ANIME

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào? Cái chết của Thần Shinobi!

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào? Hãy cùng thảo luận về một trong những câu hỏi thường gặp nhất của fandom Naruto. Toàn bộ bộ truyện Naruto có hơn 700 tập, nhưng nó vẫn còn một số điều chưa rõ ràng. Một trong số đó là về cái chết của Hokage đệ nhất, người được coi là thần của Shinobi, Hashirama Senju. Chúng tôi phải cảm ơn tác giả đã để lại một số khía cạnh chính của bộ truyện chưa được tiết lộ trong toàn bộ bộ truyện để chúng tôi người hâm mộ có thể hiểu được ý tưởng của chúng tôi về khái niệm và giữ cho câu chuyện của huyền thoại tồn tại. Đây là cách nhưng tất cả các mangaka vĩ đại và các nhà văn khác phải suy nghĩ khi họ chọn không tiết lộ những khoảnh khắc nhất định.

Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng ta hãy thảo luận về vấn đề của thần shinobi huyền thoại bất bại Hashirama Senju; Hokage đệ nhất đã chết như thế nào? Trong bộ truyện không bao giờ rõ Hashirama gặp kết cuộc như thế nào, nhưng kiên cố rằng anh ta không chết trong một trận chiến vì không có shinobi nào trong thời đại của anh ta có thể cho anh ta một thử thách đe dọa tính mệnh, bao gồm cả sự tái sinh của Indra, huyền thoại Uchiha Madara . Tôi cũng sẽ để lại cụ thể về số lần Hashirama chết. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy cùng xem làm sáng tỏ cái chết của thần shinobi bằng cách thực hiện các bước nhỏ.

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, không có một shinobi nào có thể khiến Hashirama quỳ gối trong thời đại của anh, kể cả Madara. Trên thực tế, Madara đã bị Hokage đệ nhất bỏ rơi trong trận chiến sau hết của họ. Người ta khẳng định rằng Hokage đệ nhất đã không chết trong một trận chiến. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của Hashirama là do chính thân thể anh ta và sức mạnh nhưng anh ta nắm giữ. Hashirama được sinh ra trong thời kỳ chiến tranh nhưng 5 quốc gia đang tranh giành nhau. Trong khi một số gia tộc như Senju và Uchiha cũng rất ghét nhau.

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào?  - Hashirama

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào?

Hashirama đã sống sót sau tất cả những điều đó và biết tới họ với tư cách là Thần Shinobi nhờ vào sức mạnh nhưng anh ta nắm giữ. Trong hàng trăm trận chiến chết người và có hại của mình chống lại Uchiha và các quốc gia khác, Hashirama đã có thể vượt qua như một người thắng lợi nhờ vào chakra sinh lực nhưng anh ta nắm giữ. Chakra của anh ta vô cùng to lớn và mạnh mẽ tới nỗi anh ta có thể chữa lành bất kỳ vết thương nặng và nghiêm trọng nào nhưng anh ta nhận được. Ngoài ra, Hashirama có thể sử dụng vô số kỹ năng, bao gồm cả Ảo thuật, thứ nhưng Uchihas nổi tiếng.

tài năng chữa bệnh của anh ấy là một trong những sức mạnh có tác động mạnh mẽ nhất nhưng anh ấy nắm giữ. Chúng ta đã thấy Hashirama tự chữa lành vết thương trong trận chiến nhưng không cần vẫy tay. Kể từ khi Hokage đệ nhất được sinh ra trong thời đại chiến tranh, anh ấy đã không ngừng chống chọi để bảo vệ, dẫn tới việc sử dụng sức mạnh của mình hết lần này tới lần khác. Nhiều người hâm mộ, bao gồm cả tôi, tin rằng việc sử dụng sức mạnh và luân xa sinh mệnh của anh ấy để chữa bệnh tới mức anh ấy đã gặp phải những hậu quả dẫn tới mất sinh lực nhưng có thể cho phép anh ấy vạn thọ và dẫn tới cái chết của anh ấy khi anh ấy còn ở tuổi trung niên- người đàn ông lớn tuổi và truyền lại danh hiệu Hokage cho em trai mình là Tobirama.

Đọc thêm: Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không? Đây là những gì game thủ nên biết

Hokage đệ nhất đã chết bao nhiêu lần?

Đó là một câu hỏi vô lý nhưng vẫn có thể trả lời được. Nếu chúng ta đang đếm, thì đúng, Hokage đệ nhất đã chết khoảng ba lần. Tuy nhiên, cái chết thực sự của anh ta tất nhiên là lần trước tiên khi anh ta là một người đàn ông trung niên đang chơi với cháu gái của mình và chết một cách yên bình trên giường của mình. Lần trước tiên Orochimaru xâm nhập vào làng Lá, anh đã phong tước lại Hokage đệ nhất cùng với Hokage đệ nhị. bằng hữu Senju nằm dưới sự kiểm soát của Orochimaru và buộc phải chống chọi với Hokage đệ tam. Hiruzen Sarutobi, Hokage đệ tam, đã sử dụng một nhẫn thuật bị cấm gọi là “Thần chết” để phong ấn cả nhì Hokage, dẫn tới việc Sarutobi tự chết.

Hokage đệ nhất đã chết như thế nào?  - Anh ta đã chết bao nhiêu lần?

Madara và Hashirama

Trong khi đó, Hokage đệ nhất lại được Orochimaru hồi sinh vào cuối Đại chiến Ninja lần thứ tư cùng với người anh trai Tobirama, Hokage đệ tam và đèn flash màu vàng Minato Namikaze. Lần thứ ba ông chết là khi việc phục hồi Jutsu được phát triển khi chiến tranh kết thúc. Kết luận, không ai có thể làm thịt được Hokage đệ nhất, và ông ấy chết vì sức mạnh của chính mình.

Hy vọng chúng tôi có thể trả lời những gì game thủ đang tìm kiếm. game thủ có thể xem lại Naruto trên Crunchyroll hoặc các nền tảng phát trực tuyến khác và tìm ra phiên game thủ dạng How Did The First Hokage Die?

Cũng đọc: Saitama Vs. Goku: Ai sẽ thắng lợi ngay sau khi Saitama tăng sức mạnh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *