ANIME

“Chú thuật hồi chiến 0” phá đảo rạp chiếu Việt trong tuần đầu ra mắt!

thế hệ đây, theo số liệu chính thức từ trang thống kê doanh thu chiếu rạp độc lập tại Việt Nam – Box Office Vietnam, đã công bố danh sách chính thức cho doanh thu cuối tuần vừa qua. Sau khi đứng đầu phòng vé trong ngày trước tiên thì dự án “Chú thuật hồi chiến 0” tiếp tục gây bão khi đứng đầu phòng vé trong tuần trước tiên tại Việt Nam.

Trước đó, trong ngày sinh sản trước tiên vào 15 tháng 4, ngoài “Jujutsu Kaisen 0 – Chú thuật hồi chiến” còn có nhiều dự án nổi tiếng khác từ trong nước tới ngoài nước như “Ngôi đền kỳ quái 3”, “Nhím Sonic 2”, “Tiếng kêu cứu lúc nửa đêm”, “Ê ông già yêu ha”,… nhưng dự án tới từ Nhật người chơi dạng lại có thể tiến công bại tất cả ở thị trường Việt Nam.

Thậm chí “Chú thuật hồi chiến 0” còn vượt xa doanh thu của dự án thứ nhị là “Ngôi đền kỳ quái 3” trong ngày ra mắt trước tiên.

nhị dự án đứng đầu doanh thu phòng vé trong ngày 15 tháng 4.

Theo ghi nhận trên Box Office Vietnam, dự án “Jujutsu Kaisen 0: Chú thuật hồi chiến” đã cán mốc gần 9,6 tỉ đồng chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày ra mắt là 15-18 tháng 3 tương đương hơn 100 nghìn vé với 4,3 nghìn suất chiếu. Trong khi đó, dự án về nhì là “Ngôi đền kỳ quái 3” chỉ thu về 6,77 tỉ đồng.

Như vậy, tính luôn cả doanh thu chiếu sớm thì dự án đã mang về tổng 10,1 tỉ đồng tính tới hết chủ nhật ngày 17 tháng 4.

Trước đó, tại thị trường Nhật người chơi dạng, bộ phim cũng đã trở thành 1 trong 10 dự án có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở Mỹ, bộ phim cũng đã đạt được thành tích là anime có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử nước này.

Liệu dự án có thể cán mốc 50 tỉ đồng tại Việt Nam hay không?

Khang Dora 

Leave a Reply

Your email address will not be published.