ANIME

hero trở thành vũ khí! Ngày sinh sản

Quảng cáo

hero đã được upgrade, và bây giờ anh ta đang sử dụng đôi cánh của mình để tiến công bại quân địch của mình trong FFF Class Trashero Chương 123. Chà, Old Prince đã quyết định mang hero trở lại từ trái đất Fantasia. Nhưng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, và thay vì khiến anh ta trở thành yếu đi, thì trên thực tế, anh ta đã giúp anh ta phóng thích nhiều sức mạnh hơn. Bây giờ Hero quyết định giết thịt từng người một trong đội quân của Old Prince.

Trong chương sắp tới, Hero sẽ đưa ra một cuộc tiến công mạnh mẽ để tiến công bại Old Prince. Nhưng ai đó sẽ tới giúp Prince, và điều đó sẽ khiến Hero bực bội. Anh ta sẽ chống chọi với nhiều người cùng một lúc. Old Prince sẽ tận dụng thời cơ này để tiến công Hero, và có nhẽ anh ấy sẽ thành công. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

FFF Class Trashero Chap 123

FFF Class Trashero Chương 123: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

hero đã chứng minh rằng anh ta đã hoàn toàn thay đổi và sẽ làm việc siêng năng để chứng minh rằng sức mạnh của anh ta không liên quan gì tới trái đất Fantasia. Anh ta sẽ tiến công, và Old Prince sẽ cho anh ta một trận chiến khó khăn. Nhưng trong khi họ đang chống chọi, đồng đội khác của Old Prince sẽ tiến vào và tiến công hero. Cô ấy sẽ sử dụng sức mạnh phép thuật của mình để tiến công Hero. Nó sẽ khiến anh ta tức giận hơn, và anh ta bỏ lại Old Prince để tiến công đồng đội của mình. Cô ấy sẽ tiến công anh ta bằng sức mạnh phép thuật và mang theo một con golem để chống chọi với anh ta.

Cô ấy sẽ thành công trong việc tạo ra một cái bẫy cho hero. Nhưng anh ta sẽ không mất nhiều thời kì để xoá sổ con golem. Trong khi đó, Old Prince sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để tiến công mạnh vào Hero. Bây giờ hero phải ứng phó với nhiều người cùng một lúc. Nhưng sẽ không quá khó khăn đối với anh ta vì anh ta sẽ sử dụng đôi cánh của mình để giết thịt tất cả mọi người. hero sẽ tiến công đồng đội của Old Prince và để anh ta thấy kỷ nguyên của mình kết thúc. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ tham gia vào một trận chiến tay đấm, và sau hết hero sẽ tiến công bại Hoàng tử.

FFF Class Trashero Chap 123

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong FFF Class Trashero Chương 122, hero đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy đôi cánh quỷ thế hệ của mình. Nó nhọn hoắt và xấu xí khiến anh ta trông giống gian ác quỷ hơn. Anh ta sử dụng đôi cánh của mình để tiến công một trong những đồng đội của Old Prince. hero đã sử dụng đôi cánh của mình để xé xác cô. Trong khi đó, một cô tí xíu khác tỏ ra sợ hãi Hero và cầu xin anh tha mạng cho cô. Nhưng anh ta đã cắt cô thành nhì mảnh. Hoàng tử già có vẻ bị sốc khi thấy điều này và cầu xin hero hãy để họ đi.

Ngay sau đó một công chúa khác đã làm cho cô ấy vận chuyển. Cô đã lên kế hoạch giết thịt Hero khi anh ta không để ý tới cô. Nhưng đó là sai trái của cô ấy khi Hero sử dụng đôi cánh quỷ của mình để đâm cô ấy tới chết. Công chúa sợ hãi và yêu cầu anh ta để cho cô ấy đi. Hoàng tử già cũng cầu xin hero hãy tha mạng cho cô. Nhưng anh ta không nghe lời và sau hết đã giết thịt cô. Hoàng tử già nhịn nhường như bị sốc và khóc trước sự mất mát của mình. Anh ta gọi hero là một con quái vật khi anh ta mở đầu cư xử khác.

FFF Class Trashero Chap 123

FFF Class Trashero Chương 123: Ngày sinh sản

FFF Class Trashero không tuân theo một mô hình sinh sản đồng đều. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng chương thứ 123 sẽ sinh sản vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. sau hết, nó sẽ tiết lộ cách hero sẽ chống lại Old Prince và liệu Old Prince có sống sót hay không. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *