ANIME

Các vị trí quay phim ở trang viên Pemberley: Phim Rom-Com được quay ở đâu?

RomComs luôn là một cảm giác !!! Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các vị trí quay phim Christmas At Pemberley Manor. Nếu game thủ thích xem những thứ đó, game thủ đang ở đúng nơi. Christmas at Pemberley Manor được xuất game thủ dạng lần trước tiên vào năm 2018. Michael Rady và Jessica Lowndes nhập vai chính trong bộ phim lãng mạn. tình tiết xoay quanh Elizabeth Bennett, một nhà lập kế hoạch sự kiện ở New York, người được cử tới một thị trấn nhỏ để lên kế hoạch cho lễ Giáng sinh của nó. Đi xe trượt tuyết, thắp sáng cây, nướng bánh quy, trang trí cây và lễ hội Giáng sinh đều là một phần của “Christmas at Pemberley Manor”.

Các nhân vật xuất hiện trước tiên trong các bộ phim Hallmark hay nhất, và Lowndes và Rady say mê trong hành trình tìm kiếm thú vui lễ hội tuyệt vời này. Bộ phim tuyệt vời Christmas At Pemberley Manor là một trong những ví dụ đó. Giáng sinh tại Trang viên Pemberley là một sự thiết đãi từ đầu tới cuối, mặc dù thực tế rằng đó là một câu chuyện nhưng mà tất cả chúng ta đều biết rõ và chứa đầy những sườn cảnh ngày lễ nhưng mà tất cả chúng ta đều nhận ra.

Christmas at Pemberley Manor dàn diễn viên và đoàn làm phim

Giáng sinh tại Trang viên Pemberley

Tuy nhiên, ngoài sự lãng mạn, vui nhộn và phản ứng hóa học trong phim, người xem thường náo nức muốn biết bộ phim thực sự được quay ở đâu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem các vị trí quay phim Christmas At Pemberley Manor. Tiếp tục đọc !!

Christmas At Pemberley Manor Tóm tắt nội dung

Elizabeth Bennet là một nhà lập kế hoạch sự kiện lành nghề, người không bao giờ có trong tay danh sách việc cần làm được mã hóa bằng màu sắc. Vấn đề là ông chủ phú quý của cô ấy hơi khó kiểm soát. Elizabeth thật may mắn khi thị trưởng của thị trấn nhỏ nơi lễ hội đang được tổ chức đã cho phép cô quản lý nó. Thật rủi ro, quảng trường thị trấn nơi sự kiện sẽ được tổ chức bị phá hủy, phá hỏng kế hoạch tuyệt vời của Elizabeth.

Do đó, Elizabeth được gửi tới Trang viên Pemberley, đây là vị trí dự phòng tuyệt vời. Vấn đề duy nhất là William Darcy, chủ sở hữu, nói với Elizabeth “không.” Darcy đang trong quá trình bán trang viên và không quá quan tâm tới ý nghĩ làm bất kỳ điều gì để ngăn cản tham vọng của mình. Giáng sinh tại Trang viên Pemberley là một thú vui từ đầu tới cuối.

Christmas at Pemberley Manor vị trí quay phim

Bộ phim được quay khác nhau thích mắt, và mỗi người trong số các địa phương đã làm khôn cùng mình cho các cảnh quay. Phim được quay ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng chủ yếu ở Canada. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem xét các vị trí quay phim Christmas At Pemberley Manor. Đi nào!!!!

Essex

Essex là một quận ở đông nam nước Anh nằm giữa London và hồ Bắc. Một phần đáng kể của bộ phim được quay ở Essex. Essex có rất nhiều lịch sử ẩn giấu trong những góc khuất nếu game thủ sẵn sàng tham gia vào nó.

Giáng sinh tại địa điểm quay phim Pemberley Manor

Essex

Connecticut

Connecticut là một tiểu bang ở miền nam New England của Hoa Kỳ với sự pha trộn giữa các thành phố ven hồ và vùng nông thôn tản mác với các thị trấn nhỏ. Vị trí này đã được sử dụng cho nhiều làn đường và cảnh thị trấn trong lễ Giáng sinh tại Trang viên Pemberley. Connecticut nổi tiếng với những tán lá mùa thu tuyệt đẹp, Đại học Yale, và là quê hương của ESPN, kênh thể thao cáp nổi tiếng của Mỹ.

Tóm tắt nội dung tóm tắt về Christmas at Pemberley Manor

Connecticut

Đông Haddam

East Haddam là một thị trấn thuộc Quận Middlesex của Hoa Kỳ. Một lượng lớn phim được quay ở đây. Trong cùng một thị trấn, Let’s Scare Jessica to Death (1971) cũng được quay.

Giáng sinh tại địa điểm quay phim Trang viên Pemberley

Cầu Swing East Haddam

Cầu East Haddam dài 899 foot, được xây dựng vào năm 1913, được cho là cây cầu xoay dài nhất trái đất. Một trong những đặc sản của thị trấn là bảo tồn Xã hội Lịch sử Đông Haddam.

Lyme cũ

Old Lyme là một thị trấn ven hồ ở Quận New London của Connecticut. Phố Lyme, con phố chính của thị trấn, là một khu lịch sử với một số ngôi nhà từng thuộc sở hữu của các thuyền trưởng. Đây cũng là một trong những vị trí quay phim Christmas At Pemberley Manor. Trong phim, khu đất được gọi là Trang viên Pemberley là một ngôi nhà thuộc sở hữu tư nhân ở thị trấn Old Lyme.

Giáng sinh ở Pemberley Manor được chụp ở đâu?

Old Lyme, Connecticut

Vị trí này đã được sử dụng trong các bộ phim Next Stop, Christmas (2021), Alien Opponent (2010) và một số bộ phim khác. Ngoài ra còn có một bờ hồ ở Old Lyme, cũng như một số công viên nhỏ hơn và các bến thuyền trên sông Connecticut và các cửa sông thủy triều.

Vì vậy, đây là tất cả về Giáng sinh Tại vị trí Quay phim Trang viên Pemberley.

Cũng nên đọc: 10 bộ phim phải xem của Sam Heughan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *