ANIME

Love Island Season 8 Tập 44 Ngày sinh sản: Bữa tiệc kết thúc

Trên Đảo Tình Yêu mùa 8, tập 44 sẽ là lượt của anh chàng với các cô gái Snog, Marry và Pie. Chúng ta sẽ thấy một số quyết định bất thần. trước tiên, Adam sẽ áp sát Ekin-Su trong khi cô ấy nỗ lực né tránh nó. Và vì lý do nào đó, Davide đã rất thích nó. Sau đó Deji sẽ quay lại và hôn Danica, khiến mọi người bị sốc. Và chúng ta rõ ràng biết Luca, Andrew và Davide sẽ chọn ai để kết hôn. Sẽ có rất nhiều kịch tính nếu họ chọn người khác. Sau đó, sẽ thấy một số khoảnh khắc vui tươi và dễ thương giữa Davide và Ekin-Su. Đó không phải là tất cả; tốt, hãy xem người dẫn chương trình, Laura Whitmore, người sẽ tạo ra tiếng vang trong vi la bằng cách nói, “Bữa tiệc đã kết thúc”.

Tập 43 là một tập phim hành động khác của Love Island. Đội hình của Love Island 2022 lần trước tiên tham gia trò chơi Hút và Thổi, trong đó họ phải chọn người nhưng họ tin rằng thể hiện tốt nhất ý kiến được thể hiện trên thẻ. Và điều đó không diễn ra quá tốt khi Luca Bish và Dami Hope cáo buộc Tasha Ghouri là “giả tạo” và dẫm đạp lên Andrew Le Page. Những người dân trên đảo đã chơi trò chơi Snog, Marry, Pie vào ngày hôm sau, và nhiều chiếc bánh đã được ném vào mặt của nhì người.

Love Island Season 8 Episode 43 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 44, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 43, văn phiên bản thông tin cho người dân trên đảo rằng trò chơi Snog, Marry, Pie sắp khởi đầu. Những người trước tiên đứng lên đã không kìm lại được, và họ là các cô gái. Danica đã chọn cách rình mò Billy, cưới Davide, và thay vào đó là ăn thịt Luca sau khi bị anh ta đối xử tệ bạc khi cô đón anh ta về nhà. Sau đó là Summer, người đã kết hôn với Billy, có một nụ hôn với Adam Collard, và tiến công đập Dami. Theo sau Ekin, người đã hôn Adam, kết hôn với Davide và trêu ghẹo Dami, Paige Thorne nhịn nhường như không tuyệt vời lắm với nhận xét của Ekin về Adam. Ai đó có thể ghen tị một tẹo.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 44

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 43 – Tasha và Luca

Tasha đã cho Billy một nụ hôn, quyết định kết hôn với người chơi trai của cô ấy là Andrew, sau đó chọc thẳng vào mặt Luca trong khi gán cho anh ta là “người chơi xấu” khi trò chơi diễn ra. Chúng tôi không sẵn sàng cho việc Indiyah phải đưa ra quyết định vào thời khắc này. Ngoài hôn Deji, cô còn quỳ xuống trước mặt Billy và đập vào mặt Dami. do vì Dami là người chơi thân nhất của Luca, Gemma đã chọn hôn anh, kết hôn với Luca, sau đó dụ Billy để ra hiệu cho cô ấy không quan tâm. Người sau hết rỉ tai là Paige. Cô kết hôn với Dami, trao cho Adam một nụ hôn, sau đó tiến công đập Luca vì đã khuấy động mọi thứ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 44 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la như thế nào.

Love Island Season 8 Tập 44 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 44 sẽ sinh sản vào 19/07/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 44 sẽ được sinh sản vào thứ Ba.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 44

Đảo tình yêu mùa 8 tập 44 – Laura Whitmore

Sau sự ra đi của Josh và Coco vào tuần trước, Deji và Summer là những Cư dân trên đảo duy nhất. Danica đã cởi mở với ý tưởng này khi Deji tiết lộ mong muốn được làm quen với cô ấy. Tuy nhiên, vũ công cũng tiết lộ với các cô gái rằng cô và Billy rất yêu thích trên giường vào đêm tối, tạo thành một hình tam giác giữa ba người. Luca và Gemma, Dami và Indiyah, Davide và Ekin-Su, và Dami và Indiyah đều đã trở lại đúng hướng. Tasha và Andrew là cặp đôi chính thức duy nhất trong nhà, xác nhận họ là người chơi trai và người chơi gái vào tuần trước. Ngoài ra, Adam và Paige nhịn nhường như ngày càng trở thành tốt hơn.

Love Island Season 8, Tập 44 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 44 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình, thì người chơi chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E43 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng Đối với, để phát trực tiếp tập 44, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 44 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng do nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Khu vực người ngoài hành tinh Chương 8 Ngày sinh sản: Nhiệm vụ tiếp theo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *