ANIME

Hokages Vs. Uchihas: The Ultimate Matchups

Hokages Vs. Uchihas đã là một cuộc tranh luận khá lâu rồi. Những trận chống chọi sẽ rất thú vị nếu chúng ta thấy chúng trong anime, và may mắn cho chúng ta, rất ít trong số đó đã từng như vậy. Nhưng những gì về những người khác? Khi bộ truyện đã vượt xa thời khắc đó, chúng ta sẽ thảo luận về các trận chiến của Hokages Vs. Uchiha trong thời kỳ đỉnh cao của họ và lý do vì sao họ sẽ thành công. Và may mắn cho chúng tôi, có bảy Hokage và Uchiha cho mục tiêu của chúng tôi.

Hokages Vs. Uchihas: Bảy một chọi một

1) Naruto vs. Sasuke:

nhị bộ truyện dành riêng cho họ chống chọi với nhau, vì vậy chúng tôi có rất nhiều điều phải trải qua cho họ. Trọng tâm chính sẽ là họ chống chọi với nhau trong thời kỳ sơ khai. Điều này có tức thị thời kì họ có được sức mạnh của mình từ Six path sage cộng với việc không bị chiến tranh làm hao mòn. Trận chiến sau cuối nhưng chúng ta thấy giữa nhị người là họ không đạt được 100% của họ. Nhưng kết quả (và trận chiến) sẽ khác nếu cả nhị chống chọi khôn cùng.

Một điều quan yếu là Sasuke không được phép sử dụng chakra Đuôi thú vì chúng không phải là một phần trong kho vũ khí của anh ấy, hãy xem nó diễn ra như thế nào. Sasuke có nhiều kỹ thuật trong kho vũ khí của mình nhưng lại thiếu lượng chakra vô lý nhưng Naruto sở hữu. Trong khi Sasuke có kỹ năng, Naruto vượt trội hơn anh ta về mọi thứ khác. Anh ấy có chakra Ninetails cho phép anh ấy vượt qua tất cả các Jutsu của Sasuke, thậm chí cả Amaterasu. Và đặc điểm tốt nhất của anh ấy là Sức chịu đựng của anh ấy, điều này sẽ giúp anh ấy thành công trong trận chiến dài hơi. Vì vậy, Naruto trở thành người thành công trong Hokages Vs. Uchihas.

Hokages Vs Uchihas

CC: Sasuke vs Naruto

2) Harishama vs Madara:

Madara thắng đơn giản. Madara không ngừng tiến bộ sau thất bại trước Hashirama, và Hashirama sẽ không thể sánh được một khi Madara có được sức mạnh của Lục Đạo hiền hậu Nhân. Hơn nữa, Madara có quyền truy cập vào mọi thứ nhưng Hashirama từng có, khác nhau là phong cách gỗ nổi tiếng của anh ta.

Hokages Vs Uchihas

CC: Hashirama vs Madara

3) Kakashi vs Obito:

Kakashi không được để ý nhiều sau khi câu chuyện chuyển trọng tâm sang thú vật Đuôi và Sharingan, nhưng một nghìn Shinobi Jutsu đã đạt tới đỉnh cao của anh từ lâu. Vấn đề là, Obito là một trong số ít những người có được sức mạnh của Lục Đạo hiền hậu Nhân, và điều đó nên anh ta hơn Kakashi ở mọi hình thức và cơ chế. Không hẳn vậy, khi Kaguya hiện thực hóa vào trái đất, Kakashi đã có thể chống lại thần chết và thậm chí có thể giáng một đòn quyết định vào nữ thần mặt trăng. Kaguya mạnh hơn Madara rất nhiều, và Kakashi có thể vượt qua cô ấy nhanh hơn Naruto và các phân thân của anh ấy. Điều này làm cho nó được cho là Kakashi sẽ làm tốt như thế nào chống lại Six Path Sage Obito. Kakashi không chỉ trở thành Hokage cho chương trình.

Hokages Vs Uchihas

CC: Obito vs. Kakashi

4) Hiruzen so với Itachi:

Đã có lúc Kishimoto sensei nói rằng anh ấy đã thịt Itachi sớm vì sợ Itachi sau cuối sẽ tiến công bại Madara, và bộ truyện sẽ không có một nhân vật phản diện nào. Trong này Hokages Vs. Trận đấu Uchihas, người thành công đã rõ ràng. Hiruzen, Hokage đệ tam, không có một kho dự trữ Jutsu tốt dưới tên của mình và sức mạnh của anh ta cũng không phải là bộ đồ mạnh mẽ của anh ta. Ông được chọn làm Hokage vì kỹ năng lãnh đạo và đóng góp của mình cho ngôi làng. Itachi, mặt khác, là một con thú khác. Anh ta cũng có thể thoát ra khỏi sự kiểm soát của Kabuto đối với Edo Tensei (Shisui đã nhúng tay vào, chúng ta sẽ quay lại sau). Vì vậy, bất kỳ điều gì Hokage thứ ba ném vào anh ta, Itachi sẽ có thể phản công nhưng không có vấn đề gì. vững chắc rằng ai sẽ thắng trong trận chiến Hokages Vs. Uchihas.

Hokages Vs Uchihas

CC: Itachi từ Naruto

5) Minato vs Shisui:

Hãy mở đầu với Shisui. Anh ấy là một trong số ít nhân vật đã tiến công thức Mangekyou Sharingan của mình. Anh ta cũng có quyền truy cập vào Gensjutsu mạnh nhất, nơi nhưng mục tiêu thậm chí không biết liệu họ có đang sử dụng Jutsu hay không. Và trên hết, anh ấy cũng có quyền truy cập vào Susanoo, giống như những người sử dụng Mangekyou Sharingan khác. Nếu là bất kỳ ai khác, họ sẽ có vấn đề khi chống chọi, nhưng trường hợp này rất khó thực hiện khi Minato tham gia. Hokage đệ tứ có một danh sách dài các thành tích cũng như một kho vũ khí.

Tất cả các phong ấn của gia tộc Uzumaki (gia tộc Uchiha là một trong những gia tộc đáng sợ nhất trong Naruto) đều nhanh nhất trong truyện nhưng không cần sự trợ giúp của Chakra thú vật đuôi và có thể sử dụng Chakra Chín đuôi khi đang vận chuyển. Đó là một khoảnh khắc thổi phồng khi thấy Minato sử dụng Chakra Cửu Vĩ từ khi Naruto thực hiện nhiều tập để có được sức mạnh đó. Có Đuôi thú bên trong game thủ sẽ cho mọi người kĩ năng miễn nhiễm với Ảo thuật, và Minato có những con dấu bên mình sẽ có kĩ năng chống lại cả con át chủ bài của Shisui. Nhìn thấy tất cả những điều này, Minato sẽ có một cái hào nhoáng trong Hokages Vs. Uchihas mai mối.

Hokages Vs Uchihas

CC: Minato vs Shisui

6) Tobirama vs Izuna:

Chúng ta biết rất nhiều về những thành tựu của Tobirama và những hành vi sai trái của anh ta. Anh ta có thể phải chịu trách nhiệm gián tiếp cho tất cả các cuộc đổ máu xảy tới và thông qua Uchihas. Hành động của Hanzo cũng được anh gián tiếp truyền cảm hứng. Và nếu chúng ta đổ lỗi cho anh ta, anh ta có thể phải chịu trách nhiệm cho tất cả trận chiến Shinobi lần thứ tư và sự hồi sinh sau cuối của Kaguya. Nhưng đó là một chủ đề của một ngày khác. Không giống như anh trai của mình, người có quyền lãnh đạo phong cách gỗ, Tobirama có một cách tiếp cận mọi thứ khác nhau. Anh ta là người nhanh nhất trong thời đại của mình và có kĩ năng sử dụng tất cả các dạng chakra tự nhiên. Ông cũng tạo ra nhiều kỹ thuật đã được hoàn thiện, mặc dù Eido Tensei là người khét tiếng nhất trong số đó. Mặt khác, Izuna không hoàn thành xuất sắc khi là một trong những người trước tiền tiến công thức Mangekyou Sharingan. Nhưng nó rất ít được sử dụng trong các kỹ thuật phun sương nhưng Tobirama đã sử dụng. Và không giống như mục trước, chúng ta thấy Hokages Vs. Uchihas chống chọi cho một trận tử vong.

Hokages Vs Uchihas

CC: Tobirama vs Izuna

7) Tsunade vs Fugaku:

Chúng ta có thể nói gì về nhị điều này? Một trong số họ đã trở thành Hokage, trong khi người còn lại được cho là có quan hệ thậm chí với Minato. Mặc dù vậy, kĩ năng của anh ấy không được mày mò nhiều, hay chúng ta nên nói là được thể hiện càng nhiều. Mặc dù anh ta cũng sở hữu Mangekyou Sharingan trong các sự kiện của Chiến tranh Shinobi lần thứ ba, anh ta không nổi trội cho lắm. Tsunade, mặt khác, có rất nhiều kinh nghiệm và đã giành được danh hiệu không chỉ Sanin nhưng còn là Hokage. Cô cũng có thể triệu hồi người khổng lồ của mình trong trận chiến để tương trợ cô. Trong một trận chiến ngắn, Fugaku có thể giành thành công, nhưng trong một trận chiến lặp đi lặp lại của Hokages Vs. Uchihas, Tsunade sẽ thắng.

Hokages Vs Uchihas

CC: Tsunade Từ Naruto

Tóm lại, nếu Hokages Vs. Uchihas đã xảy ra. Hokages sẽ năm trong số bảy lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *