ANIME

Làm thế nào để xem Tuca và Bertie Phần 2? Mọi thứ cần biết!

Tuca và Bertie đã là một trong những chương trình nổi tiếng nhất năm 2019. Nhưng thật đáng buồn, Netflix đã hủy loạt phim sau mùa 1 vào năm 2019. Đã khá lâu kể từ lần ra mắt cuối cùng, nhưng Tuca và Bertie giờ đã trở lại với tất cả những trò tai quái mới. . Hai con chim cái được nhân hóa — Tuca the touchan và Bertie the song hót — đóng vai trò là nhân vật chính của chương trình. Tương tác của hai người với nhau và với đồng nghiệp của họ là chủ đề chính của các tập phim.

Vậy, cốt truyện của Tuca và Bertie là gì? Xem Tuca và Bertie ở đâu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các chi tiết quan trọng và do đó trả lời câu hỏi được yêu cầu: Xem Tuca và Bertie Phần 2 ở đâu?

Tuca và Bertie là gì?

Nghệ sĩ hoạt hình Lisa Hanawalt đã tạo ra bộ phim hoạt hình sitcom Tuca & Bertie của Mỹ, ra mắt trên Netflix vào ngày 3 tháng 5 năm 2019. Cùng với Tiffany Haddish & Ali Wong, bộ phim còn có sự tham gia của Reggie Watts, John Early, Steven Yeun và Richard E. Grant trong các vai phụ . Các đánh giá tích cực đã được đưa ra cho mùa đầu tiên, mà một số tạp chí đã liệt kê là một trong những chương trình truyền hình hàng đầu của năm. Cốt truyện của bộ phim như sau: Hai người bạn thân nhất là những người thích hát có tên là Bertie và Tuca, một chú chim họa mi kháu khỉnh, huyên náo và một người thích hát hay, đầy tham vọng, là chủ đề của một bộ phim hoạt hình dành cho người lớn. Trong khi trọng tâm của chương trình là hai chú chim, nó đi sâu vào các hoàn cảnh người lớn liên quan đến hẹn hò, các mối quan hệ và các vấn đề hàng ngày khác của con người gây được tiếng vang với nhiều người xem.

Tuca và Bertie là gì?

Tuca và Bertie là gì?

Trong khi Tuca & Bertie chuẩn bị ra mắt phần 3 vào cuối năm nay, WarnerMedia đã công bố danh sách các chương trình mới sẽ lên sóng HBO Max vào tháng 6 và thông báo rằng Tuca & Bertie Series 2 sẽ có mặt trên dịch vụ từ ngày 24 tháng 6. Những người hâm mộ đã bỏ lỡ chương trình truyền hình của phần sẽ có thể được phát sóng đúng thời gian cho phần sắp tới, vì vậy có thể điều này cho thấy rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được thông tin cụ thể về việc phát hành phần 3.

Cũng nên đọc: Ambulance Season 9 Ngày phát hành: Cốt truyện, Diễn viên & Mọi thứ chúng ta biết

Làm thế nào để xem Tuca và Bertie Phần 2?

Các tập của phần thứ hai sẽ không có sẵn trên Netflix, mặc dù thực tế là phần đầu tiên là độc quyền. Vì mùa thứ hai là độc quyền của Adult Swim, nên Cartoon Network hiện nắm bản quyền phát sóng độc quyền, khiến Adult Swim trở thành địa điểm duy nhất để xem vào lúc này. Ngoài Adult Swim, khán giả cũng có thể thưởng thức chương trình này trên HBO Max. Sau đó, chi phí cho tư cách thành viên HBO Max là bao nhiêu? Bạn có thể nhận quyền truy cập vào tất cả HBO cũng như thậm chí nhiều phim, chương trình truyền hình và Max Exclusive mới bằng cách đăng ký HBO Max, với chi phí thêm 14,99 đô la mỗi tháng. Các gói bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng.

xem tuca and bertie season 2 ở đâu?

Xem Tuca và Bertie Phần 2 ở đâu?

Sẽ có một mùa thứ ba cho Tuca và Bertie?

Đó là một thỏa thuận được thực hiện, thực sự! Mùa thứ ba của Tuca và Bertie đã đến. Tin tức về việc gia hạn cũng được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của Tuca & Bertie, trong đó chỉ đơn giản nói rằng, “Họ vẫn chưa chạy trốn khỏi chuồng. Phần 3 của Tuca & Bertie sẽ phát sóng trên @adultswim. Phần thứ ba của Tuca & Bertie được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. Buổi chiếu ra mắt các tập này trên HBO Max diễn ra vào ngày sau khi họ phát trực tiếp trên Adult Swim lúc nửa đêm ET / PT.

Mặc dù chưa có bản tóm tắt chính thức cho Tuca và Bertie Phần 3, nhưng chúng ta có thể suy luận rất nhiều về cốt truyện và chủ đề sẽ được đề cập trong tập tiếp theo dựa trên cách kết thúc phần thứ hai. Mùa giải sắp tới cũng được dự đoán là sẽ có nhiều ngôi sao khách mời hơn mùa trước. Vẫn sẽ có một số người yêu thích trước đây của bạn trong dàn diễn viên phụ, nhưng cũng sẽ có một số gương mặt mới. Một số nhân vật lặp lại được đồn đại sẽ xuất hiện trong các mùa sắp tới.

Cũng nên đọc: Cuốn sách quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn truyền và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *