ANIME

giảng giải về Westworld Season 4 Episode 2: Well Enough Alone

Sau bao hy vọng, sau cuối thì Westworld Season 4 cũng chính thức ra mắt. Evan Rachel Wood, Thandiwe Newton, Tessa Thompson, Aaron Paul, Jeffrey Wright, James Marsden, Luke Hemsworth, Angela Sarafyan và Ed Harris trong vai William đều trở lại trong mùa giải thế hệ. Với tập 3 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2022, Westworld Season 4 Episode 2 đã là một chuyến đi rồ dại. Sau những sự kiện vừa qua, rất nhiều thứ đã thay đổi. Và kế hoạch của Hale nhường nhịn như đã thành công. Với việc Chalores mất đi đại trượng phu và chồng của Charlotte trong một vụ nổ xe hơi, giờ đây cô không còn gì để mất.

Cô ấy giữ những vết sẹo sau vụ tai nạn và muốn cho mọi người thấy vị trí thực sự của họ. Cùng với việc Chalores tham gia chương trình “hãy để tôi nhắc người chơi nơi người chơi thuộc về”, có rất nhiều phiên phiên bản máy chủ. Theo phiên phiên bản chủ nhà của Ken Whitney, có 249 người khác giống như anh ấy. Như chúng ta đã thấy Hale làm một phiên phiên bản máy chủ của William trong phần cuối của phần trước, cô ấy sẽ sử dụng sức mạnh của mình nhiều hơn trong mùa giải này. Thượng nghị viên California Ken Whitney và vợ ông, Anastasia đã chết khi Đội Hale tiếp tục thay thế họ bằng phiên phiên bản chủ nhà.

Giải thích về Westworld Season 4 Episode 2

Westworld Season 4 Episode 2 giảng giải: Vẫn còn từ chương trình.

trái lại, chúng ta cũng thấy Maeve và Caleb nỗ lực vô cùng để theo dõi sự tham gia của Charlores.

giảng giải về Westworld Season 4 Episode 2: “Well Enough Alone”

Trong khi Đội Hale đang thực hiện nhiệm vụ thay thế tất cả các nhân vật cao cấp bằng phiên phiên bản máy chủ của họ, phó chủ toạ đang nỗ lực kiên trì. Chúng tôi thấy cô ấy đang rỉ tai với phiên phiên bản chủ nhà của William khi cả nhì đang ở sân gôn. William, người nhưng mà chúng tôi thấy bị chính phiên phiên bản chủ của mình rạch cổ họng, vẫn chưa chết. Chúng ta thấy Chalores tiến công thức William loài người, nói với anh ta rằng anh ta sẽ ở với cô ấy bây giờ. Chalores rất tức giận khi loài người tạo ra tuồng chơi săn bắn ngoài chủng tộc của họ. Vì vậy, cô phải giành lại quyền kiểm soát và đe dọa loài người không bao giờ gây rối với họ một lần nữa.

Cũng nên đọc: Điều gì sẽ xảy ra ở Westworld Phần 4 Tập 1?

Chúng tôi cũng đã biết về “tháp”. Theo ý kiến của Christina, chúng ta thấy một người đàn ông đang say sưa nói về một tòa tháp. Chúng tôi cũng nghe Peter nói rằng tòa tháp có thật ngay trước khi ông qua đời. Gặp lại sức đàn ông đó, anh ta nói rằng một bài hát không có âm thanh đang phát trên tháp. Không để tâm tới anh ta, Christina tiếp tục ngày của mình. Cho tới khi cô nhìn thấy đàn chim chết. Không hiểu chuyện gì, Christina tiếp tục tới thăm Trung tâm Hy vọng nhưng thấy nó đã đóng cửa. Đi vào trong, cô nhìn thấy hình vẽ một tòa tháp trên tường của phòng khám bỏ hoang.

Giải thích về Westworld Season 4 Episode 2

Westworld Season 4 Episode 2 giảng giải: Vẫn còn từ chương trình.

Chuyện Gì Xảy Ra Với Anastasia Trong Westworld Phần 4 Tập 2?

Anastasia không chết như chồng mình. Cô ấy có một điều gì đó tồi tệ hơn đang hy vọng cô ấy. Theo Chalores, Anastasia nhường nhịn như là “ứng cử viên tuyệt vời” cho một thí nghiệm thế hệ nhưng mà cô đang thực hiện. Và sau đó bùng nổ. Tiến về phía trước, chúng tôi thấy Anastasia trong một nhà kho. Khi Caleb và Maeve bắt gặp những con ngựa đang mổ bụng của cô ấy trong chuồng. Phát xuất hiện nhì loài người, Anastasia tiến công Caleb, nhưng Maeve đủ nhanh để bắn cô.

Xem quảng cáo của Westworld Season 4 Episode 3 tại đây!

Cũng nên đọc: hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: hung bạo ma của đoạn đường là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *