ANIME

Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm tư cách vàng

Hoa hậu Hàn này có cuộc sống nhưng nhiều người mong ước.

Cựu hoa hậu với học lực khủng, tiện nghi vào showbiz nhờ… giọng nói

Kim Sung Ryung sinh năm 1967. Ngay từ thời trẻ, cô đã nổi trội với khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt to trong, mái tóc xoăn bồng bềnh và không giống nhau là giọng nói rất lạ. Cô sớm ghi danh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc và đoạt được được mọi người theo dõi. Sau đó vào năm 1989, cô còn đại diện Hàn Quốc chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người theo dõi quốc tế.

Sau những cuộc thi sắc đẹp, Kim Sung Ryung tiện nghi bước chân vào showbiz. Nhờ giọng nói lạ, vai trò trước tiên của cô là phóng viên đưa tin tức về showbiz của đài KBS trong chương trình Entertainment Weekly. Dần dần, Kim Sung Ryung tao được mối quan hệ với người trong showbiz, nhất là các nhà làm phim. Tới năm 1991, cô có thời cơ tới với diễn xuất, gây tuyệt vời ngay ở bộ phim trước tiên mang tên Who Saw the Dragon’s Claws?. Sau này dù chủ yếu chỉ đóng toàn vai phụ nhưng Kim Sung Ryung vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ với loạt phim đình đám, đáng nhớ nhất là The Heirs, khi cô vào vai mẹ của Lee Min Ho.

Hoa hậu Hàn có con gái người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm nhân cách vàng - Ảnh 1.Hoa hậu Hàn có con gái người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm nhân cách vàng - Ảnh 2.

Ngoài nhan sắc và kĩ năng diễn xuất tuyệt vời, Kim Sung Ryung còn được yêu mến vì thành tích học lực khủng. Cũng nhờ thành tích này nhưng cô thế hệ tiện nghi trở thành Hoa hậu Hàn Quốc. Được biết Kim Sung Ryung từng tốt nghiệp trường Đại học nữ Ewha chuyên ngành giáo dục. Sau đó, nàng hậu tiếp tục theo học và xuất sắc giành bằng cử nhân Khoa học máy tính trường Đại học công nghệ Inha, cử nhân ngành kịch và điện ảnh trường Đại học Kyung Hee, Thạc sỹ Marketing trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc. Nhìn vào thành tích học tập của Kim Sung Ryung, người theo dõi thực sự ngỡ ngàng và vô cùng nể sợ sự nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện mình của người đẹp.

Hoa hậu Hàn có con gái người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm nhân cách vàng - Ảnh 3.

Hôn viên chức mãn

Xinh đẹp, tài năng lại có học vấn, dễ hiểu khi Kim Sung Ryung được rất nhiều nam nhân để ý. Cô kết hôn với doanh nhân phong phú Lee Ki Soo vào năm 1996 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Kim Sung Ryung không ngần ngại san sẻ về việc mình lấy chồng tài phiệt cũng chẳng ngại việc mình bị gắn mác chân dài lấy đại gia. Có điều này có nhẽ là vì Kim Sung Ryung đủ tự tín về chính phiên bản thân mình trong cuộc hôn nhân này. ngày nay, cô vẫn hạnh phúc bên chồng và có với Lee Ki Soo nhị cậu đàn ông dễ thương. Nhờ chồng và các con đứng đằng sau tương trợ, King Sung Ryung có thể thoải mái làm những điều mình thích, miệt mài góp sức cho nghệ thuật ở độ tuổi 55.

Hoa hậu Hàn có con gái người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm nhân cách vàng - Ảnh 4.

Truyền cảm hứng với câu chuyện về cô con gái nuôi người Việt

Ngoài những vai diễn tuyệt vời, người theo dõi Việt còn nhắc về Kim Sung Ryung qua câu chuyện về cô con gái nuôi tên Thơm. Cụ thể, thời khắc đăng quang quẻ ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc, người đẹp họ Kim rất siêng năng làm thiện nguyện. Trong một chương trình với vị trí ghé thăm là ở Việt Nam, Kim Sung Ryung đã gặp gỡ và quen biết Thơm, một cô nhỏ tí hon khiến nàng hậu nghẹn ngào vì hoàn cảnh sống quá khó khăn. Kim Sung Ryung từng cho biết Thơm là “cô con gái được sinh ra bằng cả tấm lòng mình”, suốt 10 năm sau đó, người đẹp tương trợ, giúp sức để Thơm có thể đi học, tiện nghi trưởng thành. Với lời hứa 10 năm sau sẽ gặp lại, Kim Sung Ryung đã thực sự trở lại Việt Nam tìm gặp Thơm và nhận thêm 5 đứa trẻ nữa làm con nuôi, tương trợ chúng với hi vọng chúng có thể trưởng thành giống như Thơm.

Hoa hậu Hàn có con gái người Việt: Học lực đáng ngưỡng mộ, đóng phim hay lại thêm nhân cách vàng - Ảnh 5.

Kim Sung Ryung và người con nuôi tên Thơm

Dành nhiều thời kì trong đời để làm thiện nguyện, hành động của Kim Sung Ryung đã truyền cảm hứng tốt đẹp cho rất nhiều người về lòng nhân ái, sự tử tế trong cuộc đời.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://ahadep.com/hoa-hau-han-co-con-gai-nguoi-viet-hoc-luc-dang-nguong-mo-dong-phim-hay-lai-them-nhan-cach-vang-20220709205806612.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.