ANIME

Kisara rời Shu, Ayano phải đổ lỗi! Ngày phát hành

Quảng cáo

Shu quyết định gia nhập Mikami và đội của anh ấy vì sự an toàn của mọi người. Nhưng liệu anh ta có đang thực hiện một bước đi chính xác? Chỉ có Engage Kiss tập 7 mới có thể trả lời câu hỏi này. Mặc dù Shu và Ayano đã đến gần hơn trong tập trước, nhưng nó đã tạo ra một mớ hỗn độn giữa Shu và Kisara. Bây giờ Kisara nghĩ tốt hơn là nên bỏ đi. Nhưng nó có phải là những gì Shu cần? Nó không giống như mặc dù. Liệu anh ấy có tìm thấy Kisara và có thể nói cho cô ấy biết sự thật không? Hãy xem nào!

Bây giờ trong tập thứ bảy, Ayano sẽ gặp rắc rối. Cô ấy sẽ bị quỷ ám, và Shu sẽ không nhận thức được điều đó. Về phần Kisara, cô ấy sẽ khó chịu khi xem họ cùng nhau. Vì vậy, cô quyết định để họ một mình. Nhưng nó sẽ ổn chứ? Kisara có làm đúng không? Chà, nó vẫn ở trên không trung.

Đính hôn nụ hôn tập 7

Engage Kiss Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sau, “Nhưng rồi, thế là đủ,” gợi ý rằng Ayano sẽ bị quỷ ám, và Shu sẽ không nhận ra điều đó. Cô ấy sẽ cố gắng chiến đấu với giai đoạn mới của cuộc đời mình. Vì vậy, cô ấy có thể nói chuyện với Mikami về tình huống này, và anh ấy sẽ giúp cô ấy thoát khỏi nó. Shu sẽ không vui khi thấy họ cùng nhau và sẽ cố gắng tìm hiểu về tình hình. Tuy nhiên, hai người sẽ giữ kín vấn đề. Nó sẽ khiến Shu rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương.

Về phần Kisara, cô ấy sẽ quyết định rời khỏi cuộc sống của Shu. Cô ấy nghĩ rằng anh ấy cần Ayano và anh ấy sẽ tốt hơn nếu không có cô ấy. Vì vậy, cô ấy quyết định bỏ đi. Lúc đầu, Shu sẽ bận rộn với Ayano. Nhưng nhanh chóng nhận ra rằng Kisara không có ở đó, vì vậy anh ấy bắt đầu chiến dịch tìm kiếm của mình. Trong thời gian này, anh ta sẽ gặp một trở ngại khác khi kẻ thù khác tấn công thành phố. Nếu không có sự giúp đỡ của Kisara, rất khó để anh ấy đối phó với tình hình.

Đính hôn nụ hôn tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Engage Kiss tập 6, Ayano đã bí mật gặp gỡ một người đàn ông không rõ danh tính, nhưng Kisara đã nhìn thấy cô. Về phần Shu, anh đã đăng tải hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của mình. Sau khi Kisara nói với anh ấy về Ayano, anh ấy đã vội vã đến gặp họ. Người đàn ông bí mật sau đó hóa ra là một thám tử của Cục Chống quỷ tên là Tetsuya Mikami. Tuy nhiên, Shu đã bị sốc khi thấy Ayano giữ bí mật với anh ta. Nó đã làm dấy lên mối hiềm khích chưa từng thấy giữa Shu và Ayano. Bây giờ Ayano là mục tiêu của Quỷ Chiếm hữu. Bất chấp sự giúp đỡ của Kisara, Ayano quyết định ở lại một mình để che mắt lũ quỷ của mình. Trong khi đó, Mikami đề nghị Shu một cơ hội hợp tác mặc dù nhận thức được quá khứ của mình.

Vì vậy, Shu đã chia sẻ chi tiết về việc sở hữu quỷ với Mikami và nhóm Phòng chống quỷ của anh ấy. Họ cố gắng xác định Đặc vụ Quỷ đã gây rắc rối cho họ. Sau khi xem Shu và Ayano dành thời gian bên nhau, Kisara quyết định tránh xa công việc kinh doanh của mình. Ayano bắt đầu chăm sóc Shu, điều này khiến Kisara phát cáu. Giữa cuộc tình tay ba, thành phố Bayron phải đối mặt với một tình huống sóng gió khác. Một nữ tu tóc vàng của Celestial Abbey xuất hiện, người làm việc cho nhóm trừ tà. Thoạt nhìn cô ấy có vẻ tốt bụng, nhưng khi biến thành một nhà trừ tà, cô ấy trở nên tàn nhẫn và rất khó để ngăn cản cô ấy. Đối với Chiếm hữu quỷ, họ đã tấn công Ayano.

Đính hôn nụ hôn tập 7

Engage Kiss Tập 7: Ngày phát hành

Mọi thứ đang trở nên khá khó khăn đối với Kisara trong tập phim sắp tới. Cô sẽ quyết định tránh xa Shu và bỏ mặc anh. Bây giờ, Shu sẽ rất khó để xử lý cả hai cô gái. Tập 7 của Engage Kiss, có tựa đề “But It’s Okay, That Enough,” sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Hãy theo dõi trang The Anime Daily để biết thêm về tập phim sắp ra mắt.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *