ANIME

Ngày phát hành tập 2 của The Kardashians mùa 2: Một khởi đầu đầy kịch tính!

Ngày phát hành tập 2 của Kardashians Season 2 đã đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về điều tương tự. Mùa giải vừa mới bắt đầu và đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về người có ảnh hưởng lớn nhất Khloe đang cảm thấy như thế nào ngay bây giờ. Chúng ta đã thấy cô ấy và Tristan đã tiến bộ đáng kể như thế nào trong mùa giải trước đến mức gần như không thể tin được rằng họ đã có một bản vá lỗi thô bạo trong mối quan hệ của mình.

Như đã được Khloe nói rõ ở phần đầu của tập phim này, cả hai thực sự đã quyết định có con với nhau chỉ vài ngày trước khi tin tức về việc Tristan lừa dối một lần nữa lại nổ ra. Những gì được cho là khoảng thời gian hạnh phúc trong mối quan hệ của họ khi họ cùng nhau chờ đợi đứa con trong khi sống trong ngôi nhà mới của họ với True đã trở thành một cơn ác mộng.

Trong suốt toàn bộ tập phim, chúng ta thấy Khloe quanh quẩn với một loạt các thành viên trong gia đình khi tất cả đều cố gắng duy trì sự đồng hành của cô ấy trong giai đoạn khó khăn này của cuộc đời cô ấy. Đã hơn 8 tháng kể từ khi tin tức được công bố, và Khloe chắc chắn đang cố gắng làm tốt hơn nữa, nhưng mọi thứ dường như quá suôn sẻ với cô ấy. Chúng tôi thấy cuộc gặp gỡ của cô ấy với Malika, bạn thân nhất của cô ấy, khi họ nói về tình hình. Rõ ràng là cô ấy không thể làm gì với người đẻ thuê vì cô ấy đã mang thai nửa chừng.

Ngày phát hành tập 2 của The Kardashians Season 2

Hình ảnh Khloe Kardashian ôm đứa con thứ hai từ The Kardashians Season 2

The Kardashians Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Khloe thậm chí không muốn ăn mừng chút nào và cũng từ chối tắm cho em bé. Đó là khi Kris Jenner, mẹ của cô, đưa cô đến một căn hộ áp mái cũ mà cô có ở Beverly Hills, nơi Cece, em họ của họ, cũng tham gia bữa tiệc. Họ thuyết phục cô ấy kỷ niệm khoảnh khắc này trong đời với vòi hoa sen trẻ em và vui mừng về một thành viên mới trong gia đình bước vào cuộc sống của họ. Đây là lúc Khloe cuối cùng đồng ý với thỏa thuận.

Kris ném cho cô ấy một buổi tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà của cô ấy theo chủ đề “Leo” khi họ mong đợi đứa trẻ sẽ chào đời vào tháng 8. Mọi thứ đều rất đẹp, và Khloe mặc một chiếc váy màu xanh, đó là giới tính của đứa con cô ấy. Ngay cả True cũng khá hào hứng khi được gặp em trai và chơi với anh ấy. Đó sẽ là một điều thú vị để làm vì cuối cùng, lớn lên với anh chị em là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà người ta có thể có.

Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Khloe và Kim đã đến bệnh viện để nhận đứa con của họ từ người mang thai sắp sinh. Bé trai này đẹp như cô mong đợi, và Kim phải thốt lên rằng cậu bé trông giống hệt như bé True. Một cái tên vẫn chưa được quyết định bởi cô ấy.

Ngoài ra, Tristan cũng đến bệnh viện, và chúng tôi thấy anh ấy và Khloe nói chuyện bình thường khi anh ấy ôm đứa bé trên tay. Đó rõ ràng là một cú sốc, nhưng Khloe muốn đứa con của họ cũng có sự hiện diện của cha mình trong cuộc đời mình. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Ngày phát hành tập 2 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 2 của The Kardashians Season 2 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Prada You. Nó sẽ phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Năm. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 2

Bạn có thể xem dễ dàng The Kardashians Season 2 Episode 2 khi nó được phát sóng trên Hulu vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Để xem dễ dàng, tôi khuyên bạn nên xem một trong các gói có sẵn trên nền tảng. Cơ bản nhất có giá 6,99 đô la một tháng nhưng hiển thị quảng cáo. Gói cao hơn dự kiến ​​là 12,99 đô la một tháng và không hiển thị quảng cáo. Có sẵn các gói khác cũng có thể được bao gồm để có trải nghiệm phát trực tuyến không rắc rối.

Cũng đọc: Khloe Kardashian chia sẻ cái nhìn đầu tiên về con trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *