ANIME

người chơi trai của Dina Asher-Smith: Cuộc sống hứa hò hẹn của Á hậu nhanh nhất nước Anh như thế nào?

Đây là mọi thứ người chơi cần biết về người chơi trai của Dina Asher-Smith. Chúng tôi biết rằng người hâm mộ luôn quan tâm tới việc muốn biết những thông tin thế hệ nhất về những người nổi tiếng và cầu thủ nhưng họ yêu thích. Và chúng tôi tại Otakukart luôn nỗ lực phục vụ những loại trà ngon nhất cho những người nổi tiếng nhưng người chơi yêu thích. Khi nhắc tới chuyện hứa hò hẹn, những người nổi tiếng hồ hết đều kín tiếng. Tin đồn hứa hò hẹn có thể mang tới nhiều tai tiếng và tiềm tàng hình ảnh xấu cho người nổi tiếng. Nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực đưa ra những tin đồn độc quyền về những người nổi tiếng và cầu thủ yêu thích của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi ở đây để tiết lộ người chơi trai của Dina Asher Smith. Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi vào tất cả các cụ thể về cuộc đời của cô ấy.

Trong khi người phụ nữ không cần bất kỳ lời giới thiệu nào, Dina Asher Smith là một vận động viên chạy nước rút người Anh. Cô là người chạy nhanh nhất nước Anh và được đưa vào danh sách Powerlist với tư cách là người có tương tác nhất ở Vương quốc Anh. Kỷ lục của Asher khó bị phá vỡ tới mức cho tới nay chưa có ai gần phá được kỷ lục về người chạy nhanh nhất của cô. Điều này khiến cô ấy trở thành người có tương tác nhất ở Vương quốc Anh gốc Phi-Caribê. Trong khi không có nghi ngờ về thành tích của Smith trên mặt đất, người hâm mộ luôn tự hỏi vận động viên chạy nước rút này hiện đang hứa hò hẹn với ai. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sốt dẻo này về người chơi trai của Dina Asher-Smith và tình trạng mối quan hệ của cô ấy vào năm 2022.

Tình trạng mối quan hệ của Dina Asher-Smith vào năm 2022 là gì?

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ của vận động viên chạy nước rút đang phấn khởi kì vọng tin tức thế hệ nhất của chúng tôi về tình trạng mối quan hệ của Dina Asher-Smith. Vận động viên chạy nước rút thường được hỏi về cuộc sống hứa hò hẹn của cô trong các cuộc phỏng vấn. Điều này gây sốc cho người chơi, người cho rằng cuộc sống cá nhân của cô không nên là chủ đề để bàn tán trong mắt công chúng. Cô ấy không coi mình là một người nổi tiếng đủ để buôn chuyện về cuộc sống cá nhân của mình.

Chà, đối với thông tin cụ thể về người chơi trai của Dina Asher Smith, có thông tin cho rằng vận động viên chạy nước rút đang đơn thân vào lúc này. Trong khi cô ấy đang có một mối quan hệ với một vận động viên chạy nước rút rất nổi tiếng khác vào năm 2018, cô ấy hiện đang đơn thân. Cuộn tới cuối để biết tất cả các trà về mối quan hệ trong quá khứ của cô với một vận động viên chạy nước rút nổi tiếng.

Cũng nên đọc: hứa hò hẹn với ai là thug trẻ? Tất cả về cuộc sống cá nhân đắng cay của anh ấy

người chơi trai cũ rất nổi tiếng của Dina Asher-Smith là ai?

Đáng buồn thay, không có người chơi trai ngày nay của Dina Asher-Smith, điều đó không giống như vận động viên chạy nước rút luôn đơn thân trong mắt công chúng. Người chạy nhanh nhất nước Anh đã có một mối quan hệ rất công khai với một vận động viên chạy nước rút rất nổi tiếng. Dina đang có mối quan hệ với một vận động viên chạy nước rút người Anh khác là Zharnel Hughes. Cặp đôi đã hứa hò hẹn khoảng một năm và chia tay trước Đại hội thể thao thịnh vượng chung Gold Coast vào năm 2018.

Bạn trai Dina Asher Smith

Dina Asher-Smith và Zharnel Hughes

Mối quan hệ của họ đã được công chúng xem xét khoảng một năm trước khi họ chia tay. Asher nhận xét rằng cả nhị vẫn là người chơi tốt và là những người đồng hành cùng nhau. Smith cho biết thêm thông tin về cuộc chia tay của họ sẽ không được tiết lộ cho công chúng. Zharnel Hughes là đối tác huấn luyện của huyền thoại người Jamaica Usain Bolt cho tới khi sau này giải nghệ. Hughes đã cùng người chơi gái cũ Asher của cô ấy tham thế gia vận hội Tokyo năm 2021. Anh ấy là người giữ vị trí thứ 3 mọi thời đại trong cuộc đua 100m.

Đây là tin tức thế hệ nhất của chúng tôi về người chơi trai của Dina Asher-Smith. Hy vọng người chơi thích nó.

Đọc thêm: người chơi gái của Dev Patel: Diễn viên đang hứa hò hẹn bây giờ là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *