để có thêm tập tin thời gian. Các cặp đấu sẽ diễn ra vô cùng quyết định. Ban đầu, phe hiệp sĩ thắng thế. Tuy nhiên, sau khi Qliphoth mở ra do nghi lễ được thực hiện bởi Morris (khả năng cao sẽ là cuối của arc này), Dark Triad khai mở 100% sức mạnh ác quỷ và bật chống lật.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 1.

Trong lúc nguy hiểm nhất, các binh chủng xuất hiện, bao gồm nhóm Noelle từ vùng đất tộc elf, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Asta. Hai phượt thủ Magna và Zora cũng sẽ xuất hiện. Bạn sẽ rất bất ngờ trước màn thể hiện cực đỉnh của họ đấy. Black Clover season 5 cũng sẽ hé lộ quá khứ của một số nhân vật như Nacht, Acier. Rất nhiều khả năng anime Black Clover season 5 sẽ có thể chuyển toàn bộ nội dung cuộc chiến với Dark Triad, nó sẽ kéo dài từ 20 – 40 tập.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 2.

Manga Black Clover hiện đang ở giữa các cuộc chiến với Dark Triad, nên truyện sẽ cần thêm khoảng 1 năm để kết thúc arc này. Theo đó, chúng ta có thể đoán rằng anime Black Clover season 5 sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024 khi manga đã kết thúc arc Dark Triad.

Ngoài thông tin Black Clover season 5, hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về nội dung anime movie Black Clover. Khả năng cao đây sẽ là một ngoại truyện và nó sẽ không có tác dụng quá lớn cho đến thời điểm Black Clover season 5 ra mắt.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về anime Black Clover season 5 và thông tin về bộ phim toàn trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng trong phần phim mới này? Hãy để lại ý kiến ​​của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *