ANIME

The Rocky Horror Picture Show: Giải thích

The Rocky Horror Picture Show là một bộ phim hài kịch kinh dị ca nhạc năm 1975 do Richard O’Brien viết kịch bản và Jim Sharman đạo diễn. Nó cũng được mệnh danh là một tác phẩm kinh điển đình đám, có một lượng người hâm mộ tận tụy và có sức ảnh hưởng lớn mặc dù không đạt được sự nổi tiếng chính thống. Nhiều người hâm mộ của bộ phim này được cho là đã tụ tập tại các cuộc tụ họp nửa đêm theo nghi thức để xem The Rocky Horror Picture.

Phim dựa trên vở nhạc kịch The Rocky Horror Show năm 1973. Phim có sự tham gia của Tim Curry trong vai Tiến sĩ Frank-N-Furt, Susan Sarandon trong vai Janet Weiss và Barry Bostwick trong vai Brad Majors. Khi bộ phim lần đầu tiên được phát hành, nó là một thất bại lớn. Nhưng theo thời gian, nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ tận tụy qua các suất chiếu lúc nửa đêm và giờ đây nó là một tác phẩm kinh điển đình đám, có nhiều siêu sao.

The Rocky Horror Picture Show: Giải thích

Phim kể về một cặp đôi bị mắc kẹt trong một đêm giông bão vào đêm đính hôn sau khi chiếc xe của họ bị xẹp lốp trong một cơn giông bão. Khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn tại một lâu đài gần đó thuộc về nhà khoa học transvestite, Frank-N-Furter, họ gặp phải những sự cố kỳ lạ và khó hiểu.

The Rocky Horror Picture Show kể về một cặp vợ chồng tên là Janet và Barry. Sau khi họ bị mắc kẹt vào một đêm muộn mưa, lạnh và bão vì lốp bị xẹp. Đang đi tìm điện thoại, họ tình cờ phát hiện ra một lâu đài gần đó và quyết định trú ẩn ở đó. Lâu đài thuộc về một nhà khoa học xuyên thời trang, mặc quần áo chéo, Frank-N-Furter.

Qua đó, họ phát hiện ra rằng Frank đang trong quá trình thử nghiệm của mình, anh ta tuyên bố mình đã khám phá ra bí mật của cuộc sống. Anh ấy mang sáng tạo và thử nghiệm của mình vào cuộc sống, một người đàn ông tóc vàng cao, đẹp trai tên là Rocky, bị thuyết phục rằng anh ấy có thể biến Rocky thành người đàn ông lý tưởng trong một tuần. Ở đó, nhiều sự kiện kỳ ​​lạ diễn ra khi bộ phim ca nhạc tiếp tục.

Frank và các nhân vật khác trong phim có quan hệ và quan hệ tình dục với người cùng giới hoặc khác giới. Và hầu hết các nhân vật đều đi loanh quanh trong trang phục và đồ lót thiếu vải. Có bạo lực, và một số vụ giết người, nó làm cho một bộ phim rất khó hiểu, kỳ quái vì nó giải quyết các chuẩn mực giới tính.

Thông điệp của phim

Rocky Horror Picture được giải thích là một tác phẩm giả mạo âm nhạc kinh dị lâu đài ma ám bao trùm thế giới rock glam của những năm 70. Bộ phim chứa đầy những ám chỉ tình dục và nhiều đề cập đến tình dục. Phim xoay quanh một guồng quay âm nhạc, trong đó thông điệp muốn nhắn nhủ đến khán giả là hãy dám sống cởi mở và cởi mở. Nó nói với mọi người rằng đừng đánh giá người khác dựa trên vẻ bề ngoài mà hãy dựa vào những gì bên trong.

Bộ phim đã dám khác biệt và đi trước thời đại khi ra mắt vào năm 1975. Bộ phim vui nhộn và lập dị, âm nhạc khen ngợi bộ phim, thậm chí còn khiến The Rocky Horror Picture Show trở nên nổi bật và trở thành tác phẩm kinh điển đình đám. hôm nay. Bộ phim đã dám thử thách, khám phá và bước vào một cái gì đó không thường thấy, đặc biệt là vào năm 1975, khi việc cởi mở và công khai về tình dục của một người không được chấp nhận và được biết đến như ngày nay.

#phim kinh dị

Tiến sĩ Frank-N-Furter (do Tim Curry thủ vai) trong The Rocky Horror Picture Show

Chương trình Rocky Horror Picture giống như một sự can đảm để mọi người không sợ hãi khi là chính mình và trở thành con người bên trong của họ. Rocky Horror Picture Show là một trong những bộ phim đầu tiên loại bỏ vai trò giới tính bình thường và nói rằng, này, bạn có thể nắm lấy nội tâm và con người thật của bạn, cho dù bạn mặc quần áo hay giới tính của bạn.

Sự thể hiện tích cực trên màn hình đã mang lại cho những người đó sự khích lệ, đồng thời cũng trở nên hài hước và thú vị một cách kỳ lạ khi xem. Bộ phim tràn ngập ca hát, nhảy múa, ngoại hình kỳ quặc và những cuộc đối thoại kỳ quặc, khiến nó trở thành một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đáng xem. Bộ phim và các nhân vật của nó, Frank, Janet, Brad và Rocky, đã nói với người xem rằng bạn là bạn và kỳ quặc hay ngớ ngẩn miễn là bạn là được.

Phần âm nhạc nổi tiếng và nổi tiếng cho The Rocky Horror Movie Show được viết bởi Richard O ‘Brian. Richard O ‘Brian là nhạc phim được phát hành dưới dạng album vào năm 1965. Nó được sản xuất bởi Richard Hartley bởi Ode Records.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *