ANIME

giảng giải về cái kết của phim Mine: Chuyện gì đã xảy ra trong phim kinh dị tâm lý năm 2017?

Kết thúc phim của tôi có tất cả chúng ta trong một bọc; chúng tôi ở đây để giúp game thủ với nó. Phim được ra mắt trở lại vào năm 2016. Phim cho chúng ta thấy thể loại tâm lý cũng như gay cấn. Fabio Guaglione đạo diễn và viết kịch game thủ dạng cho bộ phim như là dự án đầu tay của anh ấy. Câu chuyện tập trung vào một thủy quân lục chiến tới từ Hoa Kỳ. Mặc dù diễn biến có vẻ đơn giản, nhưng nó có thể là một câu chuyện khó. Người đàn ông này đã giẫm phải một mỏ đất sẽ nổ tung nếu chân anh ta rời khỏi nơi này. Vì vậy, người đàn ông được yêu cầu phải đứng yên và đứng trên đó cho tới khi có sự trợ giúp quan yếu.

Bộ phim này không nhận được nhiều tiến công giá cao từ các nhà phê bình. Mặc dù, một số người trong số họ tiến công giá cao cách đạo diễn đã đưa một câu chuyện khác thường và làm một bộ phim về nó. Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Armie Hammer trong vai chính do Mike Stevens đảm nhận. Anh ta là Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ được đề cập. Sau đó, chúng ta có Annabelle Wallis thể hiện nhân vật Jenny. Tom Cullen đảm nhận vai Tommy Madison. Clint Dyer đảm nhận vai Berber. Phim lấy bối cảnh ở Bắc Phi.

Đây là nơi một tay súng bắn tỉa của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tên là Mike Stevens được thực hiện với nhiệm vụ sát hại một thủ lĩnh khủng bố. Mike được tương trợ do người game thủ và người đồng nghiệp của anh ấy tên là Tommy Madison. Cả nhị đang nỗ lực truy đuổi người đàn ông nguy hiểm này và thịt anh ta.

Giải thích về phần kết thúc phim của tôi

Một bức ảnh tĩnh từ phần kết thúc phim của tôi được giảng giải

Khi anh ấy đang tham gia một đám cưới, Mike chơi toàn bộ mọi thứ khi anh ấy bị cảm xúc của mình cản trở. Chúng tôi thấy anh ấy tập trung nhiều hơn vào đứa trẻ thuộc nhóm lãnh đạo. Mike mở màn do dự về quyết định của mình khi nhìn thấy khuôn mặt thơ ngây. Nhưng tốt, mọi thứ mở màn vỡ khi nhóm đối diện phát hình thành Mike và Tommy và ra lệnh thịt họ. Họ bị tiến công man di ngay tại chỗ và do đó, được yêu cầu phải trốn thoát. Vâng, viện trợ tới dưới dạng tự nhiên khi một cơn bão cát mở màn. Chúng tôi thấy điều này làm cho quân địch lùi bước trong một thời kì.

giảng giải về phần kết thúc phim của tôi

Quân đội Hoa Kỳ hình thành lệnh cho họ rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt và tiến vào một ngôi làng gần đó trước khi cơn bão. Họ được cho là sẽ được quân đội tới đón khi cơn bão kết thúc. Trong khi đi tới ngôi làng, Tommy đã giẫm phải một quả mìn trên đất khiến đôi chân của mình bị xóa. Sau đó, chúng ta thấy Mike cũng bước lên một mỏ đất như vậy.

Cho rằng anh ta biết những gì đã xảy ra với Tommy, anh ta không muốn đi xa nó. Khi Mike liên lạc với cấp trên của mình trên máy truyền tin về toàn bộ tình hình, họ nói rằng sẽ mất vài ngày để họ giải cứu anh ta. Bây giờ Mike đang ở một mình trong sa mạc không còn nơi nào để trở lại, anh ấy mở màn nghĩ về game thủ dạng thân và quá khứ của mình. Anh ấy nhớ tất cả thân phụ mẹ, gia đình và game thủ gái của mình trong khi sức ép về tình cảm và thể chất của hoàn cảnh này tương tác tới anh ấy.

Mike có được cứu không?

Chúng ta thấy Mike được tiếp cận do một người đàn ông tốt bụng tên là Berber, người cũng đã mất đôi chân và con gái của mình vì những mỏ này. Anh ấy thúc giục Mike tiếp tục cuộc sống của mình và chịu đựng những mất mát nhưng mà anh ấy đã phải đương đầu. Berber cũng tranh thủ cách Mike đã thử vận ​​may của mình. Điều này xảy ra sau một đêm khi anh sống sót sau cuộc tiến công từ lũ chó sa mạc trong khi vẫn giữ chân ở chỗ cũ để tránh bom nổ. Ở những cảnh sau, chúng ta thấy rằng Mike được liên lạc do nhóm đối phương khi họ truy tìm vị trí của anh ta. Anh ta có thể chống lại chúng một lần nữa khi ở cùng một nơi (thành thật nhưng mà nói thì có cảm giác giả tạo).

Sau đó, chúng ta thấy rằng Mike sau cuối quyết định tiếp tục cuộc sống của mình và bước ra khỏi quả mìn không phát nổ. Hóa ra, đó chỉ là một cái lon làm bằng thiếc và bên trong có chứa một bức tượng hình người lính. Khi quân đội Hoa Kỳ sau cuối giải cứu anh ta, Mike tiếp tục và gặp gỡ gia đình và game thủ gái của anh ta. Chỉ riêng thời kì này đã cho anh ta một số nhận thức về cuộc sống; do đó, chúng ta thấy anh ấy sau cuối đã cầu hôn game thủ gái của mình.

Cũng đọc: 12 Kết thúc Mạnh mẽ giảng giải: 12 Người An toàn Sau khi Trở về Từ Afghanistan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *