ANIME

One Punch Man sẽ như thế nào nếu chap 164 không được vẽ lại?

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Saitama và Garou vẫn tiếp tục trò chuyện với nhau trong One Punch Man chap 164 lúc không được vẽ lại?

game thủ còn nhớ One Punch Man chap 164 trước khi nó được vẽ lại không? Trong phiên phiên bản này, Garou không nhận được sức mạnh từ God. Hắn cũng không sở hữu trạng thái Cosmic Fear.

Vì vậy, khi Saitama đỡ được cú đấm của Garou, và hắn mong muốn được chết, trận chiến có vẻ như đã kết thúc rồi. khác nhau ở cuối chap này, Saitama và Garou đã sẵn sàng để trò chuyện cùng nhau.

Không biết nếu One Punch Man chap 164 không được vẽ lại thì diễn biến của manga sẽ như thế nào? Đây là giả thuyết!

1. Nếu khoảnh khắc trò chuyện trong chap 164 vẫn tiếp tục, có thể Saitama sẽ nói với Garou như ở webcomic

One Punch Man

Nếu như One Punch Man chap 164 không vẽ lại, có thể những gì Saitama định nói với Garou lúc đó vẫn sẽ là những gì anh trọc sẵn sàng nói trong phiên phiên bản ngày nay, có nhẽ là sau lúc Garou trong trạng thái Cosmic Fear thua cuộc hoàn toàn

Trong phiên bản webcomic, Saitama nói một số điều thú vị. Anh nhận ra rằng mặc dù Garou muốn trở thành cái độc ác tuyệt đối, nhưng thứ hắn thật sự muốn chính là trở thành một nhân vật. Nhưng đã thỏa hiệp và quyết định làm một quái vật.

Để tạo nên nền hòa bình trái đất, Garou đã chọn đoạn đường đơn giản nhất, nghĩ rằng công việc của quái vật sẽ nhanh hơn và nhẹ nhõm hơn của một nhân vật. Sau mọi chuyện thì vai trò của quái vật đơn giản hơn, tất cả những gì hắn phải làm là tiến công bại các nhân vật.

Saitama thậm chí còn tuyên bố một cách dứt khoát rằng nó thật tuyệt vời cho những kẻ không tự tín như Garou. Sau đó, anh nói rằng hòa bình được tạo nên bởi vì thống trị trái đất bằng nỗi sợ hãi không thể nào thành công nếu hắn không thể hạ gục Saitama. thị hiếu thỏa hiệp với quái vật của Garou đối đầu với thị hiếu làm nhân vật nghiêm túc của Saitama, theo anh trọc, mặc dù đó là tất cả những gì mình có, thì Saitama vẫn sẽ không chiến bại.

Anh cũng nói rằng thật sai trái khi quên đi giới hạn cho phép vì mục tiêu của mình. Một mục tiêu nửa vời sẽ không đời nào thành công. Garou không thể thực hiện nó bằng cái độc ác tuyệt đối, nhưng về “thời kì tới” thì sao? Garou sẽ làm gì tiếp theo?

Sau khi nghe tất cả những điều đó, hắn cảm thấy hoảng sợ và không biết phải làm gì. Cảnh này ở phiên bản webcomic rất thú vị vì Saitama nhường như đã thành công trong việc tiến công bại Garou chỉ bằng lời nói, sau khi trước đó anh cũng đã hạ gục Garou trong trận chiến.

Xem xét One Punch Man chap 164 trước khi vẽ lại, có vẻ như Saitama cũng đã hoàn toàn tiến công bại Garou trong một trận chiến, nên tôi cảm thấy rằng nếu chap đó được tiếp tục, anh trọc sẽ nói những lời y hệt như ở phiên bản webcomic. Có vẻ như đó là thời khắc thích hợp, vì Saitama và Garou đã sẵn sàng trò chuyện.

Tất nhiên, nếu điều này xảy ra, có tài năng arc sẽ kết thúc ở chap 166 hoặc chap 167. Không còn tiếp tục hoành tráng như bây giờ nữa!

Điều đáng để ý là tôi cảm thấy những gì Saitama định nói với Garou lúc đó vẫn sẽ là những gì anh sẵn sàng nói trong phiên phiên bản ngày nay. có nhẽ là sau lúc Garou trong trạng thái Cosmic Fear thua cuộc hoàn toàn.

2. Một tài năng khác là sau rốt God vẫn sẽ trao sức mạnh cho Garou

Vẽ lại

Dù chap 164 của One Punch Man không được vẽ lại, nhưng có thể sau rốt Garou vẫn sẽ nhận sức mạnh từ God, do hắn không chấp nhận lời nói của Saitama, sau đó tiến công nhau, anh trọc thắng, và tiếp theo hắn được God trao sức mạnh

Mọi người hãy xem lại cảnh Saitama và Garou sẵn sàng trò chuyện trong chap 164. game thủ sẽ thấy có Mặt Trăng ở bên ngoài cửa sổ.

Mặt Trăng trong One Punch Man có vẻ như liên quan tới God. khác nhau là sau khi nhân vật này xuất hiện từ đó để lấy mạng Vua Không Nhà.

Vì vậy, trong cảnh đó, có cảm giác như God đang theo dõi Garou và Saitama trò chuyện. Tôi nghĩ rằng nếu chap 164 không được vẽ lại, thì sau rốt Garou vẫn sẽ nhận sức mạnh từ God.

Có thể là hắn không chấp nhận lời nói của Saitama, sau đó họ tiến công nhau, anh trọc thắng Garou, và tiếp theo hắn được God trao sức mạnh. Cũng có thể là Garou đã chấp nhận nghe theo lời nói của Saitama, nhưng sau đó God lại can thiệp vào.

3. Blast và nhóm của anh sẽ xuất hiện cùng một lúc?

One Punch Man

Nếu One Punch Man chap 164 không được vẽ lại, có nhẽ Blast và nhóm của anh đều sẽ xuất hiện cùng lúc trên Trái Đất, nếu điều này xảy ra, rất có thể họ sẽ nỗ lực ngăn chặn trận chiến giữa Saitama và Garou nếu trận đấu tiếp tục?

Trong chap 164, ở một nơi nào đó, Blast cảm thấy từ trường và trọng lực mở màn mất thăng bằng. Sau đấy, chúng ta được nhìn thấy ba người đồng đội của anh.

Blast và nhóm của anh sẵn sàng hành động. Sau khi chap 164 được vẽ lại, Blast xuất hiện một mình trên Trái Đất trong chap 166. Còn ba người đồng đội của anh thì ở chap 167 thế hệ xuất hiện để để giúp sức Blast.

Nếu chap 164 không được vẽ lại, có nhẽ Blast và nhóm của anh đều sẽ xuất hiện cùng lúc trên Trái Đất. Nếu điều này xảy ra, rất có thể họ sẽ nỗ lực ngăn chặn trận chiến giữa Saitama và Garou nếu trận đấu tiếp tục, hoặc thay vào đó là làm cho xung đột vẫn diễn ra nếu họ định đe dọa Garou.

4. Số phận của Genos có thể tốt hơn

Vẽ lại

có nhẽ số phận của Genos sẽ tương tự như phiên bản webcomic (tình trạng của anh cũng bị tổn thương, nhưng không nặng như ở manga), khác nhau nếu đúng là xung đột kết thúc bằng một cuộc trò chuyện trong One Punch Man chap 164

Tình trạng của Genos thực sự cũng bị tổn thương trong phiên bản webcomic, nhưng không nặng như ở manga. Tại chap 94, anh vẫn có thể nhìn thấy Saitama tiến công bại Garou và còn thì thầm với anh trọc.

Nếu One Punch Man chap 164 không được vẽ lại, có nhẽ số phận của Genos sẽ tương tự như phiên bản webcomic. khác nhau nếu đúng là xung đột giữa Garou và Saitama kết thúc bằng một cuộc trò chuyện.

Đó là giả thuyết về việc câu chuyện sẽ như thế nào nếu như chap 164 không được vẽ lại. game thủ nghĩ diễn biến của One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama và Garou tiếp tục trò chuyện với nhau? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Liệu Boros có thể đương đầu với Garou?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *