ANIME

Sẽ Có Ridley Phần 2? Mọi thứ chúng tôi biết!

Cái kết gây sốc trong tập 4 của Ridley đã khiến người hâm mộ háo hức xem “Ridley season 2” Vì vậy, sẽ có “Ridley mùa 2”? Hãy cùng tìm hiểu! Một loạt phim mới về thủ tục cảnh sát đến từ Vương quốc Anh, cái nôi của những bộ phim truyền hình tội phạm, có tên Ridley đã gây bão mạng xã hội. Paul Matthew Thompson được giới phê bình đánh giá cao đã chỉ đạo bốn cốt truyện riêng biệt tạo nên bộ truyện. Vera là một bộ phim tội phạm thành công khác mà Paul đã tạo ra.

Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu thêm về ‘Ripley mùa 2’, đây là bản tóm tắt nhanh các tập trước của Ripley mùa 1. Trong tập 3, Ridley gặp một ca sĩ tên là Eve Marbury. Cô nói với Ridley rằng cô rất buồn vì đã không thể theo dõi tung tích của anh trai mình trong 40 năm qua. Vì vậy, Ridley đồng ý giúp nữ ca sĩ tìm anh trai của cô, tên là Luke.

có bao nhiêu tập trong Ridley mùa 1

A vẫn từ Ridley mùa 1

Cô ấy đưa cho anh ấy một vài bức ảnh thời trẻ của Luke. Sau rất nhiều lần lùng sục, anh ta đến được một cửa hàng băng đĩa nơi Ray, chủ sở hữu, đặt một thông báo trên đài phát thanh. Cả hai đều trở nên vui mừng khi biết rằng ai đó đã phát hiện ra Luke tại một quán rượu, nhưng mọi nỗ lực đều đổ bể khi hóa ra đó chỉ là một trò đùa. Ridley phát hiện ra một nhân chứng, nhưng Ridley không thể nói chuyện với cô ấy trước khi cô được phát hiện đã chết.

có bao nhiêu tập trong Ridley mùa 1

Ridley trong tập 3

Sự lạc quan của Ridley sắp bị tiêu tan khi câu chuyện đột ngột thay đổi hướng đi, và anh nhận được cuộc gọi thứ hai từ một người đóng giả là Luke. Anh ta được phát hiện đã treo cổ tự tử vào ngày hôm sau. Cảnh sát đã theo dõi cuộc gọi tới Duncan, một thợ cơ khí gần đó. Tiết lộ rằng Julian và Ray có tiền sử lạm dụng liên quan đến Julie ném cho người xem một vòng lặp. Ridley hiện đã phát hiện ra kẻ sát nhân là ai.

Ridley kết luận rằng Eve phải chịu trách nhiệm về cái chết của Julie. Ridley và Carol đảm nhận một vụ án mới trong Tập 4. Cả hai người họ sẽ cố gắng tìm kiếm cái chết của một người đàn ông sau khi anh ta ngã từ ban công của mình. Lần này là một vụ giết người rùng rợn. Trong khi xem xét các bằng chứng, Ridley phát hiện ra mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa cuộc điều tra giết người hiện tại và vụ tấn công đốt phá giết chết gia đình anh.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Fate: The Winx Saga Season 2?

Ridley Phần 1: Cốt truyện

Đây là một bản tóm tắt nhỏ cho những ai chưa biết về chương trình và tiền đề của nó. Bộ phim tội phạm sẽ theo dõi cuộc đời của một cựu thám tử đầy nhiệt huyết tên là Alex Ridley. Vấn đề sức khỏe của ông là nguyên nhân khiến ông buộc phải nghỉ hưu sau nhiều năm phục vụ trung thành. Anh ấy đã bị trầm cảm cấp tính kể từ khi anh ấy mất vợ và con. DII Carol Farman đã tham gia bộ phận này với tư cách là người kế nhiệm.

Anh ấy và Ridley đã là bạn từ lâu. Vì Ridley đã dìu dắt cô từ lâu, Carol được giao cho một vụ án liên quan đến một nghi phạm giết người. Vì cô ấy không thể tìm ra mọi thứ, cô ấy đã yêu cầu Ridely để được hỗ trợ. Carol tìm kiếm một quan điểm mới về tình hình từ một chuyên gia. Cô nhận thức được khả năng điều tra vô song của Ridley.

có bao nhiêu tập trong Ridley mùa 1

A vẫn từ Ridley mùa 1

Loạt phim sẽ kể về một số câu chuyện độc lập được lấy cảm hứng từ các thám tử thực sự đã nghỉ hưu, những người đã hỗ trợ trong một số vụ án giết người đầy thử thách.

Ridley Phần 1: Dàn diễn viên

Miniseries này sẽ có Adrian Dunbar trong vai thám tử u sầu và đã nghỉ hưu, Ridley. Anh ấy sẽ đóng vai một thám tử giết người dày dạn và nổi tiếng. Anh ấy thường xuyên nghe các đồng nghiệp nói rằng nếu anh ấy ở lại phục vụ sau một công việc thành công, sự nghiệp của anh ấy sẽ đạt được một tầm cao mới. Anh ấy không đồng ý với sự lựa chọn nhưng phải tiếp tục vì anh ấy không muốn từ bỏ trách nhiệm nghề nghiệp của mình vì những vấn đề cá nhân.

Bronagh Waugh, người đóng vai chính trong Unforgotten, đóng vai người cố vấn của anh, DI Carol Farman. Terence Maynard sẽ đóng vai Paul Goodwin. Georgie Glen, Julie Graham, Aidan McArdle, Bhavna Limbachia và Tareq Al-Jeddah sẽ lần lượt vào vai Tiến sĩ Wendy, Newstone, Annie Marling, Michael Flannery, Geri Farman và Jack Farman.

Sẽ Có Ridley Phần 2?

Phần đầu tiên của Ridley bao gồm bốn tập. Những tập phim này kéo dài hai giờ. Tuy nhiên, những người sáng tạo chỉ có ý định sản xuất bốn tập riêng biệt. Khả năng về một mùa giải sắp tới của chương trình vẫn chưa chắc chắn. Ridley của ITV được mô tả là một thành phần quan trọng trong lịch trình truyền hình mùa thu khi ra mắt, vì vậy có lẽ nó sẽ có phần 2 vào mùa thu năm sau nếu có.

Hãy theo dõi không gian cập nhật mới nhất về Ridley phần 2 để bạn, là một người hâm mộ bộ phim thần bí, đừng bỏ lỡ xem Ridley mùa 2.

Cũng đọc: Thịt bò nổi tiếng Phần 1 Tập 6 Ngày phát hành: Người chiến thắng sẽ đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *