ANIME

Nghỉ giải lao vô thời hạn! cụ thể tạo ra & Mọi thứ cần biết

Quảng cáo

hồ hết người hâm mộ đều đã biết về khoảng thời kì gián đoạn dài và tẻ nhạt đang diễn ra dưới hình thức Tower Of God, Chương 551. Sau một năm đăng tải đều đặn, manga sẽ tạm ngừng hoạt động. Nghệ sĩ SIU đã lên blog cá nhân của mình để san sớt tin tức với người hâm mộ. Dù không đề cập tới lý do chính đáng của sự vỡ này, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng suy luận rằng đây là một sự suy sụp về sức khỏe của nghệ sĩ. ngày nay, đây là tất cả các cụ thể diễn biến của chương tiếp theo.

Trong diễn biến sau, có thể có nhiều điều nhưng các chương sẽ giải quyết. mở màn với chuyến thám hiểm của Baam với gia đình thế hệ, câu chuyện sẽ điều hướng trở lại căn cứ. Ở đây, Yama vẫn hy vọng rằng họ sẽ nhận được sự giúp sức nào đó từ tình mẫu tử để có thể sơ tán những người dân thường.

Tower of God Chap 551

Tower Of God – Chương 551: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ sẽ không sớm đọc chương này của Tower of God. Nhưng hành động có thể khiến họ gắn bó lâu dài không kém gì một vụ nổ trong quá khứ. Đây là sự trở lại của người thầy trước tiên của Baam sau hơn 400 chương truyện. Hành động sau hết của chương cuối cho thấy những người phụ nữ trên con tàu nổi của Androssi Zahard lo lắng về việc làm thịt Baam. Sự mất mát của Traumerei là một lời tuyên bố cho tất cả các gia đình trong tháp.

Và việc cậu nhỏ nhỏ đã nuốt trộng Leviathan khiến anh càng trở thành đáng sợ hơn. Giờ đây, Tower Of God Chapter 551 sẽ có nhiều diễn biến từ những sự kiện sau hết. Ví dụ, sự gần gụi của Baam với Lilial sẽ được mổ xẻ trong các phần tiếp theo. Hơn nữa, hành động của Yama cũng sẽ có kết luận trong vài chương tiếp theo.

Tower of God Chap 551

Tóm tắt chương trước!

Tower Of God Chương 550 mở màn với việc ông Kitty Koon rời tàu của mình để điều tra các vấn đề bên ngoài. Về phía Yama, người hero đang đợi con tàu tới và đưa họ về nơi an toàn. Sau khi tiến công nhau với Khel Helram, Yama đã không kìm chế được cú đấm của mình và làm thịt chết người đàn ông ngay sau đó. Nhưng một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra trên bầu trời.

Paitz nói với Yama rằng thứ họ đang nhìn là tai chó. Điều này chỉ có tức là không có chuyện người đàn ông đó vẫn còn sống. Chương sau đó được cắt thành con tàu nổi của Lilial Zahard. Traumerei đang ngồi trong phòng, hy vọng rằng Gustang sẽ tự mình giải quyết mọi việc. Sau đó anh ta nói với Kirin rằng cuộc hôn nhân đã bị hủy bỏ, biết rằng Baam đã nuốt trộng Leviathan. Ba ngày sau đó, Baam và toàn quân nhân của anh ấy có mặt trên con tàu của Traumerei. Chương này kết thúc với sự trở lại của người thầy trước tiên của Baam.

Tower of God Chap 551

Tower Of God Chap 551: Ngày tạo ra

ToG manhwa đã bị gián đoạn vô thời hạn trước khi người hâm mộ mong đợi. ngày nay, vẫn chưa có thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của mangaka. Nhưng thời kì gián đoạn trước đó cũng kéo dài một năm tốt đẹp. Vì vậy, không có gì để nói về việc khi nào Tower Of God Chương 551 sẽ trở lại với câu chuyện của Baam. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin cập nhật về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *