ANIME

GeoGuessr Pro tìm nơi người hâm mộ cầu hôn vợ 13 năm sau

Một con phố ở Nhật Bản.

Ảnh chụp màn hình: Google Maps / Rainbolt

YouTuber định hướng bản đồ Trevor Rainbolt, một “nhà ảo thuật” tự mô tả khi xác định chính xác các vị trí khó hiểu trong trò chơi trình duyệt GeoGuessr dựa trên Google Maps, đã tìm thấy trang web đề xuất bị lãng quên từ lâu của người hâm mộ sau 13 năm. Người hâm mộ đã gửi email cho Ludwig Ahgren, một Youtuber nổi tiếng khác làm nội dung liên quan đến trò chơi, hy vọng anh ấy có thể yêu cầu Rainbolt hỗ trợ mình trong một chuyến đi đã lên kế hoạch. Rainbolt đã làm theo và thực hiện một video ngắn chia sẻ chính xác cách anh ấy đã làm điều đó.

“Người đàn ông này đã cầu hôn vợ mình 13 năm trước,” anh ấy nói trong video, “ngay tại đây, nhưng không thể nhớ nó ở đâu.” Theo Rainbolt, người hâm mộ đã quên địa điểm đính hôn của mình vì một cơn lốc xoáy đã làm sai lệch kế hoạch ban đầu của anh ấy là cầu hôn ở chân núi Phú Sĩ. Đó là hành vi lốc xoáy điển hình.

Không thành vấn đề — việc xác định một cách thần kỳ và chính xác một vị trí thông qua những thước phim về môi trường nhiễu hạt là một nơi hạnh phúc của Rainbolt. Trên kênh của mình, Rainbolt thực hiện các pha nguy hiểm GeoGuessr thực sự đáng kinh ngạc như đặt tên chính xác một vị trí Google Maps ngẫu nhiên trong 0,1 giây. Làm thế nào Rainbolt có thể xem hình ảnh chất lượng thấp của một đường cao tốc không đẹp và tự tin nói rằng đó là Alberta, Canada trong thời gian ngắn hơn so với việc não tôi phải khởi động và nhớ tên tôi khiến tôi hoang mang.

Nhưng đối với người hâm mộ, người đã gửi video về một con phố vắng ở Nhật Bản, bị mờ với giới hạn của năm 2009, hộp đen của Rainbolt không cần phải có vần điệu hay lý do, nó chỉ cần hoạt động.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

“Điều duy nhất anh ấy nhớ là anh ấy đã bắt xe buýt từ Fujisawa,” Rainbolt nói về điểm xuất phát mà người hâm mộ đã cho anh ấy. “Họ phải quay mặt về phía đông của núi Phú Sĩ.”

Anh ấy đã xem xét mọi tuyến xe buýt khởi hành từ Fujisawa, thu hẹp nó xuống một vài thành phố và cẩn thận quét các đường phố trên Google Maps cho đến khi anh ấy tìm thấy một tuyến đường ở cùng khoảng cách và có cùng góc nhìn với những con phố được hiển thị trong video. Cuối cùng, nhờ sự cống hiến và một chút may mắn, Rainbolt đã xác định video được quay ở Gotemba.

Anh ấy mang theo bản sao lưu dự phòng, một chuyên gia GeoGuessr khác là @unoxsoep, và một lần nữa khảo sát các đường phố của Google Maps hướng về phía Tây và “nhanh chóng tìm thấy vị trí chính xác”. Thật đáng kinh ngạc, con phố hầu như vẫn trông như cũ, ngay cả sau 13 năm.

Rainbolt nói: “Cặp đôi hiện có kế hoạch quay lại với nhau. Bản đồ thực sự mang mọi người đến với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *