ANIME

Không ai được nhìn thấy đầy đủ các thẻ Pokémon được tạo ra cho đến bây giờ, bằng cách nào đó

Các thẻ Pokemon được kiểm tra độ vừa vặn và màu sắc bởi một anh chàng bằng kính lúp.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Trang web dành cho người hâm mộ Pokémon TCG PokéBeach đã bảo đảm khá tốt việc tìm thấy. Đó là một đoạn video nội bộ của The Pokémon Company cho thấy, một cách chi tiết chưa từng thấy, chính xác cách một thẻ bài Pokémon phương Tây được tạo ra, từ thiết kế ban đầu cho đến in ấn và kiểm tra. Và nếu bạn yêu thích những bức ảnh chụp nhà máy về các mặt hàng được sản xuất hàng loạt, bạn sẽ được thưởng thức.

Cách các thẻ Pokemon được tạo ra: từ đầu đến cuối

Video nội bộ này dường như được tạo cho nhân viên tại cả The Pokémon Company International và Millennium Print Group — nhà sản xuất thẻ The Pokémon Company đã công bố ý định mua vào đầu năm nay. Tôi đoán là nó được quay vào khoảng năm 2017, với các bộ được đặc trưng xuyên suốt là Siêu lăng kính và Cấm ánh sáng của Sun & Moon. Trong phim, công ty mô tả chi tiết quá trình tạo ra một bộ thẻ Pokémon mới, từ danh sách văn bản về tên và cách di chuyển do các nhà sản xuất thẻ Nhật Bản gửi cho chúng, cho đến các gói vật lý trong tay mọi người.

Một thẻ Charmander đang được gõ trên màn hình.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Có một điều gì đó phi thường khi nhìn thấy các thẻ trống trên màn hình máy tính, với các thuộc tính của chúng được nhập vào, ngay trên thẻ. Có cảm giác như một thứ chỉ có thể có bởi một thuật sĩ sống trong núi lửa, chứ không phải là một nhóm cần mẫn kiểm tra trước từng thẻ để tìm lỗi trên màn hình của họ. Nhưng nó chỉ trở nên ấn tượng hơn khi video tiếp tục.

Những tấm thiệp có kết cấu đó (luôn là món quà dễ dàng nhất cho những món đồ giả dởm) rất phức tạp để tạo ra! Mọi gợn sóng và đường nét dường như được trình bày tỉ mỉ trên máy tính, khớp với hướng và mô hình với các phần cụ thể trên cơ thể của mỗi Pokémon, và sau đó khi chúng lan rộng ra phần còn lại của thẻ.

Danh sách các tên thay thế có thể có cho Ultra Prism.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

giảm giá 15

Chuột chơi game không dây siêu tốc Razer Viper V2

Chơi game chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, gây áp lực rất ít đến cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, có công tắc kéo dài 90 triệu lần nhấp, có kết nối không dây nhanh đến mức phi lý và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Chỉ có quá nhiều chi tiết ở đây và cái nhìn sâu sắc về cách một bộ được dịch và xây dựng cho các thị trường nói tiếng Anh. Có vô số phiên bản của thiết kế logo Ultra Prism được cuộn qua, được nhìn thấy từ giai đoạn phác thảo ban đầu cho đến bao bì cuối cùng. Bạn có thể thấy có bao nhiêu người tham gia vào mỗi bước, những giọng nói khác nhau chen vào trong các tin nhắn yêu cầu chỉnh sửa nhỏ hoặc cách một thiết kế cụ thể có thể nhận được sự đồng ý của hầu hết mọi người, nhưng vẫn bị một bộ phận từ chối. Ở trên, bạn có thể thấy danh sách những cái tên có thể bị từ chối trước khi “Ultra Prism” được quyết định, mặc dù nó trông có vẻ được dàn dựng rất nhiều cho cảnh quay. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có thể than thở rằng chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy Ultra Galactic.

Máy băm thẻ Pokemon.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Sau đó đến phần in ấn, và ồ, thật là thỏa mãn khi xem. Không chỉ những tờ giấy khổng lồ không tưởng của những lá bài hiếm nhất được đưa vào những cỗ máy băm khổng lồ, mà còn là sự phức tạp mà chúng được kiểm tra ở mọi giai đoạn. Họ thậm chí còn có một thanh kim loại nhỏ đặc biệt để đo đường viền trên thẻ. (Chắc chắn điều gì đó mà bất cứ ai bị mất điểm 10 do “tập trung” chỉ có thể trở nên tức giận.)

Một thẻ Pokemon của Pháp có đường viền của nó được đo.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Nó thậm chí còn đi sâu vào chi tiết về các thẻ mã TCGO và cách kiểm tra các mã QR đó. Nhưng đáng buồn là không hiểu tại sao họ tiết lộ liệu một gói có chứa một lực kéo tốt hay không.

Đáng buồn thay, một điều mà nó không cho đi là cách thức lựa chọn các thẻ đi vào gói tăng cường được thực hiện. Nó cho thấy những cỗ máy khổng lồ thực hiện công việc, nhưng không có lời giải thích nào về cách tất cả hoạt động.

Có rất nhiều con số thú vị. Các cơ sở sản xuất của TCPi ở Durham, NC, sản xuất 26,62 triệu thẻ mỗi ngày, trên một máy in dài 120 foot trị giá 8,5 triệu đô la. Trong khi đó, 2,5 triệu gói được sản xuất mỗi ngày để đưa chúng vào. Và một công việc tốt nữa, với mỗi gói có 10 cái.

Kho chứa hàng nghìn hộp thẻ Pokemon.

Ảnh chụp màn hình: Công ty Pokémon

Ồ, và chúng ta không được quên những rung cảm đầy đủ của Raiders of the Lost Ark trong nhà kho nơi lưu trữ các thẻ đã đóng gói. Mỗi một hộp lớn hơn đó chứa (theo quan sát của tôi) 72 gói gồm sáu hộp tăng cường. Máy quay lia đến tiết lộ đây chỉ là một nửa nhà kho. Bằng cách phỏng đoán, tôi đang thấy khoảng 2.000 chiếc hộp lớn hơn đó. Với giá khoảng 140 đô la một hộp tăng cường, chúng tôi đang xem xét 120 triệu đô la thẻ Pokémon. Rất tiếc. Ai khác có ý tưởng cho một bộ phim trộm cắp?

Thật là một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời, và chúng ta hãy hy vọng Nintendo và The Pokémon Company có ý thức để nhận ra rằng đó là một trong những điều đáng được để trực tuyến để quảng bá sản phẩm của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *