ANIME

Khi nào Haki được giới thiệu lần đầu tiên trong One Piece?

Haki là một sức mạnh tinh thần bên trong của một người trong bộ truyện One Piece. Mặc dù Haki là một kỹ thuật độc đáo và đặc biệt, nó có thể được thực hiện bởi cả người sử dụng Trái ác quỷ và người không sử dụng Trái ác quỷ. Haki có thể được thực hiện bởi rất nhiều người dùng xung quanh Grand Line. Ngoài ra còn có rất nhiều loại Haki khác nhau có thể được nhìn thấy từ cấp độ thông thường đến cấp độ chinh phục.

Với rất nhiều sức mạnh được tiết lộ và sự ra đời của những nhân vật mạnh mẽ mới, rất khó để một số người dùng biết được Haki thực sự được đưa vào bộ truyện lần đầu tiên là khi nào, đặc biệt là sau hai năm bỏ qua, điều đó càng khiến nó trở nên khó khăn. để biết, vì sự gia tăng đột ngột sức mạnh của hầu hết mọi nhân vật trong chương trình. Nhưng đừng lo, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu phần giới thiệu đầu tiên của Haki trong chương trình One Piece.

Bất kỳ sinh vật sống nào trong thế giới One Piece đều có thể học và sử dụng Haki. Nhưng hầu hết thời gian, mọi người không nhận thấy sự hiện diện của Haki trong họ hoặc không đánh thức được Haki. Người sử dụng Haki có thể là Người, Người khổng lồ, Chồn, Người cá hoặc người lùn. Haki có thể được sử dụng như một biện pháp bảo vệ, cảm nhận người khác, chữa bệnh cho ai đó, và có thể là một số thứ khác vẫn chưa được biết đến.

Một miếng

One Piece – Haki của Shanks

One Piece là một bộ Anime và Manga của Nhật Bản, truyện được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Eiichiro Oda nổi tiếng là một họa sĩ truyện tranh minh họa và viết truyện của Nhật Bản. Anh ấy rất nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ tác phẩm của mình trong One Piece.

Khi Haki được giới thiệu lần đầu tiên trong One Piece

Khi nhắc đến chủ đề Haki, mọi người hâm mộ One Piece trên thế giới đều hình dung ra cách sử dụng Haki của Silvers Rayleigh. Không phải trường hợp anh ấy sử dụng Haki lần đầu tiên trong One Piece, mà là vì anh ấy đã giới thiệu khái niệm về Haki cho nhân vật chính Monkey D.Luffy của chúng ta với một số đòn tấn công tuyệt vời bằng cách sử dụng Haki của anh ấy. Rayleigh là người đã dạy cách sử dụng Haki cho Luffy và cách đánh thức nó.

Một miếng

One Piece – Jaya

Sau cái chết của Anh trai của Luffy là Portgas D. Ace, Luffy mất hết hy vọng và nghị lực trong nỗi buồn và nỗi buồn. Sau đó Jimbe chăm sóc Luffy, và Rayleigh quyết định huấn luyện cậu ta. Rayleigh định nghĩa Haki cho Luffy bằng cách nói rằng Haki là sức mạnh nằm trong mọi sự sáng tạo của thế giới, Giống như ý thức của con người, Haki cũng vậy. Và đây là lúc chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về Haki, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Haki được giới thiệu trong One Piece.

Haki đã không được biết đến từ rất lâu trong bộ truyện. Nó được giới thiệu lần đầu tiên ngay từ đầu, nhưng nó không được đặt tên. Trong Manga, Haki lần đầu tiên được giới thiệu trong chương đầu tiên, nhưng trong Anime, họ bỏ qua câu chuyện phía sau của Luffy và chuyển nó vào tập thứ tư. Trong cốt truyện của Monkey D.Luffy, khi anh ta vô ý ăn trái ác quỷ. Shanks là người đã sử dụng Haki lần đầu tiên để cứu Luffy khỏi một con Quái vật biển được gọi là Chúa tể của bờ biển. Trong lúc này, Shanks sử dụng Haki để dọa quái vật biển.

Nhưng tại thời điểm này, chúng ta không biết rằng sức mạnh mà Shanks sử dụng là Haki. Sau đây, Haki không được chiếu cho đến tập 151. Trong tập 151, Shanks lại sử dụng Haki để chống lại các thành viên trong băng của Shirohige. Cái tên Haki lần đầu tiên được giới thiệu ở Jaya khi Kurohige nhận xét về Bounty của Luffy. Và rồi, sau một thời gian dài chờ đợi, chúng ta đã biết thêm về các khái niệm về Haki khi Rayleigh quyết định huấn luyện Luffy.

Một miếng

Monkey D. Luffy trong One Piece

Haki không dễ để làm chủ. Theo Rayleigh, phải mất hơn hai năm để chỉ học những điều cơ bản của Haki. Tuy nhiên, nhiều thành viên trong băng Mũ Rơm như Luffy, Sanji và Zoro vẫn học được Haki trong khoảng thời gian hai năm sau sự cố với Kuma. Ngoài băng Mũ Rơm, một số nhân vật khác như Smoker, Koby, Bellamy và Tashigi cũng được hiển thị bằng cách sử dụng Haki sau khoảng thời gian bỏ qua thời gian.

CŨNG ĐỌC: One Piece Chương 1062 Ngày phát hành: Tiến sĩ Vegapunk là một cô gái?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *