ANIME

Địa điểm quay phim Backdraft: Phim The Fighter được quay ở đâu?

Backdraft là một bộ phim hành động kinh dị năm 1991 do Gregory Widen viết kịch bản và Ron Howard đạo diễn. Phim kể về những người lính cứu hỏa Chicago trong cuộc truy đuổi một tên sát nhân của đám đông và các ngôi sao William Baldwin, Kurt Russell, Jennifer Jason Leigh, Scott Glenn, Donald Sutherland, Rebecca De Mornay, Robert De Niro, Jason Gedrick và JT Walsh. Phim kể về Brian McCaffrey, người có cha là lính cứu hỏa và chết khi Brian còn nhỏ. Khi lớn hơn, anh ấy đã cố gắng trở thành một lính cứu hỏa nhưng đã từ bỏ, rời khỏi thành phố và trong một thời gian, anh ấy đã thử sức với nhiều công việc khác nhau. Cuối cùng, anh ấy sẽ cố gắng trở thành lính cứu hỏa một lần nữa.

Tuy nhiên, Brian buộc phải làm việc cho anh trai Stephen của mình, người mà anh ta không hoàn toàn hòa hợp. Khi Brian đăng ảnh của mình trên báo và được ca ngợi là anh hùng trong khi thực tế, đó là một sai lầm, một chính trị gia giao cho anh ta một công việc làm việc dưới quyền của thám tử đốt phá của sở, Donald Rimgale. Ringale dường như đã tham gia vào một số vụ cháy kỳ quặc khi ai đó chết. Brian ban đầu từ chối, nhưng sau quá nhiều lần tranh cãi nảy lửa với Stephen, anh đã chấp nhận. Anh ấy cũng học những gì cần thiết để trở thành một lính cứu hỏa. Nhưng đó là tình tiết của bộ phim; chúng ta hãy thảo luận về các địa điểm quay phim của Backdraft.

Địa điểm quay phim Backdraft

Sử thi về người lính cứu hỏa của Ron Howard được quay ở Oak Park và Hinsdale, các khu vực lân cận Chicago. Nhiều ngôi nhà của Frank Lloyd Wright và cảnh quay trục thang máy được quay ở đây, cũng như bảo tàng Frank Lloyd Wright, đều ở Oak Park. Quá trình quay phim tại Chicago kéo dài từ ngày 23 tháng 7 năm 1990 cho đến ngày 8 tháng 12 năm 1990. Các diễn viên chính đã đi gặp các nhân viên cứu hỏa Chicago thực sự trước khi cảnh quay bắt đầu. Và để chuẩn bị cho vai diễn lính cứu hỏa trong phim, tất cả các diễn viên chính đều đã theo học tại Học viện cứu hỏa Chicago.

Địa điểm quay phim Backdraft

Địa điểm quay phim Backdraft – Đường Sacramento

Các trạm cứu hỏa có thể được tìm thấy tại các Đường Archer và Sacramento cũng như Southside Firehouse trên Đường West Cermak ở Khu Phố Tàu, cách trạm dừng Cermak-Chinatown trên tuyến Hồ / Dan Ryan một đoạn ngắn về phía tây. Cảnh chôn cất được quay tại Nghĩa trang Graceland nổi tiếng, được thành lập vào năm 1860 và là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều người nổi tiếng trong quá khứ của Chicago, bao gồm nhà phát minh ra chiếc xe ngủ George Pullman, Marshall Field và kiến ​​trúc sư Mies van der Rohe . Nó nằm ở Wrigleyville trên Phố Bắc Clark gần Đường Công viên Irving. Tại cơ sở của Tòa nhà Wrigley nổi tiếng trên Đại lộ Michigan ở trung tâm Chicago, cuộc diễu hành cuối cùng, khổng lồ của 2.000 lính cứu hỏa đã được ghi lại trong camera.

Cũng nên đọc: Nói bất cứ điều gì được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

California

Lối vào quảng trường xa hoa dẫn đến Trụ sở chính của Ngân hàng Thế giới trước đây của Ngân hàng Hoa Kỳ, hiện được biết đến nhiều hơn bởi vị trí khiêm tốn của nó là 555 Phố California trong Khu Tài chính của thành phố, từng là lối vào lớn của tòa nhà chọc trời ở San Francisco. Trong Dirty Harry, kẻ giết người tâm thần Scorpio đã phục kích các cư dân của SF từ sân thượng của cùng một tòa nhà. Tuy nhiên, tiền sảnh của Hyatt Regency San Francisco là một bối cảnh khó hiểu cũng được đưa vào bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Time After Time của Mel Brooks và với thang máy bằng kính của nó, Hyatt Regency San Francisco.

555 Phố California

Địa điểm quay phim Backdraft – 555 Phố California

Tầng hầm của khu phức hợp văn phòng Century City ở Los Angeles được dùng để quay trung tâm giám sát tòa nhà do máy tính điều khiển vì nó, ít nhất một phần, là sản phẩm của Twentieth Century Fox. Biệt thự của thợ điện rẻ tiền đáng kinh ngạc Roger Simmons nằm ở số 2898 Đường Vallejo trên Đường Baker trong khu phố cao cấp Pacific Heights. Khu phố giàu có này luôn xuất hiện một chút mờ ám trên Màn ảnh.

Các địa điểm quay phim thấu chi khác

Phân cảnh phòng thay đồ được quay trên tầng hai của một lò sưởi không sử dụng ở số 14 và Michigan ở Chicago. Nó hiện là một nhà hàng được gọi là Chicago Firehouse. Swayzak đang ở trên The Spirit of Chicago, một chiếc thuyền của bữa tiệc cập bến Navy Pier. Ban đầu được đặt tại 31 và Sacramento ở Chicago, các cửa hàng sửa chữa của Sở Cứu hỏa gần đây đã chuyển đến địa điểm Bảo dưỡng Hạm đội khổng lồ tại North và Throop.

Địa điểm quay phim Backdraft

Địa điểm quay phim Backdraft – Trường trung học Main North

Cảnh thám hiểm trên mái nhà được quay trên mái của một bãi đậu xe ở chợ The South Loop Global ở Roosevelt và Clinton ở Chicago. Nơi này đã bị phá hủy hoàn toàn. Một bộ cho chuỗi Trục thang máy được xây dựng và cẩn thận hạ xuống hồ bơi tại Trường trung học Main North, 9511 West Harrison ở DesPlaines, Illinois.

Chicago Studio City, tọa lạc tại 5660 West Taylor ở Chicago, cung cấp nội thất cho nhà máy hóa chất, trong đó Stephen đã cứu một đứa trẻ khỏi đám cháy, một trong đó Tim bị thương, và một vài cảnh khác. Vì sự nguy hiểm, cấu trúc nơi lưu trữ hiện trường vụ cháy thực tế đã bị phá hủy. Văn phòng De Niro ở Khu Phố Tàu, nằm ở số 43 và Paulina, có một trạm cứu hỏa cũ là nội thất của nó.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Hunger Games theo thứ tự?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *