ANIME

Love Island Season 8 Tập 42 Ngày phát triển: Những lời nói láo sẽ được phơi bày

Những lời nói láo sẽ được phơi bày trong Love Island Season 8 Tập 42. Tập 40 mở màn đầy kịch tính, với việc nhì người dân trên đảo đứng cuối trong cuộc bỏ thăm công khai được tiết lộ và nhì người dân trên đảo rời khỏi vi la một cách tốt đẹp. Phần còn lại của tập phim chứng kiến ​​một trận chiến giữa Luca và Tasha trước khi cô ấy có một bước tiến thế hệ quan yếu với Andrew. Rồi tới khoảnh khắc nhưng mà tất cả chúng ta đã hy vọng: đêm chiếu phim, trọn vẹn với tất cả những bộ phim nhưng mà game thủ mong đợi. Ekin-Su nhận được một thông tin lớn, mặt khác, Luca không hài lòng với những gì anh ta nhìn thấy trong một đoạn clip của Gemma.

Ở đầu tập phim, chúng ta vẫn còn một vấn đề nhỏ ở cao trào của tập cuối phải giải quyết, với Coco, Summer và Tasha, tất cả đều đang trực tiếp bùng cháy giữa các cô gái khi tình cờ nổ ra cuộc bỏ thăm công khai, trong khi Josh, Andrew và Deji nằm trong ba đội cuối bảng. Sau khi tạm biệt những người dân Đảo khác và thu dọn hành lý, Coco và Josh, người xếp sau cuối trong cuộc bỏ thăm công khai, rời khỏi vi la. Sau đó, chúng tôi biết được ai là người được xếp sau cuối trong cuộc bỏ thăm công khai.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 9: Ngày phát triển & Tóm tắt

Love Island Season 8 Episode 40 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 42, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 40, Tasha đã phải chịu đựng sau khi kết thúc ở vị trí sau cuối một lần nữa, mặc dù thực tế là nhiều người dân Đảo khác đã không để ý tới điều đó. Luca nói với cô rằng anh không thể hiểu được sự tức giận của cô vì Andrew bây giờ là người yêu của cô, và nhì người họ đã ở lại. Anh ấy nói anh ấy “chỉ đơn giản là nói những gì mọi người khác đang nghĩ” khi cô ấy càng tức giận hơn. Khi họ ở một mình, Gemma nói với Luca rằng cô đồng ý với anh ta nhưng cảm thấy rằng cách tiếp cận trực tiếp của anh ta là không quan yếu, và Dami cũng đồng ý khi anh ta tham gia cùng họ.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 42

Love Island Season 8 Episode 40 – Luca và Tasha

Trong một cuộc trò chuyện khác, Paige và Dami thảo luận về mối quan hệ của cô với Jacques và sau đó là với Adam. Paige tuyên bố rằng cô ấy nhìn thấy tiềm năng trong Adam nhưng không chắc tâm trí của anh ấy ở đâu vào lúc này. Dami nỗ lực nói với cô ấy rằng anh ấy chỉ nói những điều tốt đẹp. Trên giường của họ đêm đó, Andrew và Tasha thú nhận tình yêu của họ dành cho nhau. Sáng hôm sau, Tasha nói với các cô gái, và Andrew nói với các chàng trai.

Indiyah thú nhận rằng hành vi trước đây của Dami sẽ tương tác tới tâm trí của mẹ và em gái cô khi anh nói rằng anh sẽ rất vui được đi du lịch cùng cô vào ngày mai nếu điều đó xảy ra. Sau trận chiến của họ vào đêm hôm trước, Luca và Tasha đoàn viên trong khi các cặp đôi khác thư giãn bên hồ bơi. Sau đó, những người dân trên đảo được hướng dẫn để “có được sự quyến rũ” khi họ tới thăm “Mad Movies: The Premiere”, với tất cả mọi người đều hào hứng và sợ hãi như nhau. Gemma nói, “Sẽ có xung đột, nhưng cô ấy đang mong chờ nó”.

Các chàng trai và cô gái ngồi vào đội của mình và mở màn làm việc. Câu hỏi trước tiên thuộc về các chàng trai và họ quyết định xem video “Tôi biết Ekin-Su đã làm gì vào mùa hè năm ngoái”, trong đó có cuộc gặp gỡ giữa Ekin-Su và George ở Casa Amor, nhưng mà cô ấy giữ kín với người kia các thí sinh. Sau đó, các chàng trai giành thành công ở vòng thứ nhì và chọn bộ phim “She’s Just Not That into You”, trong đó Gemma thú nhận rằng cô ấy nghĩ Luca yêu cô nhiều hơn cô ấy thực sự yêu anh ấy và rằng tình cảm của cô ấy có thể bị đặt nhầm chỗ. Sau đó, cô ấy được nhìn thấy đang làm việc với Billy, điều này khiến Luca tức giận, người nói rằng Billy đã được thể hiện như một tên ngốc. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 42 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 42

Love Island Season 8 Tập 42 – Phim Những Cô Gái thời kì

Love Island Season 8 Episode 42 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 tập 42 sẽ phát triển vào ngày 17/07/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa từng được xem trong cả tuần. Do đó tập 42 sẽ được phát triển vào Chủ nhật.

Chúng ta sẽ thấy đêm chiếu phim tiếp tục ở Tập 42. Với việc người xem đã biết tới nụ hôn của Davide với Mollie và Coco và nụ hôn ba chiều táo tợn của Dami, đoạn giới thiệu của tập phim cảnh báo rằng “những lời nói láo sẽ tiếp tục được phơi bày”. Chủ nhật, kín của chàng trai sẽ được tiết lộ? Những cặp đôi nào sẽ khổ cực?

Xem Love Island Season 8 Episode 42 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 42 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. ITV2 hoàn toàn miễn phí để truy cập ở Vương quốc Anh và những người đăng ký ITV Hub cũng có thể xem trực tiếp các tập Love Island. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì các tập của Love Island UK Season 8 mở màn phát sóng trên Hulu vào ngày 21 tháng 6, chỉ vài tuần sau khi công chiếu tại Vương quốc Anh. Tư cách thành viên Có Quảng cáo và Không có Quảng cáo của Hulu được sử dụng thử miễn phí cho người sử dụng thế hệ trong đủ 30 ngày. Sau đó, Hulu mở màn ở mức 6,99 đô la một tháng. Người hâm mộ ở Úc một lần nữa có thể xem các tập của Love Island phiên phiên bản Vương quốc Anh theo yêu cầu thông qua dịch vụ 9Now của Kênh 9. lộ trình của dịch vụ chỉ lừ thừ hơn vài ngày so với Vương quốc Anh, với các tập phim mở màn được phát sóng vào ngày 8 tháng 6.

Cũng nên đọc: Một mình mùa 9 Tập 9 Ngày phát triển: Tất cả những gì chúng ta biết về loạt phim thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *