ANIME

Lycoris Recoil tập 5: Mọi thứ đều ổn!

Một số người hâm mộ cũng đang tự hỏi liệu những điều này có làm cho nó trở thành sống động hơn không. Tuy nhiên không có trường hợp mc chết giữa chừng. Vì vậy, cả nhị người trong số họ phải tồn tại. Nhưng chưa thể tính hết mức độ thiệt hại vừa rồi. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của Lycoris Recoil.

Lycoris Recoil tập 5: Quá tốt!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Takita và Chisato đã làm thế nào để thoát khỏi vụ tiến công bom. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra sau khi họ trở về nhà bình an vô sự và trở về nhà.

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Lycoris Recoil Tập 4 là “Không tìm thấy gì, không tìm thấy gì.” Tập phim mở đầu với việc Takina quyết định rằng cô ấy sẽ sử dụng những viên đạn thông thường để tiến công các cơ quan không quan yếu. Tiếp theo, Chisato gợi ý rằng tất cả họ hãy đi mua sắm. Và như vậy, phần còn lại của tập phim trôi qua với nhị người họ tận hưởng một buổi hứa hò. Sau ngày hôm đó, Chisato nói với cô rằng cô đã tự nguyện ngừng thịt người. Cô không muốn tiếp tục chuyện này.

Lycoris Recoil tập 5: Quá tốt!

Và ngày nay, mục tiêu sống của cô là tìm được một người đàn ông đã trợ giúp cô rất nhiều trong quá khứ. Hành động sau rốt của tập phim cho thấy Majima bên trong LycoReco, hy vọng nhị người này. Trong cảnh sau rốt, Majima cho họ xem những quả bom nhưng mà cô đã thiết đặt. Và bây giờ, cô ấy đang thổi tung chúng lên từng cái một. Nhưng cô ấy hứa rằng lần sau cô ấy sẽ đạt được mục tiêu lớn hơn.

Lycoris Recoil Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của Lycoris Recoil tập 5 là “So Far So Good.” Tập phim sẽ xem xét cách Takina và Chisato xoay sở để thoát khỏi cơ sở đầy bom từ mọi hướng. Về phần Majima, cô ấy đã tự giải thoát mình khỏi LycoReco. Nhưng khác với điều này, cô gái nói rằng kế hoạch của cô là tiến công những mục tiêu lớn hơn trong lần ném bom tiếp theo.

Lycoris Recoil tập 5: Quá tốt!

Chỉ thẳng vào chính phủ đang kiểm soát hồ hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ý định của cô không hề sai. Nhưng đoạn đường cô ấy đã chọn rất có thể sẽ đưa cô ấy vào một vị trí tồi tệ hơn. Và bây giờ, ngay cả Chisato và Takina cũng phải hạ gục cô ấy ngay cả khi họ không muốn.

Lycoris Recoil Tập 5: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra sau rốt của tập thứ năm là một ngày kể từ ngày trước tiên. Mọi thứ nhường nhịn như trở thành tốt hơn đối với mc khi họ tiếp tục. Vì thế, Lycoris Recoil tập 5 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày tạo ra sau rốt của tập là ngày 30 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật thế hệ nhất trong một trang.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/lycoris-recoil-tap-5-moi-thu-van-on-109709.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *