ANIME

Day Shift: Ngày công chiếu, Cốt truyện, Hướng dẫn truyền & phát trực tuyến

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tóm tắt cho bạn về Ngày phát hành Day Shift và nơi để xem. Day Shift là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt của Mỹ. JJ Perry sẽ ra mắt đạo diễn thông qua bộ phim này. Đây là một trong những bộ phim rất được mong đợi với sự tham gia của Jamie Foxx và Snoop Dogg. Xem hai diễn viên tuyệt vời này cùng nhau trên màn ảnh là một điều tuyệt vời đối với người hâm mộ.

Day Shift là một bộ phim săn thây ma, trong đó Jamie Foxx sẽ được xem như một thợ săn thây ma chuyên nghiệp. Anh ta giết thây ma vì tiền, và gia đình anh ta nghĩ rằng anh ta làm công việc dọn dẹp. Không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một trong những bộ phim về zombie tuyệt vời nhất năm 2022. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết thông tin chi tiết về Ngày phát hành Day Shift, cốt truyện, dàn diễn viên và nơi xem phim.

Cốt truyện của Day Shift là gì?

Day Shift sắp ra mắt trên màn hình kỹ thuật số của bạn. Đây là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt của Mỹ có câu chuyện chủ yếu xoay quanh cuộc đời của Jamie Foxx. Anh sẽ đóng vai một thợ săn Zombie, người dọn dẹp hồ bơi vào buổi sáng và tiêu diệt zombie vào ban đêm. Gia đình của Jamie cho rằng anh chỉ là một người dọn dẹp hồ bơi làm việc chăm chỉ vì sự sống còn của gia đình.

Ca ngày

Ca ngày

Mặc dù, anh ấy có một cô con gái 8 tuổi xinh đẹp trong phim, và anh ấy không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ở bên cô ấy. Bộ phim Day Shift là một bộ phim hành động, hài, hỗn loạn và phiêu lưu. Phim sẽ không có bản chiếu rạp và sẽ được phát hành trên các nền tảng kỹ thuật số ở một số khu vực trên thế giới.

Ai là thành viên của Day Shift?

Day Shift có một số diễn viên xuất sắc nhất ở Hollywood. Ngay cả khi câu chuyện không đạt được mong đợi của nó, không có khả năng bạn sẽ thất vọng bởi những nỗ lực và hành động của dàn diễn viên. Dàn diễn viên chính của Day Shift bao gồm Jamie Foxx trong vai Bud Jablonski, Dave Franco trong vai Seth, Snoop Dogg trong vai Big John Elliott, Karla Souza trong vai Paige và Meagan Good trong vai Jacelyn.

Ca ngày

Ca ngày

Trong khi Natasha Liu Bordizoo, Oliver Masucci, Steve Howey, Scott Adkins, Zion Broadnax, Tetiana Gaidar, Eric Lange, Danielle Kennedy, JC Wendel, Angel Nair, Massi Furlan, Tyler Covington, Keith Jefferson.

Ngày phát hành Day Shift là gì?

Ngày phát hành Day Shift là ngày 12 tháng 8 năm 2022. Bộ phim sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 12 tháng 8. Người hâm mộ đã thực sự tò mò và háo hức về bộ phim sắp ra mắt này.

Xem phim Day Shift ở đâu?

Phim Day Shift là một bộ phim sắp tới của Netflix và sẽ chỉ có trên Netflix. Netflix là một trong những nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số phổ biến và phát triển nhanh chóng. Nó là một nền tảng dựa trên đăng ký. Người đăng ký Netflix có thể dễ dàng xem phim từ sự thoải mái tại nhà của họ.

Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được tất cả các bài viết liên quan đến ngày phát hành Day Shift và nơi bạn có thể xem phim. Để có thêm nhiều bản cập nhật như thế này, hãy theo dõi OtakuKart.

Cũng nên đọc: Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *