ANIME

Moonhaven Season 1 Episode 4 Ngày tạo ra: Paul Samo tiến công thức Arlo!

Loạt phim khoa học viễn tưởng “Moonhaven” lấy bối cảnh tương lai xa, khi nền văn minh như chúng ta biết đang trên bờ vực sụp đổ. Trong khi điều này đang diễn ra, IO, một hệ thống trí tuệ nhân tạo, quản lý một thuộc địa của nhân loại thành công trên mặt trăng.

Ở tập trước, chúng ta đã thấy Bella muốn quay trở lại Trái đất như thế nào nhưng phải đợi cho tới khi Arlo và Paul hoàn thành công việc của họ. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy khởi đầu bao gồm Moonhaven Season 1 Episode 4.

Moonhaven Season 1 Episode 3 Tóm tắt lại

Một con tàu tiếp cận trang viên cũ cao lớn ở giữa sa mạc trong Moonhaven Phần 1 Tập 3. Người ta giảng giải cho bọn trẻ rằng chúng sẽ được huấn luyện về tiếng nói máy, mật mã và phân tích hệ thống để xác định những ai có năng khiếu tạo ra sức nghệ tiền tiến nhưng mà IO sẽ phát triển để tồn tại. Indira Mare thời trẻ khởi đầu học hỏi từ IO, người ngay tức thời khen ngợi kỹ năng của cô. Cô gặp một cô gái khác, và cả nhì kết nối với nhau trong cuộc đấu tranh để tồn tại trên Trái đất. Sau đó, cả lớp tới thăm một trong những vùng nước độc hại sinh sống trên Trái đất.

Các cô gái xem hồ bơi độc trở thành nước trong như pha lê, ngay tức thời an toàn để uống bằng cách sử dụng công nghệ do IO tạo ra. Mặc dù Indira cảm thấy yêu thích với công nghệ này, nhưng game thủ của cô lại tỏ ra bực bội với cư dân Moonhaven và cảnh báo Indira rằng kẻ mạnh sẽ lấy những gì họ muốn.

Moonhaven Phần 1 Tập 4

Điều gì đã xảy ra trong tập cuối của Moonhaven?

Indira

Khi Paul tới đó, Arlo được tiến công thức và được thông tin về những lời sau cuối của Chill. Paul xuất hành với ý thức tốt hơn nhiều sau khi biết rằng một người học việc đang đợi anh ở bên ngoài vì Arlo không tin Chill. Bella xem xét chiếc hộp nhưng mà mẹ cô để lại cho cô ở nhà anh ta và quan sát những đứa trẻ tiến công nhau. Những que diêm, một vài đồng xu, hình vẽ bông hoa nhỏ và một quả trứng đen hình bầu dục phát giọng nói của mẹ Bella đều được đựng trong hộp. Chill yên tâm với tin nhắn rằng mẹ cô vẫn quan tâm tới cô dù đi vắng. Một trong những cô con gái của Paul, Elna, ngắt lời Bella, sau đó nhận ra ai đó đang theo dõi mình.

Cô ấy lo lắng rằng cô ấy đang mang tới nguy hiểm cho cánh cửa của Paul và Paul muốn biết ai đã theo dõi cô ấy. Bella tới gặp Đặc phái viên để được an toàn. Khi Indira hỏi về các giải pháp khả thi, Bella trả lời rằng Tomm là một điệp viên nhì mang. Bella vẫn kiên trì mặc cho Indira không tin. Elna, con gái của Paul, sau đó hướng dẫn Bella tới con tàu của cô ấy bằng cách sử dụng thông tin cô ấy học được. Khi người học việc của mình theo dõi, Bella giao chiếc vỏ của Singer cho Paul sau khi trải qua những hồi ức về những gì đã xảy ra bên trong. Khi Paul và Bella bước vào phòng, người tạo ra con ý trung nhân nông khởi đầu từ nơi anh ta làm việc.

Gương

Bella được bắt gặp với hình ảnh của mình và mẹ cô và tiếng một đứa trẻ khóc khi cô đuổi theo người đàn ông ý trung nhân nông. Sau khi bị mẹ bỏ rơi, cô phát hình thành đứa trẻ chính là mình. Paul sau cuối bắt gặp cô cúi đầu trong rừng. Paul giảng giải tên của khu rừng, Mirrorwell, và cách nó dự kiến sẽ kéo dài game thủ theo các cách, game thủ không muốn bị kéo dài khi chúng xuất hành. Họ phát hình thành Sirl, người đàn ông ý trung nhân nông đang khóc nức nở trong một tấm gương gần đó. Bella lừa anh ta tìm kiếm game thủ hữu của mình sau khi từ chối họ và không thủ thỉ với một trong nhì người.

Paul cử người học việc của mình đi theo Sirl, anh cùng Bella tìm kiếm các nhà sinh sản của Singer. Paul nhận thấy rằng họ vững chắc đã bị theo dõi, vì vậy Maite vững chắc đã làm điều đó. Họ gặp người đứng đầu hội đồng, Maite, và Sonda thứ nhì của cô ấy, những người tin chắc rằng không kẻ gian nào có thể cướp được Singer. Bella nỗ lực thuyết phục Paul rằng không phải tất cả Mooners đều trung thực và say mê như anh ấy, nhưng Paul trung thành với Truelune và hy vọng về tương lai vì cô ấy tin rằng anh và những người khác đều ảo tưởng. Cô tuyên bố rằng Moonhaven sẽ bị bỏng khi anh ta tức giận bỏ cô lại.

ý kiến khác nhau

Khi Maite và Indira gặp IO ở hội đồng, Maite từ chối cho phép làn sóng tàu con thoi trước tiên hạ cánh. Icon cảnh báo Indira rằng các con tàu phải được phép hạ cánh, nhưng Indira do dự khi nỗ lực cưỡng bức Maite. Paul xin lỗi và đưa cho Bella những phòng ban con tàu nhưng mà cô ấy yêu cầu khi cô ấy trở về nhà. Trong khi làm việc trên tàu, cô kết game thủ với Elna và đưa cô đi vòng quanh trong khi Paul báo lại trên bến tàu. Khi anh ta tỉnh dậy, Elma có thời kì của cuộc đời mình khi họ bay lên không trung.

Trước khi quay lại với Paul, họ nhìn Moonhaven, được tạc từ mặt trăng. Sirl đã làm Blu bị thương nặng, Paul và Bella phát hình thành anh ta trong bụi cây trên đường về nhà. thân thể của Siri ở gần góc, và Elna đã tìm thấy một nơi ẩn núp trên đoạn đường. Bên trong có hàng trăm nghìn dấu Mooner bị xóa, cùng với một trang bị xóa dấu Mooner. Họ lao vào bảo vệ Arlo và Tomm khỏi đội quân Mooners đào ngũ, những người sẽ truy đuổi họ vì Paul rõ ràng đang bị run.

Kết thúc

Indira sẽ không rời khỏi giường của Tomm khi họ tới đó vì sự an toàn của cô ấy. Bella lập luận rằng cô ấy có thể làm điều tương tự đơn giản như vậy mặc dù cô ấy khẳng định rằng IO đã báo trước cho họ về mọi thứ. Sau khi đọc kỹ, Indira kể cho cô nghe câu chuyện về quá trình nuôi dạy của mình.

Tomm đột nhiên rên rỉ và khởi đầu thức dậy, hét lên, “anh ấy đang tới, anh ấy đang tới.” Một người đàn ông đeo mặt nạ giết mổ một người đi lang thang bên ngoài, và nhiều người đeo mặt nạ hơn xuất hiện trong sân.

Moonhaven Phần 1 Tập 4

Hãy quay lại vào tuần sau để xem tóm tắt khác!

Xem Moonhaven ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Moonhaven, hãy theo dõi AMC +. game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ kênh AMC + trên Amazon Prime Video, Kênh Roku và DirecTV.

Ngày tạo ra tập 4 của Moonhaven

Moonhaven Season 1 Episode 4 sẽ tạo ra vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 trên AMC + Với tập này, còn nhì tập trong mùa.

Cũng đọc: Ngày tạo ra Day Shift: Jaime Foxx And Snoop Dogg As Badass Zombie Slayers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *