ANIME

Uzaki-chan Muốn Hang Out Phần 2 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập đầu tiên của ‘Uzaki-chan muốn đi chơi!’ mùa 2 có tựa đề ‘Uzaki-chan thực sự muốn đi chơi’, chương trình theo chân người vận động viên đua ngựa khi họ đi chơi bowling và thi đấu với nhau. Ngày hôm sau ở trường đại học, Shinichi cảm thấy mệt mỏi và quyết định đi ngủ trưa, trong khi Uzaki nói với các bạn cùng lớp rằng cô chỉ đi chơi với anh vì anh là một kẻ cô độc. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Uzaki-chan muốn đi chơi!’ season 2 tập 1. SPOILERS AHEAD !!!

Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, Uzaki cảm thấy rất u ám vì cô tin rằng kỳ nghỉ kết thúc quá sớm. Sakaki nghĩ rằng cô ấy chỉ đang phản ứng thái quá, nhưng Uzaki vẫn tiếp tục hành động chán nản. Khi cuộc trò chuyện của họ cuối cùng kết thúc với Shinichi, Sakaki hỏi chính xác đâu là điểm khiến cô mềm lòng với anh.

Uzaki nhớ lại những ngày tháng trung học của họ, nơi Shinichi thực sự giúp cô bơi lội và luôn mong muốn được giúp đỡ. Cô ấy lập luận rằng mặc dù vẻ ngoài thô kệch nhưng thực ra Shinichi rất tốt bụng trong sâu thẳm. Cuối cùng khi anh ấy đến lớp, cô ấy bắt đầu chế giễu kỹ năng chơi bowling của anh ấy. Shinichi không đánh giá cao những trò đùa và cùng với Sakaki, hai đối thủ tiến đến sân chơi bowling để giải quyết điểm số.

Shinichi đã nhận thấy rằng Uzaki sử dụng các trò chơi trí óc để làm phiền mình, vì vậy anh ấy đã quyết định giữ bình tĩnh bất chấp những lời khiêu khích của cô ấy. Khi Uzaki nhận thấy rằng anh ấy đang làm rất tốt, cô ấy quyết định chơi bẩn và ngẫu nhiên làm phiền anh ấy trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy không thể gây ra bất kỳ vấn đề đáng kể nào cho Shinichi và kết thúc trò chơi bị thua.

Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 Tập 1 Kết thúc: Tại sao Akihiko trừng phạt Ami?

Sau khi Ami cuối cùng cũng có thể điều hành quán cà phê mà không có cha cô ấy, cô ấy quyết định thử nghiệm một chút. Cô luôn muốn thuyết phục Uzaki mặc trang phục khiêu gợi khi phục vụ khách hàng và cô cảm thấy đây là cơ hội thích hợp để biến điều đó thành hiện thực. Ami tin rằng điều này có thể làm tăng doanh số bán hàng, vì vậy khi Uzaki đến, cô ấy ngay lập tức bắt cô ấy mặc một bộ trang phục. Uzaki cảm thấy điều đó vô cùng khó chịu và sẽ khiến công việc của cô trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, Ami thích vẻ ngoài của cô ấy và bắt cô ấy thử một chiếc váy khác. Trong khi đó, Shinichi trở về từ phòng thay đồ và phàn nàn rằng chiếc túi được giao cho anh chỉ có một chiếc quần lót và không có gì khác. Tại thời điểm này, Uzaki cũng đã kiểm tra các túi khác và nhận ra kế hoạch của Ami là bắt cô mặc váy ngắn với hy vọng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Như thể điều này vẫn chưa đủ tệ, khi mẹ của Uzaki ghé thăm quán cà phê, Ami thậm chí còn hỏi cô ấy có cần việc làm không. Sau đó, cô ấy tiếp tục giải thích cho cô ấy tất cả những ý tưởng biến thái bao gồm múa cột trong trang phục đồ lót và áo sơ mi trắng.

Tuy nhiên, khi đang giải thích mọi chuyện, Ami không nhận ra rằng cha cô đã nghe lỏm được kế hoạch đáng xấu hổ của cô. Để đảm bảo rằng cô ấy trở lại bình thường, Akihiko quyết định biến những tưởng tượng đáng lo ngại của cô ấy thành hiện thực – nhưng với một sự thay đổi. Akihiko bắt Ami mặc cùng bộ quần áo mà cô ấy đã mua cho người khác khi cô ấy phục vụ khách hàng, khiến cô ấy nhận ra kế hoạch của mình thực sự đáng lo ngại đến mức nào.

Tại sao học sinh nghĩ rằng Uzaki và Shinichi đang hẹn hò? Những lời giải thích của họ có làm rõ ràng bất kỳ nghi ngờ nào không?

Ở trường đại học, Shinichi nói với Sakaki rằng anh ngủ không đủ giấc vì Uzaki liên tục quấy rầy anh chơi trò chơi yêu thích của cô ấy với cô ấy vào đêm muộn. Sakaki khuyên anh ấy chỉ nên ngủ trưa một lúc. Khi Shinichi cố gắng có được phần còn lại rất cần thiết, Sakaki tự hỏi anh và Uzaki không biết gì về vẻ bề ngoài của tình bạn lập dị của họ. Khi Uzaki đến lớp, cô thấy một nhóm nữ sinh đang nói về bạn trai và xen vào rằng một mối quan hệ lãng mạn thực sự có thể gây phiền toái.

Khi cô tìm thấy tất cả các loại lỗi trong mối quan hệ giữa các cá nhân như vậy, các cô gái chỉ ra rằng bản thân Uzaki đã có bạn trai. Hóa ra là họ đã đoán rằng cô ấy đang hẹn hò với Shinichi vì hai người họ luôn về nhà với nhau. Uzaki nhanh chóng làm rõ rằng Shinichi chỉ là một người bạn và cô ấy đi cùng anh ấy vì tội nghiệp vì anh ấy là một chàng trai ảm đạm như vậy. Cuối ngày hôm đó, Shinichi vẫn chưa ngủ đủ giấc, vì vậy cậu tìm một nơi trong trường đại học để cậu có thể nghỉ ngơi một thời gian. Cuối cùng thì anh ấy ngủ quên ở đó.

Khi Uzaki tìm thấy Shinichi, cô ấy không đánh thức anh ta mà thay vào đó là chụp ảnh tự sướng. Khi họ nằm cạnh nhau, cả Uzaki cũng chìm vào giấc ngủ. Đôi khi sau đó các bạn cùng lớp của họ thấy họ ôm nhau trong giấc ngủ và tất cả những lý do mà Uzaki đưa ra ngay lập tức được ném ra ngoài cửa sổ. Vì vậy, mọi người cho rằng bộ đôi lập dị đang hẹn hò với nhau vì mối quan hệ phức tạp của họ, nơi ranh giới giữa tình bạn và hẹn hò bị xóa nhòa.

Đọc thêm: Uzaki-chan Phần 2 trên Netflix, Crunchyroll, Funimation hay Hulu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *