ANIME

Hình dạng Luffy Gear 5 xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Shonen Jump

Kể từ khi Gear 5 của Luffy xuất hiện thì đây là lần đầu tiên hình dạng này được lựa chọn để đưa lên trang bìa của tạp chí Weekly Shonen Jump nổi tiếng.

Hình dạng Luffy Gear 5 đã chính thức xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Shonen Jump

Hình dạng Luffy Gear 5 chính thức xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Shonen Jump

One Piece đang ngày càng hấp dẫn và “xoắn não” hơn khi hình dạng Gear 5 (hay còn gọi là Nika Form) của Luffy được hé lộ, và mới đây hình ảnh của Gear 5 đã xuất hiện trên bìa tạp chí số mới nhất của Weekly Shonen Jump. Hiện tại Arc Wano đã chính thức khép lại cũng như hành trình cuối của nhóm Mũ Rơm trong One Piece đã được bắt đầu, và đây cũng là khoảng thời gian cuối cùng để tạp chí Weekly Shonen Jump gửi lời “tri ân” đến bộ truyện cũng như tác giả Oda trước khi bộ manga huyền thoại này đi đến cuối chặng đường.

Hình dạng Gear 5 của Luffy xuất hiện trong giai đoạn đỉnh điểm của cuộc chiến với Kaido khi mọi hy vọng dường như đã mất, Luffy chỉ có thể kích hoạt được nó khi cậu gần như đã tử trận (có thể nói là đang nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết). Theo như chính tác giả Oda đã hé lộ thì một trong những khả năng mà sự “thức tỉnh” mang lại cho Luffy chính là “tự do”. Và khả năng đó cho phép Luffy chiến đấu tự do theo cách cậu muốn. Trái Nika của Luffy giúp người sử dụng sử hữu “sức mạnh” cùng “sự tự do”, hay nói một cách khác thì khả năng của Hito Hito no Mi, Model: Nika chỉ bị giới hạn bởi sự tưởng tượng của chủ sở hữu.

Chỉ mới xuất hiện ít lâu nhưng Luffy Gear 5 đã trở thành tâm điểm của sự chú ý

One Piece từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản sách của bộ manga này do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Được sáng tác và minh hoạ bởi Oda Eiichiro, One Piece ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 trong tạp chí Weekly Shonen Jump và tiếp tục xuất bản dài kì. Tổng cộng, cho đến ngày 4 tháng 8 năm 2022, có tất cả 1056 chương đã phát hành tại Nhật. Đến tháng 8 năm 2022, 1046 chương trong số đó đã được đóng thành 103 tập tankobon ở Nhật bởi Shueisha, với tập đầu tiên phát hành ngày 24 tháng 12 năm 1997.

Có thể nói One Piece hiện là con “át chủ bài” của Weekly Shonen Jump thời điểm hiện tại và cũng là bộ truyện thành công nhất mọi thời đại, khi mà doanh số hiện tại của tác phẩm này đã vượt qua con số 500 triệu. Có lẽ ban lãnh đạo của Shonen Jump hiện tại đang vô cùng lo lắng bởi dù sao One Piece cũng đang dần đi đến hồi kết và hiện vẫn chưa có tác phẩm nào đủ sức để đảm nhiệm được vai trò mà tác phẩm huyền thoại của Oda để lại.

>>> Xem Thêm: Hình ảnh Im-Sama làm ‘bay màu’ Lulusia khiến nhiều fan liên tưởng đến sự kiện Hiroshima

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *