ANIME

TOP anime movie được nhiều người quan tâm trong năm 2022

Trong thời gian gần đây đặc biệt vào cuối năm, các sự kiện chiếu những bộ phim anime chất lượng luôn được đặc biệt quan tâm.

Trong thời gian gần đây đặc biệt vào cuối năm, các sự kiện chiếu những bộ phim anime chất lượng luôn được đặc biệt quan tâm. To not wait lâu, sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến các bộ phim điện ảnh nổi bật này nhé!

One Piece Film Red

One Piece Film Red tuy chưa được phát hành nhưng anime movie này lại đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản hiện nay. Theo như dự kiến, phim sẽ được công chiếu sớm trong năm 2022. Nội dung phim tập trung vào phần phim thứ 15 của chuỗi phim điện ảnh One Piece. One Piece Film Red sẽ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về Uta – “con gái” của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Bộ phim sẽ đề cập đến lớp ca nhạc với quy mô lớn của Uta, tuy nhiên cô ấy đang dự kiến ​​thực hiện một kế hoạch đặc biệt mà không ai biết, điều này cho cả phe hải tặc và Hải Quân đều bất ngờ.

TOP anime movie được nhiều người quan tâm trong năm 2022

Không lâu trước đây, bộ phim One Piece Film Red đã được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Đây cũng là điều đáng mừng vì bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, rạp chiếu các loạt hình ảnh về phim, điều này càng chắc chắn rằng One Piece Film Red sắp được phát hành. Theo dự kiến, nhà sản xuất sẽ cho phim lên sóng sớm vào đầu tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.