ANIME

Mortimer and Whitehouse: Gone Fishing Season 5 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình lành mạnh và êm dịu nhất ở đó là, Mortimer và Whitehouse: Đi câu cá sẽ trở lại với một tập khác trong tuần này. Với 6 tập được đặt hàng, chương trình hiện đã gần đi đến hồi kết.

Lần đầu tiên công chiếu vào 20 tháng 6, 2018, Series này được cho là một chương trình phiêu lưu và hài kịch với hai ông già đang tuổi ăn tuổi lớn. Những người sáng tạo đã không ngờ rằng một chương trình thoải mái không có kịch tính như vậy lại thu hút được sự chú ý của nhiều người xem đến vậy.

Phản ứng tích cực dẫn đến các mùa bổ sung, tất cả đều bao gồm các địa điểm và điểm câu cá khác nhau được biết đến trong Vương quốc Anh. Cặp đôi cố gắng hết sức để tìm các loài cá khác biệt tại các địa điểm, ví dụ: Tập 1 có sự xuất hiện của River Exe và con cá được tìm thấy là Grilse. Cùng với việc câu cá, Bob và Paul cũng thưởng thức một số món ăn và đùa giỡn, thường nhớ về những ngày xưa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình có thể giúp bạn thoát khỏi thực tại trong một thời gian, thì Mortimer và Whitehouse: Đi câu là con đường để đi!

Mortimer và Whitehouse

Bob Mortimer và Paul Whitehouse

Bob Mortimer & Paul Whitehouse là ai?

Bob và Paul đều là những diễn viên hài nổi tiếng, cả hai đều đã có những tình huống đáng kể trong cuộc đời khiến họ phải nhìn sâu vào cuộc sống mà họ đang sống. Bob và Paul sinh ra chỉ cách nhau một năm và là những người bạn thân hài hước và lành mạnh. Cả hai người họ đều đã gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến trái tim của họ điều này đã làm cho họ gắn kết ở mức độ sâu sắc hơn.

Bob được cho là đã trải qua cuộc phẫu thuật bắc cầu và được sống thêm ba năm. Paul biết điều này và quyết định đi câu cá với anh ta vào một ngày nào đó. Bob tận hưởng nó nhiều hơn những gì anh mong đợi và anh cho rằng đây là điều mà anh chưa từng cảm nhận được trong cả cuộc đời.

Bây giờ họ thích đi câu cá, Paul quyết định có một buổi biểu diễn chỉ tập trung vào hiện tại và những khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống. Để thực hiện những tập phim dài nửa tiếng có thể khiến mọi người không ngừng suy nghĩ về những vấn đề của họ, Hy vọng, nỗi sợ hãi và cuộc sống. Buổi biểu diễn cũng có rất nhiều địa điểm đẹp trên khắp Vương quốc Anh, tạo thêm sự thoải mái cho người xem.

Bob và Mortimer cũng thường tự nấu ăn và thỉnh thoảng được khách ghé thăm. Tình bạn và khiếu hài hước của cặp đôi này thêm một điểm tích cực nữa vào xếp hạng của chương trình.

Mortimer & Whitehouse Gone Fishing

Vị trí tuyệt đẹp của dãy núi Alps ở Scotland và sông Garry

Mortimer và Whitehouse Gone Fishing Season 5 Episode 3: Recap

Trong tập 3 của mùa này, Mortimer và Whitehouse đã đến thăm Dãy núi Scotland, được bao phủ bởi rừng rậm và Băng. Tập này ra mắt vào 23 tháng 9 năm 2022. Bộ đôi dường như đã đi trên một chuyến tàu ngủ, và khi họ đến địa điểm, họ đã vô cùng ngạc nhiên trước môi trường tuyệt đẹp của nó. Họ ở một căn hộ áp mái nhìn ra sông.

Bob và Paul sau đó cố gắng thiết lập cần câu cá của họ và ghé thăm River Garry, để câu cá và thảo luận về truyền thuyết phổ biến của Quái vật hồ Lochness. Họ cũng thuê một hướng dẫn viên địa phương để giúp họ di chuyển qua con sông này. Mortimer làm một chiếc bánh sandwich rất tệ và bộ đôi này đã phá lên cười. Paul Whitehouse cuối cùng đã bắt được Ferox Trout như họ đã dự định.

Mortimer và Whitehouse

Một con cá hồi Ferox bị Paul bắt

Mortimer và Whitehouse Gone Fishing Phần 5 Tập 4: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào Thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ có cảnh Bob và Paul đi qua Sông Thames trên một chiếc thuyền dài mỏng. Mặc dù vậy, chú chó sục dễ thương của họ sẽ không đi cùng những người đàn ông trên thuyền vì nó không được phép.

Họ cũng sẽ nói về việc đánh giá cao những phước lành mà cuối cùng chúng ta đã thiếu để biết ơn trong cuộc sống hàng ngày. Bob sẽ thử vận ​​may câu cá với hy vọng bắt được Cá rôloài cá nước ngọt lớn.

Xuất hiện bởi Richard Herring khác nghệ sĩ hài nổi tiếng sẽ được nhìn thấy. Cả nhóm sẽ kết thúc tập phim bằng một bữa ăn Ấm lòng, ở giữa khung cảnh tuyệt đẹp của sông Thames.

Hãy theo dõi thứ sáu này để xem liệu cuối cùng Mortimer có bắt được cá hay không và bộ ba hòa hợp với nhau như thế nào trong chuyến đi này.

Xem Mortimer và Whitehouse Gone Fishing ở đâu?

Các tập mới của loạt phim “Mortimer và Whitehouse: Gone Fishing” được công chiếu lần đầu lúc 8 giờ tối trên Kênh truyền hình Anh (BBC), cho Người xem Anh. Chúng cũng có sẵn theo yêu cầu trên các nền tảng phát trực tuyến như Apple TV và Sky.

Đối với những khán giả Úc muốn xem bộ phim, một vài mùa của chương trình cũng có sẵn tại SBS.

Cũng nên đọc: Tại sao Mary Berry lại rời bỏ công ty làm bánh vĩ đại của Anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *