ANIME

Kengan Omega – Chương 166: Ohma tức giận vì Gaoh Ryuki!

Nói một cách đơn giản, giết thịt chóc giống như một cuộc chạy nước rút 100 mét, trong khi một giải đấu giống như một cuộc chạy marathon. Lúc này, Ryuki sẵn sàng đương đầu với đối thủ thứ nhị, Chiba. Nếu anh ta thua lần này, tất cả đã kết thúc đối với anh ta. Chúng tôi sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong With Omega Chap 166.

Kengan Omega - Chương 166: Ohma tức giận vì Gaoh Ryuki!

Trong khi đó, Koga cũng sẵn sàng cho trận đấu thứ nhị. Aki Saito mạnh hơn nhiều so với đối thủ trước đây của anh ấy. Nếu Koga bị cuốn đi vì sự tự tín thái quá của mình, không gì có thể ngăn cản anh ta khỏi thất bại trước tiên. Tuy nhiên, Ohma nhường như hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy, thay vào đó, anh ấy lo lắng hơn về cái chết của Ryuki. Long Vương có thể trở lại không? Chúng tôi mang tới cho người chơi cập nhật Chap thế hệ nhất của manga Kengan Omega.

Chương 165 Tóm tắt

Chương 165, Koga quảng cáo các Siêu tân tinh khác tới thăm Onoda Ikkai trong bệnh viện. Anh cho biết bệnh viện sẽ trả tự do cho anh sau một tuần ngơi nghỉ trên giường, nhưng chấn thương quá nặng khiến anh không thể thi đấu ở vòng sơ loại. Tuy nhiên, anh ấy không hề hối tiếc khi đối đầu với SAupernova trong trận đấu trước tiên của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn muốn kiểm tra giới hạn của mình với một siêu tân tinh khác. Leo yêu cầu tất cả họ hãy gác lại tình người chơi đẹp của mình cho tới khi giải đấu kết thúc.

Kengan Omega - Chương 166: Ohma tức giận vì Gaoh Ryuki!

Trong khi đó, Kiryu giảng giải với Ryuki rằng anh đã thua trận đấu trước vì anh chuyên giết thịt người. Như chúng ta đã biết, điều quan yếu trong việc xoá sổ là véc tơ vận tốc tức thời và hiệu quả. Mọi thứ kết thúc trong nháy mắt. Mặt khác, một trận giao hữu yên cầu sức bền. Ở đây, tính di động và thời kì tạo nên sự khác nhau. tháng ngày trôi qua, Kiryu dần dạy cho Ryuki bí quyết thành công trong các trận giao hữu.

Vào ngày diễn ra trận đấu, Koga gọi cho Ryuki để chúc anh ấy may mắn cho trận đấu. Sekibayashi gặp Koga ngay trước trận đấu, yêu cầu anh trả thù cho thất bại đáng xấu hổ của Haruo trước Aki Saito. Mặt khác, Ohma được nhìn thấy đang nắm lấy cổ áo của Ryuki. Anh ta đe dọa võ sĩ trẻ về điều gì đó. Chương sắp tới rất có thể sẽ tiết lộ lý do vì sao Ohma lại rất giận Ryuki. Tôi đoán anh ấy đã sử dụng một số kỹ thuật bị cấm trong trận đấu. (Nhiều tài năng là lòng bàn tay của Rakshasha)

Với Omega Chap 166 Spoilers

With Omega Chap 166 sẽ đưa chúng ta tới với trận chiến giữa Gaoh Ryuki và Chiba Takayuki. Đó là một trận chiến tử sinh của Ryuki, nhưng số phận của sự nghiệp đương đầu của anh ấy phụ thuộc vào. Chúng ta có thể hy vọng rằng anh ấy đã học được một số bài học từ trận đấu trước tiên của mình và sẽ không lặp lại những sai trái tương tự. Trong chương trước, Ohma đã được nhìn thấy đang nắm cổ áo Ryuki. Anh ấy tốt hơn nên sống theo kỳ vọng của mọi người, nếu không Ohma sẽ tiến công bại anh ấy.

Kengan Omega - Chương 166: Ohma tức giận vì Gaoh Ryuki!

Trong khi đó, Koga đối đầu với Aki Saito, và chúng tôi có rất ít thông tin về phong cách đương đầu của anh ấy. Koga không được mất cảnh giác vì ai biết được, chiến binh bí hiểm này có thể là thành viên của Worm. Đây chỉ là những suy đoán. Quét thô và tiết kiệm thời kì With Omega Chap 166 chưa được tạo ra. Chúng thường xuất hiện 2-3 tiếng trước khi Chap tạo ra chính thức.

Kengan Omega Chap 166 Ngày tạo ra

With Omega Chap 166 Dự kiến ​​tạo ra vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022. Các sự kiện Giải đấu Berserker Bowl đang tới rất nhanh, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ được tạo ra vào Thứ Năm hoặc Thứ Tư hàng tuần.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kengan-omega-chapter-166-ohma-rat-tuc-gian-vi-gaoh-ryuki-109242.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *