ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Episode 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập 4 của ‘Classroom of the Elite’ hoặc ‘Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e’ mùa 2 có tiêu đề ‘Vật chất phải được tạo ra’, học trò lớp D được thông tin về đại hội thể thao sắp tới. Trong khi hồ hết các học trò đang bận rộn đưa ra các chiến lược cho lớp học của mình, Ayanokouji san sẻ một số kín gây sốc với Karuizawa khiến cô ấy chấn động tới cốt lõi. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 4. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 4 Tóm tắt

Sau bài kiểm tra lạ mắt kiểm tra trí tuệ của học trò, học trò Lớp D được biết về đại hội thể thao sắp tới từ giáo viên của mình. Lịch học đã được điều chỉnh thích hợp để sẵn sàng cho việc này và do đó học trò sẽ có nhiều lớp học thể dục hơn trong những tuần tới. Trong khi giáo viên của lớp từ chối làm rõ liệu đại hội thể thao có trở thành một kỳ thi khác lạ hay không, cô ấy khẳng định rằng nó sẽ có tác động rất lớn tới lớp học.

học trò từ các lớp khác nhau sẽ được phân thành các đội Đỏ và Trắng, trong đó Lớp D được ghép với Lớp A trước đây. Sẽ có các cuộc thi đồng đội cũng như cá nhân. Những học trò của đội thắng lợi sẽ được bù điểm trong bài kiểm tra viết, nhưng những học trò năm nhất bị điểm mười sẽ bị trừ mười điểm trong bài kiểm tra viết sắp tới. học trò sẽ chọn những người nào sẽ tham gia theo trật tự nào và cuộc thi nào là tùy thuộc vào học trò.

Trong khi thảo luận về các kịch phiên bản khác nhau, hồ hết học trò đều có chung ý kiến rằng các cá nhân nên tham gia các cuộc thi dựa trên kĩ năng của mình. Trong khi Horikita đồng ý, cô ấy đi một bước xa hơn khi lập luận rằng trong các cuộc thi nhóm, những học trò nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn nên được ghép đôi với một người kém thể thao hơn để sau hết cả lớp có được thứ hạng chung cao hơn. Cô ấy cảm thấy rằng nó ít nhất sẽ đảm bảo thắng lợi của lớp. Tuy nhiên, Karuizawa hoàn toàn không đồng ý với những đề xuất của cô ấy và cho rằng chúng không có ý nghĩa gì.

Karuizawa cảm thấy rằng toàn bộ kế hoạch sau hết chỉ làm giảm kĩ năng lớp của họ thắng lợi trong cuộc thi vì những học trò cuối cấp sẽ mất điểm như giáo viên lớp của họ đã đề cập. sau hết thì kế hoạch dựa trên năng lực của Horikita và sự lãnh đạo của Karuizawa coi các ý kiến ​​cá nhân chống lại nhau. Do đó, học trò được yêu cầu bỏ thăm về vấn đề này, và sau hết, kế hoạch của Karuizawa nhận được phản hồi tốt hơn từ cả lớp. Cuối ngày hôm đó, Lớp D mở màn sẵn sàng cho đại hội thể thao và mở màn tập dượt trên sân trong nhà và ngoài trời.

Class of the Elite Season 2 Episode 4 Ending: Ayanokouji có kế hoạch gì với Karuizawa cho đại hội thể thao?

Sau cuộc thảo luận trong lớp, Karuizawa đương đầu với Ayanokouji. Hóa ra chính anh ta là người đã thúc giục cô có ý kiến chống lại lời đề xuất của Horikita và cũng đã yêu cầu cô xúc tiến Kushida để đáp lại chủ đề này. Mặc dù Ayanokouji từ chối tiết lộ vừa đủ những gì đang trải qua trong đầu, nhưng anh ấy tiết lộ rằng giờ đây anh ấy thực sự tin tưởng rằng mình có thể đưa lớp của mình lên hạng A.

Trong khi Karuizawa sửng sốt trước tuyên bố táo tợn, Ayanokouji quyết định rằng anh phải nói với cô nhiều hơn một tí để củng cố lòng tin giữa họ. Vì vậy, anh ấy tiếp tục dự đoán rằng một người nào đó trong lớp của họ sẽ trở thành kẻ phản bội trong đại hội thể thao. học trò khác lạ đó sẽ san sẻ thông tin quan yếu về lớp học và nỗ lực phá hoại nỗ lực của mọi người khác. Trong khi Ayanokouji do dự không muốn san sẻ bất kỳ điều gì khác, có vẻ như cậu ấy dự kiến sẽ đối đầu với kẻ phản bội và giúp lớp của mình vượt trội hơn những người khác.

Thủ thuật để tìm ra các sinh viên VIP trong các nhóm khác nhau là gì?

Trong kỳ thi duy nhất, học trò của tất cả các lớp được phân thành tư nhóm khác nhau được đặt tên theo các hành tinh, họ có nhiệm vụ tìm ra tính danh của học trò VIP trong số đó. Dựa trên cách họ thực hiện, có tư kịch phiên bản theo đó các điểm khác nhau được chỉ định cho học trò. Trong khi hồ hết tất cả những người tham gia đều phụ thuộc thương lượng và những cách khác để đặt mình vào vị trí tốt nhất, họ đã bỏ qua một gợi ý đơn giản có thể khiến toàn bộ bài thi trở thành một đoạn đường bánh ngọt đối với họ. Hầu như tất cả các bài kiểm tra do Trường Nuôi dưỡng Nâng cao Thủ đô Tokyo tổ chức đều có một số manh mối hoặc mẹo nhỏ có thể giúp ích cho học trò.

Trong kỳ thi lạ mắt, học trò được sắp xếp thành các nhóm khác nhau được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời như đã đề cập trước đó. Nếu nhóm đó là sao Thủy, tức là hành tinh trước tiên, thì VIP trong nhóm đó sẽ là học trò có tên đứng đầu khi tên học trò được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái. Điều tương tự cũng được ứng dụng cho tất cả các đội khác. Ryuuen đã sớm nhận ra gợi ý đơn giản này trong kỳ thi, đó là lý do vì sao cậu ấy tự tín về tính danh của các VIP.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Season 2 Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *