ANIME

Jujutsu Kaisen Chap 190 Raw Scans: Tokyo No.2 Colony Arc kết thúc!

Các game thủ dạng quét thô và phần tiết lộ cho Jujutsu Kaisen Chương 190 đã ra mắt và người hâm mộ đang phát cuồng với kết quả. Đúng vậy, trận chiến chống lại Kinji Hakari và Hajime Kashimo đã diễn ra từ chương 186 và trận chiến đã kết thúc trong chương thế hệ nhất. Mặc dù kết quả đã được mong đợi nhưng đây vẫn là một trận chiến thú vị. Kể từ khi phần trò chơi Culling mở đầu, Gege Akutami sensei đã sử dụng một khuôn mẫu cho từng thuộc địa. Cho tới nay, chúng ta đã thấy ba thuộc địa mở đầu với Thuộc địa số 1 Tokyo, Thuộc địa Sendai và Thuộc địa số 2 ở Tokyo. game thủ dạng quét thô và tiết lộ nội dung cho Jujutsu Kaisen Chương 190 bên cạnh việc kết thúc trận chiến giữa Hikari và Kashimo gợi ý về thuộc địa tiếp theo với trọng tâm là nhân vật thế hệ.

Vậy, đó là ai? Chuyện gì đã xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chap 190? Chà, bài viết này sẽ nói về những sự kiện đã xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 190. Vì vậy, trước khi chúng ta đi vào cụ thể của Jujutsu Kaisen Chương 190, hãy lưu ý rằng nó có chứa những kẻ phá hoại từ chương thế hệ nhất của Jujutsu Kaisen. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, hãy xem Jujutsu Kaisen Chương 190 đã mang lại cho chúng ta điều gì?

Jujutsu Kaisen Chap 190 Raw Scans And Spoilers: Trận chiến giữa Hakari và Kashimo kết thúc

Trận chiến dưới nước đã kết thúc khi Kashimo phóng thích năng lượng bị nguyền rủa của mình vào nước hồ, năng lượng này chuyển thành nhiệt năng do natri clorua trong nước và gây ra một vụ nổ hơi nước. Panda thực sự đã sống sót sau trận chiến và anh ấy đều khỏe. Mặc dù cậu ấy đã bị thu nhỏ lại chỉ bằng một miếng bông nhỏ, điều này khiến cậu ấy trở thành dễ thương hơn và Panda cũng nhìn thấy quả đấm trái của Hikari nằm xung quanh bề mặt. Kashimo lao ra khỏi vụ nổ và nghĩ rằng Hikari có thể đã chết, tuy nhiên, Hikari đã đấm Kashimo.

Jujutsu Kaisen Chap 190 raw

Jujutsu Kaisen chương 190; Hakari

Chúng ta biết rằng, khi Kashimo phóng thích năng lượng bị nguyền rủa của mình vào trong nước hồ, anh ta đã vững chắc nắm lấy cánh tay trái của Hikari để anh ta không thể ra dấu tay để tạo thành một miền. Tuy nhiên, Hikari đã thực hiện một lời thề ràng buộc là hy sinh cánh tay trái và bảo vệ toàn bộ thân thể của mình. Không còn nguồn năng lượng bị nguyền rủa, Kashimo bảo Hikari hãy giết mổ anh ta đi nhưng vì Hikari muốn 100 điểm thêm một quy tắc thế hệ nên anh ta sẽ không giết mổ anh ta. Hikari cũng nói với anh rằng anh không thực sự thắng trận chiến này vì Kashimo thậm chí còn không sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Kashimo nói với anh rằng anh chỉ có thể sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình một lần và anh sẽ chỉ sử dụng nó để chống lại Sukuna. Anh ta đã thỏa thuận với Kashimo rằng sẽ để anh ta chống chọi với Sukuna và cho tới lúc đó anh ta sẽ ở bên họ.

Đưa ra quy tắc thế hệ!

Hikari rời đi và gặp Charles và họ nói về nguồn cảm hứng trở thành Mangaka của anh ấy. Sau đó, Nishimiya tới và họ thảo luận về quy tắc thế hệ nào nhưng mà họ nên thêm vào trò chơi tuyển chọn. Cô ấy nói với anh rằng họ trì hoãn việc thiết lập quy tắc giao tiếp trong các thuộc địa vì kỹ thuật bị nguyền rủa của Ui Ui. Và họ cũng không cần đặt quy tắc số 4 nhưng mà sẽ cho phép họ ra vào thuộc địa theo ý muốn vì Maki có thể làm điều đó theo ý muốn. Khi nghe điều này, Hakari rất ngạc nhiên và hỏi làm thế nào nhưng mà Maki có thể ra vào thuộc địa theo ý muốn. “vì vì cô ấy đã trở thành QUÁI VẬT” Nishimiya trả lời.

Jujutsu Kaisen chap 190 spoilers

Jujutsu Kaisen Chap 190: Maki

Maki và Noritoshi trong Sakurajima Colony

Sau khi thảm sát toàn bộ gia tộc Zenin, Maki đã vào Thuộc địa Sakurajima và cô ấy đang giết mổ tất cả những vong linh bị nguyền rủa. Ở đó, cô gặp Noritoshi, người cũng có kiểu tóc thế hệ. Cả nhị đều nói về sự xuất hiện thế hệ của họ và khen ngợi họ. Noritoshi nói với Maki rằng vì vị trí của gia tộc Kamo đã rơi vào tay người khác, cậu đã bị loại khỏi gia đình vì cậu là một đứa con hoang trong gia đình.

Jujutsu Kaisen 190 Raw Scans and spoilers

Jujutsu Kaisen 190 Raw Scans; Noritoshi

Kể từ khi những lời nguyền và các phù thủy trong thuộc địa đã được chăm sóc của Noritoshi, Noritoshi đề xuất rằng họ nên rời đi và gặp Ui Ui. Maki do dự khi làm việc với Ui Ui và Mei Mei vì nhị game thủ hữu chỉ luôn thủ đoạn. Trước khi họ có thể kết thúc cuộc trò chuyện của mình, một vong linh lời nguyền thế hệ xâm nhập.

Jujutsu Kaisen Chap 190 Raw

Jujutsu Kaisen Chương 190 game thủ dạng quét thô; ý thức lời nguyền thế hệ

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 190 trực tuyến

Jujutsu Kaisen Chương 190 sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. game thủ có thể đọc miễn phí trên Viz sau khi chương được phát triển.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.