ANIME

Damo có rời khỏi đường Shortland không? Mọi thư bạn cân biêt

Đặc điểm của bất kỳ chiếc giày nào cũng nằm trong lòng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Damo rời khỏi phố Shortland. Vâng, người chơi đã nghe đúng, điều này đã xuất hiện trên internet một thời kì. Vào ngày 25 tháng 5 năm 1992, TVNZ 2 đã phát sóng tập trước tiên của bộ phim truyền hình giả tưởng Shortland Street được xây dựng tại Bệnh viện New Zealand vào giờ vàng ở New Zealand. Đây là bộ phim truyền hình dài tập nhất và phim truyền hình dài tập ở New Zealand, với khoảng 7.400 tập và 30 năm phát sóng liên tục, trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình khu vực.

Năm tập nửa giờ của chương trình ban sơ được phát sóng mỗi tuần khi nó lần trước tiên công chiếu, với nhiều ý kiến ​​trái chiều. Chương trình đã khiến người xem say mê trong một thời kì và họ rất yêu thích nó. Tin đồn và giả thuyết về tài năng Damo rời khỏi chương trình đã lan truyền. Hãy vững chắc rằng người chơi đọc to bài viết này vì chúng ta sẽ thảo luận về điều đó.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra về việc Damo rời khỏi Phố Shortland.

Damo là ai?

Trong vở opera xà phòng Shortland Street từ New Zealand, một nhân vật hư cấu tên là Alex Heath “Damo” Johnson xuất hiện. Nhân vật Damo do diễn viên hài Grant Lobban thủ vai, lần trước tiên xuất hiện trong vai trò khách mời trong vài năm cho tới khi trở thành nhân vật thường xuyên vào năm 2017. Mặc dù anh ấy cũng đã xuất hiện trong các câu chuyện liên quan tới chẩn đoán ung thư đường ruột, nhưng mục tiêu chính của anh ấy trong sáng tạo là để cung ứng cứu trợ truyện tranh. Mặc dù anh ấy có thể đã nhập vai trò cứu trợ truyện tranh, nhưng nam diễn viên kiêm diễn viên hài đã không để điều đó ngăn anh phát triển các kỹ năng kịch của mình khi Damo giải quyết hết sự cố đe dọa tính mệnh này tới sự cố khác. Tuy nhiên, trong phần sau, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về việc Damo rời khỏi phố Shortland.

Damo trong xà phòng Opera Đường Shortland

Alex Heath “Damo” Johnson

Cũng đọc: Tin đồn về mối quan hệ của Tristan Tate: Điều gì thực sự đã xảy ra?

Cuộc đấu tranh của Damo trên phố Shortland

Damo Johnson ở Shortland Street, một người phụ thân tốt bụng nhưng vụng về của một đứa trẻ, hiện đang đương đầu để giành lấy sự sống của mình sau khi bị xe buýt đâm. Damo vẫn đang hôn mê, và liệu anh ta có tỉnh lại hay không vẫn chưa rõ dù bác bỏ sĩ phẫu thuật Drew McCaskill đã nỗ lực vô cùng để cứu người người chơi đồng hành của mình. đồng minh đứng về phía vợ anh Desi, người rất khổ đau khi nhận ra rằng chỉ vài tuần sau khi kết hôn, cô ấy có thể mất người người chơi đời của mình.

Damo bị bắn trong một vụ cướp tại quán rượu IV, và một lần nữa anh thoát chết trong tấc gang. Gan của Damo đã bị phá hủy bởi vì viên đạn, và lý do duy nhất khiến thiên tài máy tính sống là Drew, người đã né được viên đạn trúng Damo, đã đồng ý hiến một phần gan của mình. Tuy nhiên, trước đó cũng có tin Damo rời phố Shortland.

Ai chơi Damo?

Cr gốc: TVNZ

Mặc dù ban sơ Damo dự kiến chỉ xuất hiện với tư cách khách mời duy nhất vào năm 2015, anh đã xuất hiện thêm vài lần nữa cho tới khi Lobban tham gia dàn diễn viên như thường lệ vào năm 2017. Damo phải đương đầu với một loạt tình huống có thể khiến anh thiệt mạng. Khi Damo phát sinh ra mình mắc bệnh ung thư ruột kết vào năm 2017, anh đã rất kinh hoàng. Mặc dù nhân vật sau rốt đã trải qua cuộc phẫu thuật cứu sống, Lobban vẫn xúc động khi thấy tình tiết của nhân vật của mình có một bước chuyển biến tuyệt hảo nhằm nhấn mạnh mối nguy hiểm nhưng mà bệnh ung thư ruột kết gây ra cho hàng trăm người New Zealand mỗi năm.

Trong phần tiếp theo, hãy kiểm tra xem Damo có rời khỏi Phố Shortland hay không. Đọc to.

Damo có rời khỏi đường Shortland không?

Damo Johnson có thể sẽ phát động loạt phim truyền hình NZ + Shortland Street sau bảy mùa. Người dự kiến sẽ bị loại bởi vì các nhà sinh sản chương trình trong một tháng rưỡi. có nhẽ chương trình sẽ miêu tả sự sụp đổ của anh ta. Damo, như tình tiết đang diễn ra cho thấy, đang trải qua quá trình phát triển ác hiểm tính bên trong và không nghĩ về nó nhiều. Theo các nguồn tin, những người tạo ra chương trình muốn truyền đạt ý tưởng rằng việc bỏ qua sức khỏe của một người có thể gây ra hậu quả lớn và thậm chí cướp đi mạng sống của một người. Không nghi ngờ gì nữa, nhân vật này có một lượng fan hùng hậu và được nhiều người yêu mến.

Nó có thể tương tự như cái chết của một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên Phố Shortland, Damo Johnson. Người đó đã trải qua những điều không thể tưởng tượng được trong quá khứ, nhưng thời khắc này có thể thay đổi và có thể sẽ khác. Tuy nhiên, đây là tất cả về việc Damo rời khỏi Phố Shortland. Hãy vững chắc rằng người chơi đã xem chương trình để biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Marcus Mumford Rời khỏi ban nhạc Mumford & Sons: Đây là lý do vì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *