ANIME

Địa điểm quay phim của Balamory: Phim truyền hình dành cho trẻ em được quay ở đâu?

Loạt phim thiếu nhi thành công rực rỡ Balamory của BBC chắc chắn vẫn còn mới mẻ trong tâm trí trẻ nhỏ, phụ huynh và học sinh của chúng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các địa điểm quay phim của Balamory. Từ năm 2002 đến 2005, 254 tập phim đã được sản xuất trước khi ngừng quay. Mặc dù chương trình không còn được sản xuất nữa, nhưng một thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi mới đã được truyền cảm hứng từ sự xuất hiện của nó trên DVD và lặp lại trên truyền hình dành cho trẻ em.

Balamory, được phát sóng trên “CBeebies” và “BBC1”, nổi tiếng là một trong những chương trình truyền hình giáo dục dành cho trẻ em được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Sở cứu hỏa địa phương, các doanh nghiệp và nhóm Nursery của riêng chúng tôi đều đóng góp vào phần lớn video. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu để biết về tất cả các địa điểm quay phim của Balamory. Tiếp tục đọc.

Giới thiệu về “Balamory” và The Cast

Balamory về cơ bản là một vở opera xà phòng dành cho trẻ nhỏ, những người bị say mê bởi các hoạt động điên cuồng của những người dân thị trấn sôi động. Một số diễn viên tiếp tục có sự nghiệp diễn xuất rất thành công sau khi bộ phim kết thúc, bao gồm cả trong những bộ phim nổi tiếng như Harry Potter. Mỗi tập phim của Balamory đều mở đầu bằng cảnh Hoa hậu xứ anh đào Hoolie rời đi để đến làm việc tại nhà trẻ, nhân vật chính của chương trình.

Địa điểm quay phim Balamory

Balamory Cr: BBC

Nữ diễn viên Julie Wilson Nimmo đã có mặt ở đó. Diễn viên duy nhất không phải người Anh trong dàn diễn viên là Rodd Christensen, người sinh ra ở Las Vegas và sau đó chuyển đến Scotland. Vai diễn sống động mà diễn viên hài Miles Jupp thể hiện đã gây ra một số vấn đề cho sự nghiệp đứng vững của anh. Với vai Effie Maciness trong vở opera xà phòng Scotland, Mary Riggans, một nữ diễn viên nổi tiếng trước khi đến Balamory, và nữ diễn viên Juliet Cadzow đều góp mặt trong dàn diễn viên.

Cũng nên đọc: Ngạc nhiên và bối rối được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Địa điểm quay phim Balamory

“Balamory” là một cơn sốt lớn hồi đó. Nhiều khách du lịch chập chững biết đi đã đến khu vực này để quan sát một trong những bộ phim cuối cùng vì nhiều người dân địa phương đã biết về nó. Đội ngũ sản xuất rõ ràng đã quyết định cung cấp thêm cơ hội để ký tặng và giao lưu với các khách mời trẻ tuổi và tổ chức nhiều sự kiện “gặp gỡ dàn diễn viên” độc quyền. Balamory là một chương trình khá nổi tiếng. Các phần quan trọng được quay ở Tobermory. Để biết thêm về các địa điểm quay phim Balamory, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Tobermory

Vách đá Niagara ngoạn mục, Đảo lọ hoa và hai công viên quốc gia đều có thể được tìm thấy ở thị trấn bến cảng Tobermory. Trên bán đảo Bruce ở tỉnh Ontario của Canada, nó là một ngôi làng bến cảng. Nếu bạn chưa biết, nơi đây còn nổi tiếng là thủ đô lặn biển của Canada. Trong khi nhiều địa điểm trong loạt phim truyền hình là trong làng, một số là nhà riêng và điều quan trọng là phải tôn trọng sự riêng tư của những người sống ở đó. Cửa hàng Tobermory Corner, nằm trên Phố Chính và đối diện với bến cảng, bán nhiều loại quần áo Balamory.

Balamory cast

Tobermory

Đảo Mull

Ngay ngoài khơi bờ biển phía tây của Scotland, thuộc Vương quốc Anh, là các đảo Iona và Mull lân cận. Hòn đảo lớn thứ hai ở Inner Hebrides, Isle of Mull, hay chỉ Mull, nằm ngoài khơi bờ biển phía tây của Scotland trong khu vực hội đồng Argyll và Bute. Isle of Mull’s Tobermory được chọn cho chương trình truyền hình dành cho trẻ em Balamory vì khung cảnh đẹp như tranh vẽ và quan trọng hơn là những ngôi nhà đầy màu sắc của nó. Những gì diễn ra trong và xung quanh mỗi ngôi nhà màu được coi là trọng tâm của chương trình.

Loạt phim Balamory

Đảo Mull

Khách sạn Park Lodge

Một địa điểm khác được sử dụng để quay chương trình là khách sạn Park Lodge ở Strongarbh, Western Rd, Tobermory, Isle of Mull PA75 6RA, Vương quốc Anh. Vì Nhà của Josie Jump thực sự là Khách sạn Park Lodge, nên bạn có thể thoải mái lưu trú tại đó. Họ cung cấp chỗ ở gia đình với giá cả hợp lý, lý tưởng cho tất cả mọi người, bao gồm cả những người đi bộ đường dài và những người đam mê động vật hoang dã, cũng như các gia đình đi du lịch trên Đường mòn Balamory.

Địa điểm quay phim Balamory

Khách sạn Park Lodge

Archie’s Castle (Bây giờ là Fenton Tower)

Lâu đài không thực sự có màu hồng nóng như trong chương trình truyền hình, mặc dù có tông màu hồng. Nhưng lâu đài của Archie không ở đó mà ở một nơi khác. Từ Tobermory, nó là khoảng 180 dặm. Ngoại trừ Lâu đài của Archie, nơi đã trở thành một khách sạn có tên là Tháp Fenton ở Bắc Berwick, tất cả các dinh thự đều nằm ở Tobermory. Glasgow từng là địa điểm cho các cảnh của Vườn ươm. Nằm giữa Gullane và North Berwick, cách Edinburgh 20 dặm về phía đông, là Tháp Fenton xinh đẹp và kiên cố.

Balamory bắn ở đâu?

Tháp Fenton

Tuy nhiên, đây là những gì chúng tôi biết về Địa điểm quay phim Balamory. Ghé thăm các trang web này. Hy vọng họ sẽ vui vẻ chắc chắn.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Kelly Preston: Cuộc sống tình yêu của các nữ diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *