ANIME

Geoffrey Lewis là ai? Mọi thứ về diễn viên nổi tiếng

Nam diễn viên rất tài năng Geoffrey Lewis là một diễn viên nhân vật nổi tiếng trong thời đại của ông. Anh lớn lên ở Rhode Island nhưng chuyển đến sống ở California khi mới 10 tuổi. Từ khi còn nhỏ, Lewis đã là một sinh viên nghệ thuật kịch rất quan tâm. Anh ấy thích biểu diễn solo và thường tham gia vào các buổi biểu diễn của một người đàn ông hơn là tham gia vào dàn dựng lớn của trường.

Ở trường trung học, giáo viên dạy kịch của anh đã thừa nhận tài năng đáng kinh ngạc của anh và giới thiệu anh đến Nhà hát Plymouth ở Massachusetts, nơi anh xuất hiện trong vở kịch mùa hè. Sau đó, anh xuất hiện trong nhiều vở kịch ngoài sân khấu Broadway ở thành phố New York. Lewis cũng đã đi du lịch khắp nước Mỹ và thậm chí ra nước ngoài trước khi chuyển sự chú ý trở lại với nghệ thuật kịch.

Cũng đọc: Có phải Jamie và Joseph Dating? The Stranger Things Duo in Question

Sự nghiệp và gia đình của Geoffrey Lewis:

Lewis xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim The Culpepper Cattle Co. Anh xuất hiện lần thứ hai trong bộ phim Dillinger vào năm 1973 với vai một tên gangster tên là Harry Pierpont. Sau đó, ông có một mối quan hệ khá lâu dài với Clint Eastwood.

Geoffrey Lewis

Geoffrey Lewis với đạo diễn và người bạn tốt Clint Eastwood

Lewis đã đóng một số phim với Clint Eastwood như – ‘High Plains Drifter’, ‘Thunderbolt and Lightfoot’, ‘Every Way But To Loose’, ‘Any Way You Can’, ‘Midnight Garden of Good and Evil’ và ‘ Bị làm phiền’. Kể cả Màn ảnh rộng, Lewis cũng xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ truyền hình. Anh là khách mời đóng vai chính trong nhiều tập của bộ phim truyền hình cao thủ. Đối với một trong những bộ phim được gọi là ‘Flo’, anh ấy đã nhận được đề cử Quả cầu vàng cho màn trình diễn xuất sắc của mình.

Ngoài ra, nam diễn viên còn là thành viên và là người đồng sáng lập vở nhạc kịch / kể chuyện “Celestial Navigations”. Anh đã biểu diễn cùng với nhà soạn nhạc và nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng Geoff Levin. Màn trình diễn của bộ đôi này đã nhận được đánh giá cao nhất từ ​​một số diễn viên và nhạc sĩ hàng đầu Hollywood. Anh còn được biết đến với cái tên diễn viên có khuôn mặt nham nhở vì anh nổi tiếng với các vai diễn cao bồi cảnh ngộ, những kẻ phụ tình bối rối và những tên tội phạm tay sai.

Lewis có 10 người con, trong đó có nữ diễn viên nổi tiếng Juliette Lewis. Hầu hết các con của ông đều làm việc trong ngành công nghiệp Hollywood, bao gồm cả con gái Brandy, người đã kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng Ethan Suplee.

Geoffrey Lewis

Geoffrey Lewis: nhân vật / diễn viên nổi tiếng

Cũng đọc: Ca sĩ nhạc đồng quê Luke Bell đã ra đi ở tuổi 32 sau khi mất tích

Cái chết của Geoffrey Lewis:

Ethan cũng đăng trên Instagram của mình về cái chết của Lewis rằng bố vợ anh là một người đàn ông tuyệt vời và là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc. Con gái Juliette của ông cũng là một nữ diễn viên có tiếng trong làng giải trí Hollywood. Juliette đã làm việc trong các bộ phim như “Cape Fear” và “Natural Born Killers”. Theo lời kể của con trai ông, Miles, nam diễn viên đã bị đau tim khi làm việc tại Bệnh viện Điện ảnh, và anh ấy đã bị Parkinson và mất trí nhớ.

Nam diễn viên đã qua đời vì nguyên nhân tự nhiên ở tuổi 79. Con gái Juliette Lewis của ông đã đăng một lời tri ân trên trang Instagram của mình, nói rằng cha cô rất yêu gia đình của mình và cô mãi mãi là con gái của cha mình. Cô cũng viết trên Twitter rằng cô không có lời nào và không có nước mắt nào có thể rửa sạch nỗi đau, thêm vào đó cô cảm ơn người hâm mộ của cha mình vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ.

Clint Eastwood và Lewis luôn có một tình anh em. Khi Lewis qua đời, Clint Eastwood cho biết trong một tuyên bố rằng anh rất đau buồn trước tin này, anh đã cùng nhau làm việc với anh trong nhiều bộ phim. Eastwood cũng nói rằng Lewis là một diễn viên và nghệ sĩ xuất sắc. Anh ấy có khuôn mặt biểu cảm nhất mà anh từng thấy, điều này luôn khiến anh làm việc với anh rất thú vị và vui vẻ. Thêm vào đó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ luôn bị bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *