ANIME

TOP 10 anime yuri – bách hợp hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Yuri hay bách hợp là thể loại anime tình cảm nữ – nữ. Với phân cảnh siêu tình tứ cùng truyện lôi cuốn, sau đây là TOP 10 anime yuri cực hay bạn không nên bỏ lỡ!

Yuri, Shoujo Ai hay bách hợp là từ dùng để chỉ mối quan hệ tình cảm giữa hai cô gái với nhau. Yuri đã xuất hiện từ rất lâu trong nhiều anime Nhật Bản nổi tiếng. Sau đây, Lag sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 anime yuri hay nhất nhé!

1. Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là nguyên bản anime được thực hiện bởi A-1 Pictures. This story of Chisato and Takina, hai cô gái làm việc tại quán cà phê LycoReco. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc. Thực chất, hai người là những người sát thủ nổi tiếng chuyên thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm!

Nghe hơi đen tối nhỉ? Thật ra thì Lycoris Recoil hài hước và tươi sáng (chắc vậy). Nhân vật và bối cảnh mới được xây dựng và lạ lẫm với bộ phim trở lại lôi cuốn mạnh mẽ. Các nhân vật cũng được đầu tư theo chu kỳ, vừa có tính cách hấp dẫn, vừa trông thấy cực kỳ đáng yêu. Show at, Lycoris Recoil is being view is the best anime of anime hè 2022 đấy.

Xem thêm: Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

2. Cam quýt

Cam quýt

Được thực hiện bởi Passione, Citrus là tựa anime được đưa ra với câu chuyện tình cảm của Yuzu và Mei. Sau khi bắt buộc phải chuyển trường vì mẹ tái hôn, Yuzu trở nên lạc lõng làm phong cách của cô quá “nổi loạn” so với phần còn lại. Tuy nhiên, Yuzu lại lọt vào mắt xanh của hội trưởng hội học sinh Mei. Từ đây, câu chuyện tình cảm của họ bắt đầu …

À quên nói. Thật ra Mei là chị kế mới của Yuzu đấy!

3. Nở rộ vào bạn

Nở rộ vào bạn

No drama as Citrus, Yagate Kimi Ni Naru hay Bloom Into You là câu chuyện tình cảm lãng mạn, đầy ắp cơm cháy của Yuu và Touko. Yuu là nữ sinh luôn tìm kiếm một mối tình màu hồng, nhưng cô ấy không thể cảm thấy một chút “hạnh phúc” nào khi ở bên nam giới – kể cả khi bạn có thể xem là thanh mai trúc mã của cô tình yêu . Khi có cơ hội tiếp cận Touko, Yuu mới nhận ra một bức cảm xúc chân thật và lâu dài lưu dấu tích …

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

4. Trại Yuru

Trại Yuru

Nói đúng thì Yuru Camp không hẳn là một anime yuri. This story is used to be by a group girl life love to socket and the per life between the heth full message is that thôi. Thế sao còn lại anime này vào đây? Bình tĩnh nào. Theo đánh giá của Lag, dù không thực sự mang yếu tố yuri nhưng dàn nhân vật toàn nữ với các tác phẩm hòa hợp bất ngờ của họ có thể trải nghiệm lại không khác gì các anime yuri đâu.

Với nội dung nhẹ nhàng, không kịch tính, không có cốt truyện, Yuru Camp đến cho người xem một chuyến đi trong tâm trí để giải tỏa toàn bộ những điều căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Mỗi khi mệt mỏi, người viết bài này đều xem Yuru Camp để lấy thêm năng lượng tích cực cho mình. If được, bạn cũng hãy thử xem anime hoặc đọc manga Yuru Camp để có điều kiện tương thích nhé.

5. Asagao To Kasa-san

Asagao To Kasa-san

Trong cả danh sách này, chắc chắn Asagao To Kasa-san là cái tên lạ lẫm với nhiều người nhỉ? Cũng đúng thôi, bởi this anime chất lượng thực sự là một tập phim dài 58 phút thôi. Trong thời gian ngắn theo dõi, chúng ta sẽ được theo dõi chuyện tình cảm mà không cần cảm động của “đôi đũa lệch” Tomoka và Yui. Other nhau về rất nhiều mặt, cả hai cô gái vẫn có thể kết nối với nhau theo cách rất riêng để rồi họ không có cách nào khác ngoài để cảm xúc trong lối dẫn của mình.

(Còn tiếp …)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *