ANIME

Tận dụng vị trí quay phim quy đổi: người chơi biết nó được quay ở đâu?

Hãy để chúng tôi tìm hiểu Tận dụng vị trí quay phim Đổi thưởng. Từ năm 2008 tới năm 2012, bộ phim truyền hình tội phạm “Leverage” được phát sóng trên TNT với thành công lớn. Chương trình được khen ngợi về cách kể chuyện và diễn xuất, thu hút một lượng lớn người theo dõi. Leverage: Redemption được tạo ra do quyết định của nhà sinh sản trong việc hồi sinh loạt phim hành động tội phạm, trước sự đón nhận nhiệt tình và lượng người hâm mộ đông đảo của loạt phim này. Chương trình truyền hình IMDb nhường nhịn như là một sự thay thế đầy hứa hứa cho loạt phim gốc được giới phê bình tiến công giá cao vì nhiều diễn viên thuở đầu đã quay trở lại để ghi dấu ấn trên truyền hình một lần nữa.

Leverage Redemption, được tạo ra do Chris Downey và John Rogers, xoay quanh một nhóm những người từng bị kết án sử dụng “tài năng” của họ để tương trợ những người bị các tổ chức chính phủ hoặc tổ chức làm hại. Tổ chức, bao gồm một Hacker, một Hitter, một Grifter, một Thief, và các thành viên thế hệ tinh là Fixer và Maker, tuân thủ triết lý cướp của người giàu để tương trợ người nghèo. Phi hành đoàn nỗ lực vô cùng để tiếp tục di sản của nhà điều tra gian lận bảo hiểm Nate Ford, hay còn gọi là Mastermind, người đã chết thảm thương trước tập trước tiên của bộ phim.

Cũng nên đọc: Đòn bẩy: Đổi thưởng: Ngày sinh sản, Diễn viên & tình tiết

Tận dụng vị trí quay phim quy đổi

Mùa trước tiên của chương trình dự kiến ​​sẽ khởi đầu được sinh sản vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, vì tình hình của Covid-19, nó đã phải dời sang giữa tháng 8. Việc tự sướng chính sau cuối đã khởi đầu vào ngày 10 tháng 8 năm 2020, nhưng nó bị gián đoạn nhì lần: một lần khi bão Laura tiếp cận và một lần nữa khi bão Zeta đổ bộ. Chụp chủ yếu ở Thành phố News Orleans, bang Louisiana, nhóm sinh sản đã tận dụng các vị trí quay nội thất và ngoại cảnh khác nhau của thành phố.

thành phố News Orleans, bang Louisiana

Một trong những Tận dụng vị trí quay phim quy đổi là ở New Orleans. thành phố tân tiến của New Orleans được sử dụng cho sự pha trộn năng động giữa văn hóa và lối sống trong “Leverage: Redemption”, chủ yếu được quay ở đó và gần đó. Thành phố sôi động, nằm trên sông Mississippi, là nơi yêu thích của nhiều đạo diễn và đã tổ chức các đoàn làm phim cho một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm “Django Unchained”, “Captain Marvel” và “The Originals”.

Nhóm làm phim cho “Leverage: Redemption” đã tìm kiếm khắp New Orleans để tìm ra các thiết lập lý tưởng cho các cảnh quay. Đoàn làm phim đã sử dụng giá treo tàu bay và một vài vị trí bên trong, trong số những vị trí khác, để quay một vài phân cảnh. Các cảnh quay ngoài trời được quay ở các không gian công cộng như công viên, đường phố, và thậm chí có thể là sân gôn. Ngoài ra, nhóm sinh sản đã tái tạo thực tế tất cả các bối cảnh trong nhà bên trong một studio, khác lạ là trụ sở của nhóm và các vị trí trộm cắp. Nhóm nghệ thuật và xây dừng đã làm việc siêng năng vì loạt phim thường xuyên chuyển vị trí và sử dụng các bối cảnh khác nhau.

Các diễn viên và phi hành đoàn cũng tuân thủ nghiêm nhặt các tiêu chuẩn và yêu cầu an toàn kể từ khi quay phần 1 diễn ra trong COVID-19, và các cuộc kiểm tra thường xuyên đã được tiến hành để giúp giữ an toàn cho mọi người. Đoàn làm phim gặp một số khó khăn do bị khóa vì họ không thể truy cập vào các nguồn tài nguyên quan yếu nhưng có giá trị như phòng của các nhà văn. Tuy nhiên, ban nhạc đã tìm cách hồi sinh hương vị kiên cố gợi lên nỗi nhớ mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ của phiên bản gốc “Leverage” với sự tương trợ của các viên chức lành nghề và các studio đã tương trợ trong quá trình quay phim và thu âm.

Tận dụng Địa điểm quay phim Đổi thưởng.  Biết nơi nó được quay

Sử dụng đòn bẩy

Phố Madison

Đường Madison trong bộ truyện có tên là đoạn đường diễu hành. Nó được nhìn thấy trong cảnh khi bằng hữu nhà Herbert thông tin cho chủ nhân của họ rằng họ sẽ dọn tinh khiết một tòa nhà và một lần nữa khi trạng sư Quận Christian Killian Santoro dẫn đầu cuộc diễu hành trước trụ sở chính. Do đó, nó cũng là một trong những Tận dụng vị trí quay phim Đổi thưởng.

Cũng nên đọc: Phim chính kịch hay nhất trên Netflix do IMDb xếp hạng

Khác Tận dụng vị trí quay phim quy đổi

bảo tồn Nghệ thuật New Orleans, Warren’s Corner, và Dreyfous Meadow (City Park) xuất hiện trong tập phim “The Jackal Job”. Đây là một số vị trí quay phim và sự xuất hiện của chúng trong loạt phim ở nhiều cảnh khác nhau. Tòa thị chính Gretna là Sở cảnh sát Arlo, Ngọn hải đăng Kênh thế hệ là Beacon Inn, 2835 Esplanade Avenue là Nhà của Sophie, và Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Louisiana là RIZ Security (tiền sảnh), Longue Vue House & Gardens là Château Mourot, Metropolitan Nightclub là La Bodega, 1741 Coliseum Street là Bradford House, và Messina’s at the Terminal (thế hệ) là Sentinel Offshore.

Phố Poe, nằm giữa Andrew Higgins & John Churchill Chase) là Hẻm Panama, Đài tưởng vọng Jefferson là Quảng trường Arlo, Trung tâm Poydras là Tháp Axios, Đại lộ 405 Park là Nhà Petitpas, 6401 Stars và Đại lộ Stripes là Sân bay Panama, và Công viên Woldenberg là Công viên Bờ sông. Đây là những Tận dụng vị trí quay phim Đổi thưởng.

Tận dụng địa điểm quay phim quy đổi

Sử dụng đòn bẩy

Cũng nên đọc: Mong đợi gì từ đòn bẩy 2? Cập nhật cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.