ANIME

Frodo có ở trong những chiếc nhẫn quyền lực không? Mọi thư bạn cân biêt

Kết thúc The Return of the King của Frodo Baggins cảm thấy rõ ràng hơn rất nhiều sau những cam kết của Galadriel trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng. Sau khi trở về sau chuyến đi chơi nguy hiểm đến Núi Doom, Frodo tìm thấy sự an ủi của Shire hoàn toàn không có ích lợi gì trong tương lai để trấn an tâm hồn anh ta, và Chúa tể của những chiếc nhẫn kết thúc bằng việc người Hobbit hiện đang tuyệt vời gia nhập bất kỳ điểm tương đồng nào với Galadriel , Gandalf, và chú Bilbo của anh ấy trong chuyến du ngoạn đến Vùng đất bất tử, còn được gọi là Valinor.

Sự trở lại của nhà vua – đặc biệt là của Peter Jackson phù hợp với sự thay đổi phim cuộc đời – vẫn không chắc chắn về việc điều này ảnh hưởng chính xác đến Frodo như thế nào. Cuộc sống ở Valinor trông như thế nào đối với một người Hobbit? Điều này nghiêng về không gian mang lại điều gì mà Bag End không thể? Frodo có tiếp tục không? Có lẽ phần lớn, rất lớn, Frodo tìm thấy gì về cái nhìn sâu sắc cuối cùng vô cùng đáng kinh ngạc này? Phần lớn, câu trả lời cho những yêu cầu này là đã áp dụng một chiến lược không phô trương vì Chúa tể những chiếc nhẫn phát hiện ra những điều tối thiểu vô cùng có giá trị liên quan đến khả năng Tolkien gặp khó khăn và ưu ái vùng đất bên kia biển.

Những chiếc nhẫn quyền lực

Nhẫn quyền lực

Điều gì đã xảy ra với Frodo sau khi ROTK

Chúa tể của những chiếc nhẫn kết thúc với việc con thuyền của Frodo đi từ Grey Havens đến chân trời xa xôi, giữ bí mật về các giai đoạn tiếp theo của anh ấy, tuy nhiên The Rings of Power về cơ bản đã khám phá ra một cách rõ ràng điều cụ thể sẽ xảy ra với Người vận chuyển chiếc nhẫn tiếp theo. Chuyến đi chơi của Galadriel trên Biển Sundering trong tập 1 của The Rings of Power phản ánh hoàn hảo quá trình cuối cùng của Frodo, có nghĩa là Frodo sẽ thấy những màn sương phân chia có thể so sánh được và ánh sáng ngoạn mục rơi xuống xung quanh anh ta, một nhóm nhạc không bị hạn chế so sánh và một ấn tượng ngắn gọn so sánh về sự hài hòa và sự uể oải.

Sự khác biệt cơ bản là không ai vượt qua bờ vực trong dịp này. Hình ảnh tinh thần của Frodo được kéo về phía ánh sáng lung linh lộng lẫy giống như Galadriel và những người lính của cô ấy trong The Rings of Power tạo nên một kết thúc phù hợp với thời gian của anh ấy ở Trung Địa.

Tương tự, kế hoạch hồi tưởng ban đầu của Rings of Power đưa ra ý tưởng về ngôi nhà mới mà Frodo sẽ đánh giá cao khi xuất hiện trên đất liền. Hai cái cây, Telperion và Laurelin, rõ ràng là không còn lại khi Frodo và đồng nghiệp. hiện ra; Tuy nhiên, những dòng suối thanh bình có thể so sánh được, những đường nghiêng chuyển động, thiết kế kỳ diệu và những cảnh quay đầy cảm hứng sẽ mời gọi người Hobbit ngay khi xuất hiện. The Rings of Power miêu tả Valinor về cơ bản giống như một siêu Shire, tuy nhiên, có liên hệ với thần tiên, điều này cho thấy Frodo và Bilbo cả hai sẽ cảm thấy bình tĩnh phần nào ở điểm đặc biệt này, một khu vực sức mạnh nổi tiếng của các sinh vật.

Cũng nên đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Lịch trình tập của những chiếc nhẫn

Tại sao Frodo đến Valinor

Chúa tể của những chiếc nhẫn có vẻ đồng ý rằng Frodo vẫn còn đau buồn bằng cách truyền tải Chiếc nhẫn, và dù sao, sự mệt mỏi thực sự của anh ấy sau chuyến hành trình qua Trung địa có thể đã hồi phục, nhưng những vết sẹo đáng kể tại thời điểm này đang làm anh ấy lo lắng. Sự tra tấn như vậy khiến Frodo phải rời bỏ Trung địa và tìm đến Valinor ở gần Bilbo và các Yêu tinh, nhưng The Return of the King không thực sự đề cập đến việc làm thế nào mà Vùng đất bất tử có thể giúp anh ta, chỉ đơn giản là một cảm giác đáng ngờ rằng Frodo, với sẵn sàng, được cho là tốt nhất của tất cả các thế giới ở đó hơn là ở Shire.

Mặc dù không có thương vong lâm sàng đáng kể nào về tổn thất One Ring ở Valinor, nhưng The Rings of Power sẽ hiểu rõ hơn về lý do Frodo thực hiện chuyến du ngoạn. Sự rạng rỡ của Valinor có ý nghĩa quan trọng đến mức nó nhanh chóng làm dịu đi tất cả những người chứng kiến ​​nó. Chắc chắn, ngay cả khao khát trả đũa của Galadriel cũng gần như bị bóp nghẹt bởi sự lấp lánh. Như Elrond miêu tả trong The Rings of Power tập 1, “Chỉ cần ở trong Vương quốc phước lành, những gì bị phá vỡ trong bạn có thể được phục hồi.”

Chắc chắn rằng, một cái nhìn đáng chú ý về sự bình tĩnh lớn đã rửa sạch chất của hiệp hội Galadriel khi họ xuất hiện ở mục tiêu của mình, và điều này, cuối cùng, có được lý do tại sao Frodo dự kiến ​​rời đi. Chỉ đơn giản là những vùng ánh sáng có sức mạnh triệt để như ánh sáng được tìm thấy ở Valinor có thể điều chỉnh độ mờ ám tiêu hao tinh thần của Frodo.

Những chiếc nhẫn quyền lực

vòng quyền lực

Cũng nên đọc: Những chiếc nhẫn quyền lực Tập 1 Tóm tắt: Giới thiệu về điều gì đó tuyệt vời

Chuyện gì đã xảy ra với Frodo sau khi anh ấy đến được Valinor?

JRR Tolkien sáng tác không đáng kể trên Frodo Baggins ‘trong một thời gian rất dài ở Valinor nhưng đã đưa ra một số lựa chọn tương đối an ủi rằng việc hoàn thành của anh ấy diễn ra yên bình và hạnh phúc. Một sự nhầm lẫn điển hình là khi bước vào Vùng đất bất tử, Frodo đã trở thành bản thân bất tử, tại thời điểm này, điều đó không thực sự xảy ra. Mặc dù anh ta vẫn được hưởng lợi từ vẻ đẹp kỳ diệu của Valinor, nhưng việc vào Vương quốc Phúc đức không mang lại sự vĩnh cửu cho những người không thể bị hủy diệt vào thời điểm này. Do đó, người ta nhận ra rằng việc vận chuyển Chiếc nhẫn sẽ được truyền lại, nhưng vẫn nhất quán, rất lâu sau khi anh ta ở lại Shire.

Câu chuyện của ông Frodo, bất kể, có một phụ lục thú vị mà The Return of the King bỏ qua. Với tư cách vừa là người vận chuyển Nhẫn vừa là người của Fellowship, Samwise Gamgee cũng xử lý chi phí để có được tấm vé vào Vùng đất bất tử.

Vì vậy, khi Rosie yêu quý của anh ta qua đời sau một thời gian dài kết hợp, Sam đã sao chép mô hình của người bạn thân yêu của mình và tự mình thực hiện chuyến du ngoạn kéo dài đến Valinor, đoàn tụ với Frodo gần kết thúc những ngày tháng của họ. Vùng đất bất tử của Rings of Power có lẽ sẽ không cho phép Frodo Baggins sống không ngừng; sau đó, họ cho phép anh ta ở lại với Sam cho đến cuối cùng.

Cũng nên đọc: Xem Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *