ANIME

City On The Hill Phần 3 Tập 3 Ngày phát hành: Hãy nói khi bạn tức giận

Dựa trên câu chuyện của Ben Affleck và Charlie MacLean, chương trình truyền hình “City On The Hill” do MacLean tạo ra. Câu chuyện hấp dẫn của bộ truyện khiến mọi người gắn bó với nó cho đến khi mùa thứ ba của nó kết thúc. Vì vậy, ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành City On The Hill Season 3 Episode 3. Boston vào đầu những năm 1990 đóng vai trò là bối cảnh cho Thành phố trên đồi khi cựu binh FBI tham nhũng Jackie Rohr và luật sư Decourcy Ward hình thành một mối liên hệ khó có thể xảy ra. Cả hai đảm nhận một vụ án làm thay đổi toàn bộ hệ thống tư pháp hình sự của thành phố khi họ làm việc cùng nhau.

Những người sáng tạo ra loạt phim hình sự Mỹ đang được háo hức mong đợi sẽ tiếp tục tung ra những tình tiết gay cấn lần lượt. Bài viết này thảo luận về ngày phát sóng của Tập 3, “Hãy nói khi bạn tức giận”, sẽ sớm được phát sóng. Do đó, hãy nhớ đọc hết bài viết.

City On The Hill S3 Tập 2 Tóm tắt

Sinclair giao cho Jackie truy tìm Victoria Dryden sau khi cô bỏ trốn khỏi nhà. Khi nói đến Sĩ quan BPD Russ Wallace, Caysen đang tìm kiếm công lý vì anh ta nghĩ rằng một thành viên khác của Lực lượng tấn công có thể đã cố ý giết Wallace. Mặc dù những lợi ích mang lại rất hấp dẫn, Jackie không biết mình đang đăng ký cái gì. ADA Decourcy Ward đang nhắm đến việc thăng chức nhưng đã bị cản trở bởi một số tin tức tiêu cực, khiến anh ấy phải quay trở lại Brooklyn.

City On The Hill Phần 3

City On The Hill S3 Cr: Thời gian chiếu

Anh cố gắng tìm hiểu sự thật về số phận của Dominique khi Jackie đang trên đường đi làm nhưng không thành công. Vì mọi thứ là một thỏa thuận kinh doanh đối với Jackie Rohr, tiếp theo, anh ta đến gặp hai đặc vụ FBI và giúp họ giải quyết một trong những vụ án cũ của anh ta để có được thông tin anh ta cần. Jackie thẩm vấn Sinclair về việc Dominique đã qua đời. Sinclair không bị Jackie thẩm vấn, người chỉ muốn biết liệu Sinclair có hiện diện hay không. Để giúp Jackie mua được sự im lặng, anh ta cung cấp cho cô một chiếc xe hoàn toàn mới để sử dụng đi lại.

Trong khi chuyện này đang diễn ra, Victoria đã rào mình trong phòng và bỏ trốn với sự hỗ trợ của Moustafa. Ward vẫn ở nhà cha mình và rất khó hiểu tại sao cha anh lại quyết định không nhận sự giúp đỡ. Khi Louie và Franklin tranh cãi về việc Louie muốn hành hung các sĩ quan cảnh sát, Franklin đã can thiệp. Trong một cảnh khác với Phần 3 Tập 2 của City on a Hill, Chris Caysen đã tấn công Rick Dunleavy. Câu hỏi quan trọng chưa được trả lời của tập phim là vị trí của Victoria sau khi cô bỏ nhà ra đi.

Dàn diễn viên của City on the Hill Phần 3

Thành phố trên đồi Phần 3

Ở phía bên kia, tại dự án mà cô ấy giúp đỡ, Jenny liên tục gặp Doyle. Doyle lý luận rằng vì cha cô không biết về lịch sử của họ, Jenny và cha cô không được hòa thuận với nhau. Doyle đã từng đến nhà Jenny với cha cô và đưa ra lời mời, khiến Jenny rất đau khổ. Anh ta đi lại xung quanh nhà của Jenny như thể anh ta sở hữu nó, khiến cô tức giận đến mức cô tấn công anh ta, cần sự can thiệp của Doyle.

Sibohan điều tra sâu hơn hồ sơ OSHA của Big Digs và phát hiện ra rằng chúng, tốt nhất, là một doanh nghiệp rất nhỏ. Mặc dù cô ấy biết rằng việc tham gia vào vụ án này sẽ khiến cô ấy gặp nguy hiểm, cô ấy vẫn kiên quyết giúp đỡ Hernando. Tuy nhiên, cái kết của tập phim này càng khiến người hâm mộ tò mò muốn biết tập phim sắp tới sẽ có gì cho họ. Hãy xem ngày phát hành của City On The Hill Season 3 Episode 3 trong phần tiếp theo.

City On The Hill Phần 3 Tập 3 Ngày phát hành

Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT, Tập 3 của City On The Hill Season 3 sẽ ra mắt. Lịch trình vẫn chưa thay đổi, và chúng tôi không mong đợi điều đó. Cũng có một giải pháp thay thế phát trực tuyến cho nó trên Hotstar. Vào ngày nói trên, khán giả có thể xem City on a Hill mùa 3 trên kênh Showtime.

Ngoài ra, những người đăng ký Showtime Now có thể xem các tập của City on a Hill phần 3 vào các ngày thứ Sáu, hai ngày trước các tập trên kênh mạng của họ. Các tập hàng tuần sẽ tiếp tục được phát sóng. Trong những tập đầu tiên kể từ khi ra mắt, chương trình này đã trở nên phổ biến đến mức một phần mới đã được thêm vào. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành của City On The Hill Season 3 Episode 3. Hãy nhớ đừng bỏ lỡ nó và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong khung bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Blood & Treasure Season 2, Episode 6 Ngày phát hành: The Great Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *